Tải Best Fiends Mod Hack APK 8.8.0 (Vô Hạn Gold/Diamonds/Energy) Cho Android

Best Fiends MOD là game trí tuệ giải đố, xếp hình để tiêu diệt và chống lại lũ ốc sên xấu xa. Gia nhập vào đội quân anh hùng nhà côn trùng, ghép nối các vật phẩm như hoa quả, bom, lá cây để chế tạo vũ khí tấn công chống lại lũ ốc sên. Được phát hành bởi Seriously Digital Entertainment Ltd, game được thiết kế với đồ họa 3D, hình ảnh sắc nét đẹp mắt. Với tạo hình nhân vật chibi đáng yêu kết hợp với nội dung hay ho ngộ nghĩnh. Đây chắc hẳn sẽ là một tựa game mang đậm chất giải trí, vui nhộn mà lại hấp dẫn nữa. Best Fiends Hack ném bạn vào những trải nghiệm hành động, chiến đấu và chống lại ốc sên của những con côn trùng tốt tính trên điện thoại Android IOS.

Tải Best Fiends Mod Hack – Xếp hình giải đố để đánh bại lũ sên

Best Fiends đưa bạn đến với thế giới của các sinh vật cư ngụ tại khu rừng Minutia. Lũ ốc xên đang xâm lăng nơi này và dần phá hủy nơi đâu khiến cho các sinh vật cư ngụ ở đây mật chỗ sinh sống. Ốc sên có mặt ở khắp mọi nơi tròng khu rừng để tàn phá. Bạn phải đứng lên chiến đấu, đánh bại lũ sên để giành lại được quên hương. Khác hẳn với những tựa game khác. Thường thì với sốt truyện như vậy chắc chắn sẽ có những cuộc chiến khốc liệt sảy ra. Tuy nhiên thì gameplay trong Best Fiends Mod Hack vô cùng mới lạ. Ném bạn vào những màn chơi xếp hình, ghép nói giải đố ấn tượng. Sử dụng trí tuệ của bạn, giải các câu đố hóc búa để phá hủy hang ổ và tiêu diệt lũ ốc sên xấu tính kia. Với lối chơi hấp dẫn, nhiều trải nghiệm thú vị hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi chơi.

Best Fiends Mod

Gameplay nổi bật

Đưa bạn đến rất nhiều nơi trong khu rừng để khám phá. Tuy nhiên càng tiến vào sâu thì việc phải chạm mặt với những con ốc sên xấu xa mạnh mẽ là không thể chánh khỏi. Độ khó của tăng lên theo từng cấp độ. Hiện tại gameplay có hơn 300 màn chơi. Màn chơi tiếp theo sẽ khó hơn màn chơi trước đó một chút. Đặc biệt, game còn giới hạn lượt chơi của bạn cho mỗi level và đây cũng là điểm khó cho bạn trong trò chơi. Tuy nhiên đây lại là điểm nhấn, nó mang đến cho bạn những thách thức cũng như trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đồng hành cùng với những người bạn của mình đánh bại lũ sên. Mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của đồng đội là những sinh vật cư ngụ ở đây. Khi bạn kêu gọi, bạn bè của bạn sẽ tấn công lũ sên để giúp bạn tăng cơ hội giành được chiến thắng. Tuy nhiên thì sự gúp đỡ này là có sự giới hạn đấy nhé. Về giao diện thì game có cái nhìn khá đẹp mắt, thiết kế bằng đồ họa 3D tái hiện lại khu rừng khá thân thiện và đáng yêu của sinh vật ngoài hành tinh. Âm thanh vui tai, những bản nhạc nhẹ nhàng giúp bạn có tinh thần hơn để có thể thực hiện giải những câu đố. Ghép nối chính xác để qua level.

game Best Fiends Mod

Tính năng Mod Hack

  • Vô Hạn Gold/Diamonds/Energy
  • Kim cương/Vàng tăng khi chi tiêu

Khi vào game số tiền của bạn như vàng/kim cương vẫn bằng 0. Tuy nhiên thì không phải do lỗi của phiên bản mod. Bạn đừng lo Best Fiends Mod Hack vẫn hoạt động bình thường cho bạn trải nghiệm. Tính năng của nó là tiền tăng khi chi tiêu. Do đó, khi bạn mua vật phẩm, nâng cấp bọ hay nhiều thứ khác sử dụng đến vàng và kim cương thì nó sẽ tăng lên chứ không giảm đi. Như vậy thì lúc đầu bạn chỉ mua những vật phẩm rẻ tiền, sau bạn có nhiều tiền rồi thì sẽ thực hiện chi tiêu những thứ đắt tiền hơn nhé.

Tải Best Fiends Mod Hack APK 8.8.0 (Vô Hạn Gold/Diamonds/Energy) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!