Tải Bowmasters Mod Hack APK 2.14.8 (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android
Tải Bowmasters Mod Hack APK 2.14.8 (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Tải Bowmasters Mod Hack APK 2.14.8 (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 15, 2020
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành Bowmasters 2.14.8
App Name Bowmasters Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 15, 2020 (2 năm ago )
ac

Bowmasters MOD là một tựa game action hành động hấp dẫn phát hành bởi Miniclip.com với nội dung cực kỳ cuốn hút. Người chơi sẽ được trở thành 31 nhân vật có sẵn, sử dụng những kỹ năng của từng nhân vật để tiêu diệt kẻ thù. Với những độ khó tùy vào cấp độ hiện tại của bạn, cố gắng sử dụng vũ khí và tiêu diệt những đối thủ xuất hiện trên bản đồ. Bowmasters Hack với giao diện mới lạ, đồ họa 3D đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Kết hợp một yếu tố hành động, căn góc và kéo thả thú vị.

Tải Bowmasters Mod Hack – Bắn súng tọa độ tiêu diệt kẻ xấu

Bowmasters Mod người chơi hãy tính toán góc độ để có thể bắn súng chúng kẻ địch trước mặt. Với hai cơ chế chiến đấu vật lý bạn cần phải nắm bắt đó chính là góc bắn và lực bắn. Hai cơ chế này người chơi cần phải tính toán đúng đắn, vũ khí của bạn mới có thể tấn công chúng mục tiêu nha. Trong game thì có khá nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn, tuy nhiên thì mỗi loại nhân vật lại có một vũ khí riêng. Cơ chế tính toán góc và lực cũng khác nhau bởi thế mà mỗi nhân vật chiến đấu thì người phải tìm ra được tỉ lệ góc, lực bắn để tấn công địch đấy. Bowmasters Mod Hack ném người chơi vào những màn chơi chiến đấu bắn súng hấp dẫn, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Có gắng rèn luyện kỹ năng bắn súng, căn góc và căn lực của bản thân sẽ giúp người chơi chiến đấu tốt hơn.

Bowmasters Mod

Ngoài nội dung, gameplay mang đến cho người chơi khá nhiều hoạt động thú vị. Điều thích thú nhất trong game chắc chắn là sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ được mở rương để nhận về những phần thưởng. Các phần thưởng trong game bao gồm tiền xu, kim cương. Kiếm thật nhiều tiền bạn sẽ có thể mở khóa được các nhân vật anh hùng của mình. Hãy đa dạng nhân vật của mình để đa dạng hơn vũ khí chiến đấu trong game. Các cái anh hùng cho bạn gồm người ngoài hành tinh, quân sĩ, kẻ cướp, anh chàng xã hội đen, vv…Vũ khí gồm có súng, đao, dáo, kiếm, xẻnh, bình dầu, bánh mì hay kim tiêm nữa. Bowmasters Mod Hack là phiên bản chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cực mới. Bạn sẽ nhận được vô hạn tiền trong game để mua sắm hay mở khóa các nhân vật mong muốn.

https://www.youtube.com/watch?v=qUIOVAJ-CQA

Tính năng MOD của Bowmasters Hack

  • MOD Vô Hạn Coins/Gems

Sử dụng kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật sẽ giúp bạn chiến dấu và sát thương lên đối thủ mạnh mẽ hơn. Hãy trở thành một nhân vật hero mạnh mẽ, có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời nhất sẽ ném bạn vào những màn chơi thú vị. Tải Bowmasters Mod Hack phiên bản với nhiều thay đổi lớn so với phiên bản gốc hỗ trợ bạn chơi game thú vị. Vào game bạn có rất nhiều tiền và kim cương để có thể mở khóa hay mua bất kể thứ gì bạn muốn. Không cần cày cuốc nhiều, người chơi vẫn có nhiều hero để chơi đấy.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)