Tải Bomber Friends Mod Hack APK 4.07 (Gold/Gems/Mở Khóa Skins) Cho Android
Tải Bomber Friends Mod Hack APK 4.07 (Gold/Gems/Mở Khóa Skins) Cho Android

Tải Bomber Friends Mod Hack APK 4.07 (Gold/Gems/Mở Khóa Skins) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 13, 2020
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành Bomber Friends 4.07
App Name Bomber Friends Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 13, 2020 (2 năm ago )
ac

Bomber Friends MOD là game hành động đặt bom hấp dẫn cho Android IOS, phát hành bởi Hyperkani. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành vào nhân vật anh hùng bomber. Đi đến khắp mọi khu vực nơi có những kẻ xấu xa. Dùng những quả bom đặt khắp các vị trí trên bản đồ để tiêu diệt kẻ thù, phá hủy các bức tường để tìm ra những vật phẩm hay chìa khóa để qua màn. Bomber Friends Hack ném bạn vào những màn chơi đặt bom thú vị, lối chơi mới lạ kết hợp với nội dung gameplay cực cuốn hút. Rất nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn, hệ thống nhân vật đa dạng, nhiều bom mới cùng đồ họa đẹp mắt. Hứa hẹn đây sẽ là một gameplay mang đến những trải nghiệm tuyệt vời lắm đấy.

Tải Bomber Friends Mod Hack – Đặt bom tiêu diệt kẻ địch

Được yêu thích bởi lối chơi chiến lược cần có tư duy. Nội dung gameplay cuốn hút ném bạn vào những màn chơi đối kháng tiêu diệt kẻ địch mạnh mẽ. Đặt bom để phá hủy những bức tường sẽ giúp bạn tìm kiếm được những vật phẩm như lửa, giày, bom, khiên, đầu lâu và chìa khóa. Mỗi vật phẩm sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Hãy cố gắng dụ dỗ tất cả kẻ địch vào những quả bom của bạn để tiêu diệt chúng. Bomber Friends Mod Hack cho bạn trải nghiệm 5 chế độ chơi ấn tượng. Bao gồm Chế độ cổ điển, Chế độ phiêu lưu, Chế độ nhiều người chơi, Reversi Tournament và Team Battles. Tham gia mỗi chế độ chơi đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hiệu ứng game mãn nhãn, cuốn hút  sẽ không làm bạn thất vọng khi tham gia.

Bomber Friends MOD

Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật, lựa chọn trang bị và nâng cấp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Vượt qua hàng trăm level của game để tìm đến boss trùm. Cuộc chiến không khoan nhược cho đến khi bạn tiêu diệt được kẻ địch hoặc ngược lại. Rèn luyện kỹ năng chiến đấu, tính toán chính xác hướng đi của kẻ địch để bạn đặt bom là điều mà bạn cần thực hiện. Bomber Friends Mod Hack phiên bản được update tính năng mod mở khóa tất cả nhân vật, skin và vật phẩm trong game cho bạn thoải mái sử dụng. Nếu như bạn đang cảm thất quá chán khi phải cày cuốc thì ONAPKMOD tin rằng bản mod hack sẽ thực sự là sự lựa chọn của bạn đấy.

Tính năng MOD của Bomber Friends Hack

  • Vô Hạn Gold/Gems
  • Mở Khóa Skins

Bomber Friends Mod ném bạn vào một thế đối kháng tiêu diệt kẻ địch, tuy nhiên vũ khí của bạn là những quả bom. Bạn cần khôn khéo đặt những quả bom trên đường đi của đối thủ để tiêu diệt chúng. Đồng thời tìm kiếm các yếu phẩm giúp bạn qua màn chơi mới. Chỉ đơn giản như vật, những nó lại cuốn hút người chơi bởi nội dung trong đoạn của gameplay. Một trải nghiệm thú vị xứng đáng để bạn chơi thử. Tải Bomber Friends Mod Hack phiên bản mod mở khóa tất cả skins sẽ giúp cho bạn sở hữu những skins bạn muốn. Với bản mod này người chơi không cày cuốc gì nhiều vẫn được sử dụng những skins dễ dàng và miễn phí.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)