Tải Angry Birds Dream Blast Mod Hack APK 1.26.1 (Level/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tải Angry Birds Dream Blast Mod Hack APK 1.26.1 (Level/Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Câu Đố By Rovio Entertainment Corporation
🕒 2020-02-10
Package ID com.rovio.dream
Version 1.26.1
MOD Features Level/Vô Hạn Tiền
Size 96.2 MB
Requires Android 5.0+
Category Câu Đố
Publisher Rovio Entertainment Corporation
Rating 4.4( 203675 )

Angry Birds Dream Blast MOD là game trí tuệ giải đố thể loại bubble-popping hấp dẫn, phát hành bởi Rovio Entertainment Corporation. Tham gia game, bạn sẽ trở thành bạn bè cùng những chú chim điên. Sau đó giải những câu đố, nối lại các quả bóng có cùng màu sắc để phá vỡ chúng. Cố gắng phá vỡ thật nhiều bóng để giải cứu những chú chim điên đang bị nhốt lại. Angry Birds Dream Blast Hack với lối chơi hết sức đơn giản, giao diện thân thiện, hình ảnh tươi sáng và bắt mắt. Hứa hẹn đây sẽ là một tựa game siêu hay dành cho bạn trải nghiệm trên Android IOS.

Tải Angry Birds Dream Blast Mod Hack – Nối bóng cùng với các chú Chim

Angry Birds Dream Blast Mod đưa người chơi đến với thế giới của những chú chim điên theo một cốt truyện hoàn toàn mới. Không còn chiến đấu để đánh bại lũ lộn xấu xa, mà người chơi sẽ đồng hành cũng như chú chim đỏ, vàng và xanh đáng yêu. Cố gắng nối lại những quả bóng cùng màu gần nhất để ghi điểm số. Mỗi màn chơi người chơi cần phải hoàn thành các mục yêu, tuy nhiên gameplay có giới hạn số lượt nối. Bởi vậy, bạn cần khôn khéo  và thông minh để vượt qua các thách thức của game thông qua mỗi level của nó nha. Angry Birds Dream Blast Mod Hack lấy bối cảnh những chú chim điên mắc kẹt cùng những quả bóng đang rơi từ trên cao xuống. Chim và bóng bị ngăn cản bởi sợi dây xích, bạn cần khôn khéo để phá hủy sợi xích để thoái khỏi mỡ hỗn độn này.

Angry Birds Dream Blast Mod

Nhìn Chung thì Angry Birds Dream Blast Mod sở hữu một giao diện khá bắt mắt kết hợp với hình ảnh 3D độc đáo. Ném người chơi vào những trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh ấn tượng, chất lượng cao. Cơ hội gặp gỡ những nhân vật hoạt hình chim điên Angry Birds nghộ nghĩnh. Mang đến cơ hội giải trí nhẹ, hòa mình vào những câu đố cổ tích thú vị. Với các hiệu ứng chơi bóng như đập, nổ, vỡ và nghiền nát tất cả hứa hẹn sẽ cho bạn một cái nhìn đầy hấp dẫn. Người chơi có thể mua sắm hay mở khóa mọi thứ bằng tiền trong game không giới hạn với phiên bản Angry Birds Dream Blast Mod Hack rất nhiều tiền này nữa đấy.

Tính năng MOD của Angry Birds Dream Blast Hack

  • Level 3000
  • Vô Hạn Tiền

Lựa chọn ngay các chế độ chơi cổ điển, cùng với chim điên vượt qua hàng trăm level khó khăn có mặt trong game. Thả ga nâng cấp, mở khóa mọi thứ tính năng siêu tiện ích của phiên bản mod này từ onapkmod.com nha. Nhanh tay Tải Angry Birds Dream Blast Mod Hack để bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ có một khởi đầu tốt và nhiều lợi thế hơn. Những màn chơi của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn nhiều.Recommended for you

Tải Go Knots 3D Mod Hack APK 10.0.1 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Go Knots 3D Mod Hack

Version 10.0.1

Vô Hạn Coins
Tải Mr Ninja – Slicey Puzzles Mod Hack APK 2.10 (Mở Khóa Tất Cả) Cho Android

Mr Ninja - Slicey Puzzles Mod Hack

Version 2.10

Mở Khóa Tất Cả
Tải Panda Pop Mod Hack APK 8.9.101 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Panda Pop Mod Hack

Version 8.9.101

Vô Hạn Tiền
Download EverMerge Mod Hack APK 1.13.0 (Unlimited Money) Cho Android

EverMerge Mod Hack

Version 1.13.0

Unlimited Money