Tải BLEACH Brave Souls Mod Hack APK 11.0.1 (God Mode/One hit kill) Cho Android
Tải BLEACH Brave Souls Mod Hack APK 11.0.1 (God Mode/One hit kill) Cho Android

Tải BLEACH Brave Souls Mod Hack APK 11.0.1 (God Mode/One hit kill) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 15, 2020
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành BLEACH Brave Souls 11.0.1
App Name BLEACH Brave Souls Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 15, 2020 (2 năm ago )
ac

BLEACH Brave Souls MOD là game hành động võ thuật chặt chém thú vị và hấp dẫn với phong các manga Anime của nhật bản. Game ném bạn vào một thế giới của bộ truyện manga đình đám với các nhân vật anh hùng huyền thoại. Được phát hành bởi KLab, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên điện thoại Android IOS thật dễ dàng thông qua google play, app store hoặc mod apk từ ONAPKMOD nhé. BLEACH Brave Souls Hack sở hữu một hệ thống đẹp mắt, giao diện trực quan, hoạt ảnh của nhân vật chibi và đáng yêu vô cùng. Tham gia game, bạn được hoá thân thành một nhân vật anh hùng manga mà mình yêu thích, cầm kiếm hay đao đi chặt chém và tiêu diệt những thế lực ma quỷ, quái vật, vv… Hứa hẹn đấy sẽ là một gameplay thú vị, mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng, PK mãn nhãn và chém đã tay đấy.

Tải BLEACH Brave Souls Mod Hack – Game hành động bắn súng tiêu diệt khủng long

BLEACH Brave Souls được đánh giá là một siêu phẩm game manga được cộng đồng game thủ yêu thích nhất hiện nay, với nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Các chế độ gồm có: Thưởng, MODE, khi cài đặt bản MOD bạn được trải nghiệm thêm chế độ thần nữa. Mỗi chế độ đều mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khác nhau, suy cho cùng vẫn cho bạn những cảm giác mạnh của chiến đấu, PK tiêu diệt ác ma và quái vật hung ác trong các đấu trường , địa điểm cổ đại đậm chất phong cách nhật bản. Một game hành động đồ hoạ 3D, hoạt ảnh nhân vật khi chiến đấu khá chân thực kết hợp với một hệ thống hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, cho bạn những trải nghiệm cực kỳ chân thực khi chơi game trên điện thoại Android IOS.

BLEACH Brave Souls Hack có thế coi như là một game cày cuốc bởi bạn cần thực hiện các nhiệm vụ, trang vật phẩm, vũ khí và nâng cấp chúng để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, gia tăng khả năng chiến đấu của bạn. Rèn luyện kỹ năng, mở khoá các skin và nâng cấp để có được sát thương mạnh hơn sử dụng chưởng để tiêu diệt kẻ địch. Mặc định bạn sẽ có một kỹ năng tấn công mặc định và 3 kỹ năng tuyệt chiêu riêng. Bạn cần phải áp dụng thật nhuần nguyễn nó để chơi game mới có thể giành được chiến thắng.

Tính năng Hack của LEACH Brave Souls

  • Hack One Hit/God Mode – Chế độ và sát thương mạnh

Tải BLEACH Brave Souls Hack để trải nghiệm ngay gameplay võ thuật, hành động chặt chém và tiêu diệt ác ma, quái vật bóng tối này ngay bây giờ. Hoá thân vào những dàn nhân vật huyền thoại trong bộ Manga bạn muốn, sử dụng những món vũ khí mạnh mẽ để chiến đấu và bảo vệ sự hoà bình.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)