Download Bloons TD 6 Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Download Bloons TD 6 Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 16.1 📁 StrategyAction & Adventure By Ninja Kiwi
🕒 2020-02-28

Bloons TD 6 Hack

Name Bloons TD 6 Hack
Package ID com.ninjakiwi.bloonstd6
Version 16.1
MOD Features Unlimited Money
Size 66M
Requires Android 5.0+
Rating 5.0( 117518 )
Category StrategyAction & Adventure
Publisher Ninja Kiwi

Bloons TD 6 MOD là game hành động vui nhộn, thuộc thể loại giải trí sắp xếp đội hình hấp dẫn cho Android IOS phát hành bởi Ninja Kiwi. Với lối chơi mới lạ, đồ hoạ 3D và thiết kế tạo hình chibi hết sức đáng yêu thì người chơi trải nghiệm game như đắm chìm vào một không gian cổ tích đầy mê hoặc. Bloons TD 6 Hack người chơi sẽ sắp xếp những chú khỉ vào những vị trị nhất định tuỳ ý trên bản đồ để chúng bắn và tiêu diệt những quả bóng bay muốn xâm chiếm vào khu vực cấm. Mỗi chú khỉ đều có một sức mạnh khác biệt, được trang bị những món vũ khí khác nhau do đó bạn cần biết rõ khỉ nào tiêu diệt bóng bay nào để còn sắp sếp thật hợp lý nhé. Đây cũng được đánh giá là một trò chơi thủ tháp hay ho, được nhiều người yêu thích với hoạt ảnh sinh động, bắt mắt và hệ thống âm thanh sống động vui tai. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hay ho, mới lạ cực kỳ đậm chất.

Tải Bloons TD Hack – Sắp sếp các chú khi để bắn và tiêu diệt những quả bóng bay

Độc đáo với hơn 20 bản đồ thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn, điều này tạo ra cảm giác luôn tươi mới khi chơi game. Hệ thống những chú khỉ đa dạng, mỗi chú khỉ đều được thiết kế một style khác nhau, rất chibi và đáng yêu luôn. Hệ thống kỹ năng của mỗi chú khỉ thường rất nhiều, bạn cần phải thu thập tiền vàng và từ từ mở khoá nó cũng như nâng cấp giúp kỹ năng của các chú khỉ của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Bloons TD 6 Hack với 3 loại bom thú vị được yêu thích như Purple, Fortified và BAD. Có hơn 100 level từ dễ đến khó để thách thức người chơi, bạn chắc chắn sẽ có những cuộc chiến khốc liệt và rất kịch tính đấy.

Tính năng Hack của Bloons TD 6

  • Hack Unlimited Money – Vô hạn tiền

Tải Bloons TD 6 Hack để bắt đầu sở hữu cho mình những chú khỉ đầu tiên, sắp xếp các chú khỉ của mình tại các vị trí mình muốn trên tháp để tiêu diệt và chống lại những quả bóng bay tiến vào khu vực cấm ngay bây giờ bạn nhé. Hứa hẹn sẽ là một tựa game mang đến nhiều trải nghiệm và cơ hội giải trí cực cao nha.


Same Category With Bloons TD 6 Hack