Tải Angry Birds 2 Mod Hack APK 2.48.0 (Menu/Tiền/Năng Lượng) Cho Android
Tải Angry Birds 2 Mod Hack APK 2.48.0 (Menu/Tiền/Năng Lượng) Cho Android

Tải Angry Birds 2 Mod Hack APK 2.48.0 (Menu/Tiền/Năng Lượng) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 10, 2020
qc
Chuyên mục Casual
Price FREE
Phát hành Angry Birds 2 2.48.0
App Name Angry Birds 2 Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 10, 2020 (2 năm ago )
ac

Angry Birds 2 MOD là game hành động mang tính giải trí cực cao phát hành bởi Rovio Entertainment dành cho điện thoại Android IOS. Với cốt truyện kể về cuộc chiến tranh của những chú chim tức giận và một đàn lợn xanh xấu xa. Câu chuyện nói về những chú lớn luôn tìm cách ăn đi những quả trứng và phá hoại cuộc sống của các chú chim, vì thế mà chim rất tức giận. Do đó cuộc chiến bắt đầu. Angry Birds 2 Mod Hack ném bạn vào những màn trải nghiệm thú vị, gameplay ấn tượng. Người chơi sẽ đồng hành cùng với những chú chim điên tấn công lại lũ lợn. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chính là lựa chọn các loại chim có trong danh sách, ngắm, kéo thả và bắn sao chú chúng các con lợn xấu xa và tiêu diệt chúng. Bạn sẽ chiến thắng khi sử dụng đến chú chim cuối cùng thì cũng tiêu diệt lũ lợn, nếu không bạn sẽ thua và bị lũ lợn đàn áp.

Tải Angry Birds 2 Mod Hack – Game những chú chim nổi giận

Mỗi chú chim trong game đều mang những sức mạnh khác biệt, bạn cần hiểu rõ chúng để đưa ra một chiến thuật hành động đúng đắn và tiêu diệt hết lũ lợn. Với giao diện tương đối đẹp mắt, thiết kế trên đồ hoạ 3D thì gameplay ném bạn vào những trải nghiệm khó quên nhất cùng với hoạt ảnh độc đáo và âm thanh sống động. Angry Birds 2 Mod Hack đưa bạn đến rất nhiều khu vực đẹp đẽ ở trong rừng, rất nhiều địa hình để bạn khám phá cũng như thách thức bạn. Game cũng mang đến cho bạn những level từ dễ đến khó, nó cũng có những mốc tiêu diệt lợn khác nhau sau đó đến tiêu diệt lợn boss. Mỗi một màn chơi bạn sẽ thu thập về cho mình tiền vàng, đá quý, năng lượng hay trái đây nữa. Hứa hẹn game sẽ mang đến cho bạn một sự giải trí thú vị.

Angry Birds 2 Mod

Đồng hành cùng những chú chim điên tiêu diệt lũ lợn. Cố gắng mở khóa thật nhiều chim trong lồng, bạn sẽ có càng nhiều đồng minh để chiến đấu cùng. Mỗi loại chim trong lồng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên chim cuối cùng có một súc mạnh công phá đập tan những gì lũ lợn xây dựng cực cao. Mở khóa nó sẽ hỗ trợ bạn chiến đấu với lũ lợn dễ dàng. Thực hiện nhiệm vụ giải cứu chim và đán bại lũ lợn ở nhiều địa điểm khác. Bằng cách vượt qua những level trong game bạn sẽ được đưa đến những địa điểm cổ tích đẹp mắt. Hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy.  Trang bị các vật phẩm, item hay nâng cấp giúp bạn mạnh mẽ hơn. Angry Birds 2 Mod Hack mang đến chuỗi hoạt động thú vị cho người chơi tham gia. Làm nhiệm vụ hàng ngày, lên cấp cho chim điên và tham gia vào nhưng clan. 

Cập nhật mới của Angry Birds 2

  • Sự kiện Angry Birds 2 Playing for the Planet từ 12 tháng 10
  • Bộ mũ kiểm lâm mới
  • Cuộc phiêu lưu Mất tích trong Rừng
  • Cải thiện hình ảnh đồ họa game
  • Chế độ chiến đấu mới

https://www.youtube.com/watch?v=s4V46cgMI8k

Tính năng Hack của Angry Birds 2

V1 Vô Hạn Tiền

V2 MOD MENU

  • Infinite energy/năng lượng vô hạn
  • Unlimited Money/Nhiều tiền

Angry Birds 2 Mod với tính năng vô hạn tiền trong game, giúp cho bạn có được một số lượng lớn ngay từ game đầu. Điều này sẽ giúp cho tất cả người chơi có thể mua sắm vật phẩm, nâng cấp hay mở khóa những chú chim điên trong lồng đấy. Tải Angry Birds 2 Hack để đồng hành cùng với những chú chim đang rất tức giận để đánh đuổi lũ lợn xấu xa phá hoại cuộc sống của chim ngay bây giờ bạn nhé. Với những màn chơi hay ho, đồ họa đẹp, nhiều level mang thách thức thì trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên nhất.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)