Download Angry Gran Run Mod Hack APK (Unlimited Coins) Cho Android

Download Angry Gran Run Mod Hack APK (Unlimited Coins) Cho Android

🔀 Version: 2.6.0 📁 Hành Động By Ace Viral
🕒 2020-03-06

Angry Gran Run Hack

Name Angry Gran Run Hack
Package ID com.aceviral.angrygranrun
Version 2.6.0
MOD Features Unlimited Coins
Size 39.2 MB
Requires Android 4.4+
Rating 4.6( 1021277 )
Category Hành Động
Publisher Ace Viral

Angry Gran Run MOD là game hanh động chạy vô tận để thoải khỏi một con khủng long hung ác màu xanh. Được phát hành bởi Ace Viral, với thiết kế độ hoạ 2D tương sáng đẹp mắt, nhân vật hoạt ảnh chibi đáng yêu cùng nhiều thứ khác cho bạn trải nghiệm. Với cốt truyện khá thú vị và cuốn hút, người sẽ lạc vào nhiều dạng địa hình khác nhau để chạy vô tận như thành phố, rừng xây, hoang mạc hay bãi biển. Angry Gran Run Hack cho phép người chơi hoá thân thành một bà lão, chạy về phía trước vô tận để thoát khỏi khủng lòng xanh, đồng thời né tránh các trở ngại vật và thu thập thật nhiều tiền vàng trên đường đua. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi trên điện thoại Android IOS.

Tải Angry Gran Run Hack – Hoá thân thành một bà lão chạy vô tận thoải khỏi khủng long hung ác

Angry Gran Run MOD là siêu phẩm game chạy đua vô tận được yêu thích nhất hiện nay bởi lối chơi có điểm nhấn khác biệt so với những dòng game khác trên cùng thị trường như temple run, subway surfers, vv… Trò chơi đưa bạn vào những bước chạy nhảy không giới hạn, vượt qua những thách thức đầy khó khăn trên đường đua chứ không phải chỉ chạy vô tận để thoải khỏi sự nguy hiểm của khủng long xanh nữa. Có khá nhiêu dạng địa hình cho bạn khám phá, mỗi dạng địa hình sẽ được xuất hiện một thời gian chạy của bạn nhất định và thay đổi luôn phiên tạo cho bạn cảm giác giống như đang chạy vô tận thật sự vậy.

Angry Gran Run Hack mang đến một hệ thống nhân vật khá đặc sắc, có rất nhiều nhân vật bà lão để bạn lựa chọn cùng như thay đổi kẻ truy đuổi bạn ( khủng long ). Với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt kết hợp với âm thanh tạo nên một gameplay khá độc đáo. Ngoài ra người chơi cũng có thể nhận được những vật phẩm trên đường đua với nhiều công dụng khác nhau như chạy nhanh, bất tử, tự chạy, nhảy cao, vv… Rất đơn giản, những gameplay lại khiến bạn đứng ngồi không yên với những màn chạy vô tận cuốn hút và nhiều hơn thế.

Tính năng Hack của Angry Gran Run

  • Hack Unlimited Coins – Vô hạn xu

Tải Angry Gran Run Hack để hoá thân thành bà lão trong game, chạy vô tận để thu thập thật nhiều tiền vàng, khám phá những vùng đất mới trong game và thoát khỏi sự truy đuổi của khủng long ngay vây giờ. Bạn sẽ trinh phục được quãng đường chạy dài nhất là bao nhiêu ? cố gắng khéo léo để thực hiện việc đó thật tốt bạn nhé.


Same Category With Angry Gran Run Hack

Tải Soul Knight Mod Hack APK (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Soul Knight Hack

Version 2.7.3

Vô Hạn Tiền
Download NERF Epic Pranks Mod Hack APK (Full Unlocked) Cho Android

NERF Epic Pranks Hack

Version 1.6.3

Full Unlocked
Download Hills of Steel Hack 2.9.2 (Unlimited Coins) Cho Android

Hills of Steel Hack

Version 2.9.2

Unlimited Coins
Tải League of Stickman Mod Hack APK 6.0.5 (Vô Hạn Xu/Kim Cương) Cho Android

League of Stickman Mod Hack

Version 6.0.5

Vô Hạn Xu/Kim Cương