Tải Bullet Force Mod Hack APK 1.68.0 (Enemy on Minimap) Cho Android
Tải Bullet Force Mod Hack APK 1.68.0 (Enemy on Minimap) Cho Android

Tải Bullet Force Mod Hack APK 1.68.0 (Enemy on Minimap) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 15, 2020
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành Bullet Force 1.68.0
App Name Bullet Force Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 15, 2020 (2 năm ago )
ac

Bullet Force MOD là game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Blayze Games, L.L.C với nhiều điểm nổi bật hứa hẹn để người chơi trải nghiệm. Đây được đánh giá là siêu phẩm game bắn súng fps chân thật nhất từ canh quan, bản đồ, nhân vật và vũ khí đều được tái hiện thực tế với hoạt ảnh chuyển động chân thật. Bullet Force Hack cho phép người chơi di chuyển 360 độ trên toàn bản đồ, di chuyển và tiêu diệt ngay tức thì đối thủ của bạn. Với 3 lối chơi cơ bản gồm Mutiplayer, Singleplayer và Customize thì game ném bạn vào những trải nghiệm hay vo với một mình tác chiến, tiêu diệt đối thủ cùng đồng đội hay tuỳ chọn theo ý thích của bạn. Bạn có thể chơi game này cực mượt trên điện thoại Android IOS.

Tải Bullet Force Mod Hack – Game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất

Điểm nhấn trong game đó là về đồ hoạ, mọi thứ được thiết kế sinh động trên nền tảng 3D cho bạn một cái tin trực quan nhất. Hệ thống nhân vật được phân chia thành hai đội US và RU, với trang phục màu xanh và vàng rất đặc trưng cho quân đội. Hệ thống vũ trang trong game được đẩy mạnh với các món vũ khí quen thuộc như M16, M4A1, M60, AWM, RPG, THOMSON, AK, Súng lục, cận chiến hay bom. Rất nhiều maps hay bản đồ để người chơi lựa chọn chiến đấu, bạn có thể chọn maps mà mình quen nhất để chơi bắn súng với máy hay bạn bè thông qua internet hay bluetooth.

Bullet Force Hack người chơi sẽ di chuyển bằng một nút tròn ở bên trái màn hình, di chuyển theo các hướng, chạm nhẹ vào bắn để xả đạn cùng nhiều tuỳ chọn khác hiển thị rõ dàng trên bảng điều khiển nhân vật. Kết hợp với nền tảng âm thanh được tạo ra tỉ mỉ, cho bạn nghe tiếng súng, lựu đạn, ho hét chiến đấu của các binh lính thật sự khá chân thực. Chắc chắn game sẽ mang đến cho bạn những màn trải nghiệm game bắn súng cực đã, khốc liệt và thú vị nhất đấy. Còn chờ gì nữa mà không tham gia!

Tính năng Hack của Bullet Force

  • MOD vô tận tiền cho người chơi thoải mái trong quá trình trải nghiệm game.
  • MOD bom và đạn không giới hạn, sử dụng thoải mái không lo hết.
  • Tính năng MOD nhìn xuyên tường giúp bạn biết được vị của đối thủ, từ đó dễ dàng tiêu diệt hơn.
  • Mod giao diện trực quan, tích hợp menu tiện ích.
  • Đặc biệt, MOD không hiển thị quảng cáo khi bạn mở kết nối internet.

Tải Bullet Force Hack để trở thành một binh sĩ, trang bị những món vũ khí tối tân để tiêu diệt những thế lực xấu. Cố găng thu tập tiền, tiêu diệt thật nhiều kẻ địch để mở khoá thêm vũ khí, trang bị và lên level cao nhất nhé. Sẵn sàng chiến đấu ngay, bởi kẻ địch của bạn cũng là những tay súng hung hăng và rất côn đồ. Xử đẹp bạn chúng nha!

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)