Tải Angry Birds 2 Mod Hack APK (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tải Angry Birds 2 Mod Hack APK (Vô Hạn Tiền) Cho Android

🔀 Version: 2.43.0 📁 Casual By Rovio Entertainment
🕒 2020-03-06

Angry Birds 2 Hack

Name Angry Birds 2 Hack
Package ID com.rovio.baba
Version 2.43.0
MOD Features Vô Hạn Tiền
Size 192.5 MB
Requires Android 4.1+
Rating 4.5( 5027198 )
Category Casual
Publisher Rovio Entertainment

Angry Birds 2 MOD là game hành động mang tính giải trí cực cao phát hành bởi Rovio Entertainment dành cho điện thoại Android IOS. Với cốt truyện kể về cuộc chiến tranh của những chú chim tức giận và một đàn lợn xanh xấu xa. Câu chuyện nói về những chú lớn luôn tìm cách ăn đi những quả trứng và phá hoại cuộc sống của các chú chim, vì thế mà chim rất tức giận. Do đó cuộc chiến bắt đầu. Angry Birds 2 Hack ném bạn vào những màn trải nghiệm thú vị, gameplay ấn tượng. Người chơi sẽ đồng hành cùng với những chú chim điên tấn công lại lũ lợn. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chính là lựa chọn các loại chim có trong danh sách, ngắm, kéo thả và bắn sao chú chúng các con lợn xấu xa và tiêu diệt chúng. Bạn sẽ chiến thắng khi sử dụng đến chú chim cuối cùng thì cũng tiêu diệt lũ lợn, nếu không bạn sẽ thua và bị lũ lợn đàn áp.

Tải Angry Birds 2 Hack – Game những chú chim nổi giận

Mỗi chú chim trong game đều mang những sức mạnh khác biệt, bạn cần hiểu rõ chúng để đưa ra một chiến thuật hành động đúng đắn và tiêu diệt hết lũ lợn. Với giao diện tương đối đẹp mắt, thiết kế trên đồ hoạ 3D thì gameplay ném bạn vào những trải nghiệm khó quên nhất cùng với hoạt ảnh độc đáo và âm thanh sống động.

Angry Birds 2 Hack đưa bạn đến rất nhiều khu vực đẹp đẽ ở trong rừng, rất nhiều địa hình để bạn khám phá cũng như thách thức bạn. Game cũng mang đến cho bạn những level từ dễ đến khó, nó cũng có những mốc tiêu diệt lợn khác nhau sau đó đến tiêu diệt lợn boss. Mỗi một màn chơi bạn sẽ thu thập về cho mình tiền vàng, đá quý, năng lượng hay trái đây nữa. Hứa hẹn game sẽ mang đến cho bạn một sự giải trí thú vị.

Tính năng Hack của Angry Birds 2

  • Hack Unlimited Money – Vô hạn tiền.

Nguồn https://wmpgameoffline.com/angry-birds-2

Tải Angry Birds 2 Hack để đồng hành cùng với những chú chim đang rất tức giận để đánh đuổi lũ lợn xấu xa phá hoại cuộc sống của chim ngay bây giờ bạn nhé. Với những màn chơi hay ho, đồ họa đẹp, nhiều level mang thách thức thì trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên nhất.


Same Category With Angry Birds 2 Hack

Download Dumb Ways to Die Original Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Dumb Ways to Die Original Hack

Version 32.26.0

Unlimited Coins
Download Candy Crush Saga Mod Hack APK 1.185.1.4 (Unlocked Level) Cho Android

Candy Crush Saga Hack

Version 1.185.1.4

Unlocked Level
Download Homescapes Mod Hack APK 3.9.3 (Unlimited Stars) Cho Android

Homescapes Hack

Version 3.9.3

Unlimited Stars
Download Pocket Waifu Mod Hack APK (Full Tiền, Phục Sinh) Cho Android

Pocket Waifu Hack

Version 1.59.1

Full Tiền, Phục Sinh