Tải Candy Crush Soda Saga Mod Hack APK 1.183.6 (Level/Vàng/Mạng) Cho Android

Candy Crush Soda Saga MOD là game xếp hình kẹo ngọt, tựa game giải đố phong cách match-3 hấp dẫn. Được phát hành bởi King, dành cho các dòng điện thoại Android IOS. Tham gia game, người chơi sẽ vượt qua những thử thách trong game bằng cách xếp hình kẹo ngọt. Cố gắng đạt được mục tiêu đề ra những thu thập đủ kẹo ngọt, phá được các khóa kẹo ngọt, vv… cùng nhiều mục tiêu khác để chinh phục được những màn chơi khó nhất của gameplay. Candy Crush Soda Saga Hack ném bạn vào những màn chơi mang tính giải trí cực cao, khám phá những viên kẹo ngọt đẹp mắt ở đồ họa 3D. Được đánh giá là một siêu phẩm game trí tuệ, đề cao trí sáng tạo của bạn để giải đố. Trải nghiệm game hứa hẹn sẽ cho bạn những màn chơi tuyệt vời nhất.

Tải Candy Crush Soda Saga Mod Hack – Xếm hình kẹo ngọt match-3

Gameplay tương tự như Candy Crush Saga về lối chơi. Người chơi cần kết hợp các viên kẹo lại với nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể ghép hay xếp hình các viên kẹo theo một đường thằng hoặc ngang. Nếu như bạn gép nối được nhiều viên kẹo lại với nhau thì điểm số sẽ càng cao. Lợi thế khi xếp 4 viên kẹo cùng loại vào với nhau sẽ được striped candy, xếp thành chữ L hoặc T, hiếm khi X sẽ ra kẹo bọc wrapped candy đẹp mắt. Đặc biệt 5 kẹo trở lên sẽ ra quả bom colored bomb. Candy Crush Soda Saga Mod Hack với phong cách hình ảnh đáng yêu, đẹp mắt xây dựng toàn bộ trên nền tảng 3D. Màu sắc sáng tạo với những tạo hình kẹo ngọt hấp dẫn đặc sắc vô cùng. Thêm âm thanh sôi động hết sức độc đáo. Chưa hết, game mang đến cho bạn những chuỗi thử thách thú vị, với các cấp độ tronh Candy Town, Lollipop Medow, Soda Springs, Shortcake Shores, Sugarcube Tave, Choco Tanyon, Money Garden, và Cupcake Cottage. Hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia.

Candy Crush Soda Saga MOD

Hiện tại game có khá nhiều cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ tăng dần từ dễ đến khó để người chơi có thể trinh phục. Mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn thực hiện những hoạt động khác nhau. Bạn có thể sử dụng các item để vượt qua những nhiệm vụ dễ dàng nhất. Với những nhân vật mới đáng yêu được cập nhật cho bạn khám phá. Kẹo ngọt đa dạng cực kỳ đẹp mắt. Đặc biệt là bạn có thể kết nối Facebook để cùng với những người bạn của mình trải nghiệm trò chơi này. Candy Crush Soda Saga Mod Hack phiên bản được ONAPKMOD tích hợp tính năng mod mở khóa tất cả level, full mạng để chơi cùng với rất nhiều vàng để bạn sử dụng.

Tính năng Mod Candy Crush Soda Saga Hack

  • 99 Di chuyển. “Root hoặc hoàn thành ngoại tuyến”
  • Mở khóa tất cả các cấp độ.
  • Mở khóa tất cả các Tập.
  • Hệ số điểm.

Nếu bạn là một tín đồ của match-3 thể loại xếp hình kẹo ngọt thì không thể bỏ qua Candy Crush Soda Saga với những màn chơi tuyệt vời cho bạn những giấy phút giải trí thú vị nhất. Tải Candy Crush Soda Saga Mod Hack phiên bản đã mở khóa tất cả level trong game, nhiều vàng, lượt chơi chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm hết những gì mà game cng cấp. Không cần cày cuốc nhiều, bạn vẫn sở hữu một gameplay cực khủng đấy.

Tải Candy Crush Soda Saga Mod Hack APK 1.183.6 (Level/Vàng/Mạng) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!