Hack Bullet Force 1.68.0 APK ( MOD Full Tiền, Bom, Đạn, Nhìn Xuyên Tường )

Hack Bullet Force 1.68.0 APK ( MOD Full Tiền, Bom, Đạn, Nhìn Xuyên Tường )

🔀 Version: 1.68.0 📁 Action by
9.1 ( 741674 )

DOWNLOAD (504.7 MB)

Thông Tin Tổng Quan Bullet Force MOD

Name Bullet Force MOD
Package Name com.blayzegames.iosfps
Version 1.68.0
MOD Features
Size 504.7 MB
Requirement Android 4.4+
Date 2019-12-21
Installs 10,000,000+
Category Action
Developer
Author Hiếu Lê

Bullet Force 1.68.0 MOD là game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Blayze Games, L.L.C với nhiều điểm nổi bật hứa hẹn để người chơi trải nghiệm. Đây được đánh giá là siêu phẩm game bắn súng fps chân thật nhất từ canh quan, bản đồ, nhân vật và vũ khí đều được tái hiện thực tế với hoạt ảnh chuyển động chân thật. Hack Bullet Force APK ( MOD Full Tiền, Bom, Đạn, Nhìn Xuyên Tường ) cho phép người chơi di chuyển 360 độ trên toàn bản đồ, di chuyển và tiêu diệt ngay tức thì đối thủ của bạn. Với 3 lối chơi cơ bản gồm Mutiplayer, Singleplayer và Customize thì game ném bạn vào những trải nghiệm hay vo với một mình tác chiến, tiêu diệt đối thủ cùng đồng đội hay tuỳ chọn theo ý thích của bạn. Bạn có thể chơi game này cực mượt trên điện thoại Android IOS.

Tải Hack Bullet Force 1.68.0 MOD APK | Game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất

Điểm nhấn trong game đó là về đồ hoạ, mọi thứ được thiết kế sinh động trên nền tảng 3D cho bạn một cái tin trực quan nhất. Hệ thống nhân vật được phân chia thành hai đội US và RU, với trang phục màu xanh và vàng rất đặc trưng cho quân đội. Hệ thống vũ trang trong game được đẩy mạnh với các món vũ khí quen thuộc như M16, M4A1, M60, AWM, RPG, THOMSON, AK, Súng lục, cận chiến hay bom. Rất nhiều maps hay bản đồ để người chơi lựa chọn chiến đấu, bạn có thể chọn maps mà mình quen nhất để chơi bắn súng với máy hay bạn bè thông qua internet hay bluetooth.

Hack Bullet Force APK ( MOD Tiền, Bom, Đạn, Nhìn Xuyên Tường ) người chơi sẽ di chuyển bằng một nút tròn ở bên trái màn hình, di chuyển theo các hướng, chạm nhẹ vào bắn để xả đạn cùng nhiều tuỳ chọn khác hiển thị rõ dàng trên bảng điều khiển nhân vật. Kết hợp với nền tảng âm thanh được tạo ra tỉ mỉ, cho bạn nghe tiếng súng, lựu đạn, ho hét chiến đấu của các binh lính thật sự khá chân thực. Chắc chắn game sẽ mang đến cho bạn những màn trải nghiệm game bắn súng cực đã, khốc liệt và thú vị nhất đấy. Còn chờ gì nữa mà không tham gia!

Hack Bullet Force APK | TÍNH NĂNG MOD

 • MOD vô tận tiền cho người chơi thoải mái trong quá trình trải nghiệm game.
 • MOD bom và đạn không giới hạn, sử dụng thoải mái không lo hết.
 • Tính năng MOD nhìn xuyên tường giúp bạn biết được vị của đối thủ, từ đó dễ dàng tiêu diệt hơn.
 • Mod giao diện trực quan, tích hợp menu tiện ích.
 • Đặc biệt, MOD không hiển thị quảng cáo khi bạn mở kết nối internet.

CÀI ĐẶT HACK Bullet Force MOD APK

 • Tải về Bullet Force MOD APK + OBB DATA.
 • Cài đặt MOD APK ( game bắn súng tiêu diệt kẻ thù, fps bắn súng góc nhìn thứ nhất chân thực ) vào Android, Nếu báo lỗi thì thao tác: Cài đặt > Bảo mật > Tích bật không rõ nguồn gốc ( bật ) > Cài đặt Lại từ đầu.
 • Tiến hành giải nén, Copy thư mục “ com.blayzegames.iosfps ” dán đường dẫn “Android/obb” của điện thoại Android ( Sử dụng ES File Explorer Manager PRO )
 • Hoàn thành! Thưởng thức game thôi.

Tải game Hack Bullet Force APK ( MOD Full Tiền, Bom, Đạn, Nhìn Xuyên Tường ) cho Android IOS để trở thành một binh sĩ, trang bị những món vũ khí tối tân để tiêu diệt những thế lực xấu. Cố găng thu tập tiền, tiêu diệt thật nhiều kẻ địch để mở khoá thêm vũ khí, trang bị và lên level cao nhất nhé. Sẵn sàng chiến đấu ngay, bởi kẻ địch của bạn cũng là những tay súng hung hăng và rất côn đồ. Xử đẹp bạn chúng nha!

Chú ý:

 • Link game đã được cập nhật phiên bản 1.68.0 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
 • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Bullet Force MOD

Hack NERF Epic Pranks 1.6.3 APK ( MOD Mở Khóa Skin, Vũ Khí, Điệu Nhảy )

HACK NERF Epic Pranks MOD

Version 1.6.3

📁 Action
Download Hack War Robots MOD APK ( Inactive Bots ) Cho Android

Hack War Robots MOD

Version 6.2.2

📁 Action
Hack Injustice 2 3.5.0 APK ( MOD Full Vàng, Kim Cương, Bất Tử, Máu, Năng Lượng )

Injustice 2 MOD

Version 3.5.0

📁 Action
Download Hack Last Day on Earth: Survival MOD APK ( Menu MOD ) Cho Android

Hack Last Day on Earth: Survival MOD APK

Version 1.17.1

📁 Action