Tải City Island 5 Mod Hack APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android
Tải City Island 5 Mod Hack APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

Tải City Island 5 Mod Hack APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 14, 2020
qc
Chuyên mục Mô Phỏng
Price FREE
Phát hành City Island 5 3.4.1
App Name City Island 5 Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 14, 2020 (2 năm ago )
ac

City Island 5 MOD là game mô phỏng xây dựng một thành phố chân thực hấp dẫn nhất hiện nay. Được phát hành bởi Sparkling Society, dành cho điện thoại Android IOS. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một ông thị trưởng quyền lực, cai quản cả một hòn đảo hoang. City Island 5 Hack người chơi có có thể tự do xây dựng, kiến tạo nên một thành phố sầm uất. Với các khu vực kinh tế trọng điểm như nhà ăn, khu thương mại, khu nhà ở, nhà hàng, công ty, khu du lịch sinh thái, vv… Gameplay yêu cầu bạn phải tạo dựng nên những khu vực có ích cho xã hội, làm giàu cho hệ thống kinh tế của bạn. Lối chơi đơn giản, nội dung cuốn hút kết hợp với đồ họa 3D tái hiện một thành phố chân thực. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi chơi đấy.

Tải City Island 5 Mod Hack – Xây dựng thành phố của bạn

Công việc của bạn vô cùng bận rộng. Quản lý 9 hòn đảo lớn nhỏ. Nhiệm vụ của bạn chính là quy hoạch xây dựng những hòn đảo thành những khu đô thị thành phố sầm uất. City Island 5 Mod Hack cho phép bạn xây dựng 200 mẫu tòa nhà có sẵn. Cố gắng để tạo nên một thành phố với đầy đủ các yếu tố sinh sống, vui chơi giải trí của con người. Thực hiện từ những công việc nhỏ nhất để tạo nên nền mỏng cho thành phố của bạn. Xây dựng các con đường, tòa nhà, cây cối, hệ thống giao thông, các khu vực thiết yếu. Tất cả các những điều này để do bạn quản lý và thực thi nó. Trở thành một nhà thiết kế đô thị tài ba, tạo ra những thành phố tuyệt vời trên các hòn đảo và kết nối chúng lại với nhau. Tạo nên một hệ sinh thái sống lý tưởng cho con người nơi đây. 

City Island 5 Mod

Đừng bỏ qua những công trình thiết thực về ngân hàng, quán ăn, tiện đồ uống, trung tâm mua sắm, giải trí và bệnh viện. Tất cả những công trình này sẽ giúp cho bạn kiếm ra tiền, làm giàu cho bản thân. Không việc gì dễ dàng, mỗi vùng đất người chơi cần phải có các công đoạn như khai hoang, đặt nền mỏng với bắt đầu xây dựng và tạo nên một thành phố. City Island 5 Mod Hack sẽ giúp bạn xây dựng thành phố của mình tốt hơn với tính năng mod vô hạn tiền. Có rất nhiều tiền trong game giúp bạn dễ dàng xây dựng những công trình mà bạn muốn. Thiết lập cơ sở hạ tầng trong thành phố của bạn.

Tính năng MOD của City Island 5 Hack

  • MOD Vô Hạn Tiền/Cash/Gold

Lưu ý: Tiền mặt và vàng tăng khi chi tiêu

https://www.youtube.com/watch?v=hbSQuk3_NCs

City Island 5 Mod với lối chơi hết sức thiết thực. Đề cao tính thiết yếu đối với con người trong thực tế về nhu cầu của con người. Cố gắng quy hoạch thành phố trên các hòn đảo, kết nối chúng với nhau để tạo nên mộng mạnh lưới rộng lớn và lợi ích. Từ đó người chơi áp dụng các mô hình kinh doanh để kiếm tiền, làm giàu từ những thành phố mà bạn đã xây dựng. Tải City Island 5 Mod Hack siêu tiện ích ngay từ game đầu khi bạn nhận được rất nhiều tiền. Hỗ trợ bạn xây dựng nhanh chóng cách thành phố trong đầu bạn. Mở khóa cũng như nâng cấp mọi thứ thật đơn giản.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)