Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod Hack APK 1.1.39 (Menu/Tiền/Kim Cương/Gold/Gems) Cho Android
Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod Hack APK 1.1.39 (Menu/Tiền/Kim Cương/Gold/Gems) Cho Android

Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod Hack APK 1.1.39 (Menu/Tiền/Kim Cương/Gold/Gems) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Hai 7, 2021
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành Anger of stick 5 Zombie 1.1.38
App Name Anger of stick 5 Mod Hack
Genre
Update Tháng Hai 7, 2021 (2 năm ago )
ac

Anger of Stick 5 MOD là game hành động đối kháng võ thuật chặt chém tiêu diệt zombie hấp dẫn phát hành bởi J-Park. Trong game, người chơi được ném vào thế giới người que, trang bị cho mình những món vũ khí và thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt zombie. Anger of Stick 5 Zombie Mod Hack người chơi có thể thực hiện như đá, đấm, bay, nhảy và vận dụng tốt những kỹ năng này để tạo ra những chiêu thức võ thuật giúp bạn tấn công kẻ thù dễ dàng hơn. Với giao diện cải tiến, đồ họa 3D ném bạn vào những màn trải nghiệm đánh nhau của người que mãn nhãn. Phiên bản thứ 5 với chế độ zombie, người chơi thoải mái chặt chém, tiêu diệt kẻ thù đã tay. Khám phá ngay bây giờ, thoải mái chiến đấu theo cách của bạn.

Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod Hack – Người que tiêu diệt zombie trong thành phố

Đi khắp mọi nơi trong thành phố, trở thành một chiến binh người que với các kỹ năng chiến đấu phí thường. Đưa bạn đến một cuộc chiến đỉnh cao, PK mãn nhãn. Kỹ năng đấm, đá, bắn súng, chặt chém bạn có thể sử dụng để đánh bại kẻ địch và zombie trong thành phố. Trong game, lũ zombie hung tàn luôn theo đuổi để tấn công bạn. Bạn cần chiến đấu, tập trung cao độ để tấn công zombie và có thể sống sót được trong thành phố người que này. Anger of Stick 5 Zombie Mod Hack mang đến những chế độ chơi hấp dẫn. Ngoài chế độ chơi chính single thì bạn có thể tham khảo chế độ chơi zombie với 3 kiểu chơi như Jump Jump, Zombie và Defense. Mỗi chế độ chơi đều mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi bạn tham gia. Được thết kế trên hệ thống đồ họa 3D, giao diện đẹp mắt thì gameplay tái hiện lại chân thực cuộc chiến tàn khốc của liên minh người que. Tương tự như League of Stickman bạn có thể tham khảo.

Anger of Stick 5 Zombie Mod

Sở hữu hệ thống trang bị khủng, nhân vật của bạn được sử dụng những món vũ khí đa dạng để tấn công zombie. Với các loại súng sức mạnh lớn Microgun, CSR-776, Lasergun giúp bạn tấn công zombie hàng loạt. Những khẩu súng như AGR-170, Glock-18, Tavor cũng sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Cuộc chiến của bạn ngày càng khó khi bạn lên level cao, tức là những level sau sẽ khó hơn level trước và đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng chiến đấu cực kỳ tốt. Anger of Stick 5 Zombie Mod Hack phiên bản tại ONAPKMOD đã cập nhật tính năng mod vô hạn tiền gold và gems hay vàng và kim cương để bạn sử dụng. Từ giờ thì bạn có thể mua sắm miễn phí, mở khóa vũ khí hay nhân vật tùy thích. Từ đó có những trải nghiệm sâu hơn tựa game hành động RPG đối kháng tiêu diệt zombie này nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=dJOxOghF2YY

Tính năng Mod của Anger of Stick 5 Zombie Hack

  • Menu MOD
  • Full Tiền
  • Kim Cương
  • Coins/Gems

Anger of Stick 5 Zombie Mod được đánh giá là một tựa game hành động đối kháng kết hợp yếu tố RPG đình đám được yêu thích giống Shadow of DeathShadow Knight. Chủ đề tiêu diệt zombie cũng chưa bao giờ hết hot đã tạo nên một siêu phẩm tuyệt vời này. Với hệ thống cửa hàng đa dạng những món đồ để bạn chọn, nhiều nhân vật để hóa thần, chế độ chơi mới lạ. Bản đồ rộng lớn để bạn thoải mái hành động, tấn công hay làm những điều mình thích. TRuy tìm những vật phẩm trong thành phố, thu thập tiền là tất cả những gì mà bạn cần làm. Anger of Stick 5 Mod Hack phiên bản có tính năng rất nhiều tiền sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình cày cuốc game đấy.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)