Download Trình Duyệt Cốc Cốc APK – Duyệt web nhanh & an toàn Cho Android

Trình duyệt Cốc Cốc hay Cờ Rôm+ APK là một trình duyệt cô cùng hữu ích với nhiều tiện ích mới được tích hợp hỗ trợ lướt web, xem phim, tải file, torrent cực tốt. Phần mềm duyệt web đầu tiên do chính người việt phát triển, tạo ra với nhiều ưu điểm ưu việt. Với mã nguồn mã nguồn mở Chromium, nó được công ty cốc cốc thiết kế khá tốt, tiện dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một công cụ duyệt web tốt nhất trên pc, mobile nhé. Phát hành đầu tiên vào ngày 14 tháng 5, 2013, tính đến nay 2019 thì coc coc đã đạt được 24 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Tải Trình duyệt Cốc Cốc – Coc Coc APK | Trình duyệt web của người việt hỗ trợ tải video, download file, vào facebok cực nhanh

Trình duyệt web đầu tiên của người việt phát triển

Một trình duyệt web đầu tiên cho chính người việt phát hành, có rất đông đảo quốc gia tin dùng và sử dụng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, tính năng mới mẻ cho bạn sử dụng khá hữu ích. Cốc cốc hiện tại do công ty cốc cốc phát hành, được tạo nên bởi nền tảng C++, JavaScript với kích thước 1.14MB.

Truy cập web cực nhanh không giới hạn, không bị chặn

Thoải mái truy cập web cực nhanh và không có giới hạn, không bị chặn. Cốc cốc là giải pháp giúp cho bạn truy cập vào facebook mỗi khi nó bị chặn không thể vào. Với trình duyệt này bạn không cần đổi IP: 8 8 8 8 và 8 8 4 4 như trươc nữa. Tốc độ lướt web cũng cải thiện đáng kể, tốc độ cao hơn khá nhiều khi bạn sử dụng mấy trình duyệt thông thường.

tai coc coc

Tải video từ Youtube, NHạc mp3 từ Zing… cực nhanh

Tự động tìm kiếm file tải xuống cho bạn. Hỗ trợ tải video từ youtube, nhạc mp3 từ zing mp3 hay nhaccuatui dễ dàng. Coccoc được tích hợp thêm tính năng download tiện ích này, nên bạn không cần phải cài đặt thêm idm như trước nữa. Nó có thể tự động tìm thấy tất cả các định dạng file từ một trang web nào đó mà bạn truy cập vào với công nghệ cao, tốc độ nhanh chóng.

Hỗ trợ torrent

File Torrent là điều mà cũng có khá nhiều bạn quan tâm đúng không nào. Trình duyệt web này cũng hỗ trợ cho các bạn luôn nha, độc file và mở file torrent dễ dàng chỉ với một click. Tính năng này khá tiện ích mà ONAPKMOD tin rằng bạn sẽ có hứng thú

Tự động thêm dấu tiếng việt

Khi soạn thảo văn bản, gõ chữ trên trình duyệt cốc cốc khá tiện ích với tính năng tự động thêm dấu tiếng việt. Bạn chỉ cần gõ một đoạn văn bản nhất định, coc coc sẽ gợi ý cho bạn những đoạn văn bản hoàn chỉnh được tạo ra từ hệ thống trí tuệ nhân tạo giúp bạn gõ nhanh hơn. Văn bản chính xác hơn.

Tra cứu từ điển – Dịch sang ngôn ngữ tiếng việt

Khi bạn truy cập vào các trang web nước ngoài như trung quốc, hành quốc, nhật bản hay mỹ, hoa kỳ có ngôn ngữ tiếng anh. Coccoc hoàn toàn có thể giúp bạn dịch sang tiếng việt để đọc nội dung của website đó. Hoặc bạn cũng có thể tra cứu từ điển một từ nhất định bằng cách bôi đen từ đó > tra cứu từ điển.

Kiểm tra chính tả

Lỗi chính tả là điều mà mọi người rất hay mắc phải khi nhập hay sửa đổi văn bản. Cốc cốc đã có tính năng kiểm tra chính tả giúp bạn kiểm tra lỗi tự động. Những từ nào sai chính trả, câu không rõ nghĩa trình duyệt sẽ gạch chân đỏ giúp cho bạn dễ dàng nhìn thấy lỗi sai của mình.

Cải thiện truy cập lướt web, vào facebook

Tăng tốc độ lướt web, vào facebook nhanh hơn. Với sự thân thiện thiết kế để mở các trang web. Hứa hẹn sẽ cho bạn một trải nghiệm tốc độ cao đấy.

Giao diện trực quan, thân thiện

Giao diện cốc cốc khá đơn giản, dễ dàng sử dụng và thân thiện với tất cả các thiết bị hiện nay. Phù hợp với tất cả mọi người thoải mái mà sử dụng. Nút tìm kiếm, truy cập trang web rõ dàng, bạn sẽ nhanh chóng làm quen chỉ với một thời gian ngắn.

Ngôn ngữ và quốc gia hỗ trợ

Hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Với khá nhiều quốc gia hiện nay đang sử dụng cốc cốc như việt nam, nhật bản, mỹ, trung quốc, hàn quốc bởi sự tệ dụng của nó.

Hỗ trợ cài đặt. tùy biến, quản lý người dùng trình duyệt

Người dùng

Cho phép bạn tạo và quản lý người dùng dễ dàng. Tạo mới và xóa bỏ người dùng và đơn giản chỉ với một click. Với tính năng người dùng này cho phép bạn có thể không gian làm việc mới trên trình duyệt. Ví dụ: Đăng nhập email, facebook, lưu trữ bookmark, web, vv…

Lịch sử

Lưu lại danh sách top 10 trang web mà bạn đã truy cập gần nhất. Tính năng này cho phép bạn quản lý hoạt động của mình dễ dàng.

Cache & cockie

Lưu trữ đám mấy, cache, cockie trình duyệt để nâng cao lướt web, truy cập và trải nghiệm nghiệm người dùng. Tất cả đều tự động và bạn có thể quản lý điều này.

Cửa hàng

Cốc cốc sử dụng cửa hàng của google chorme để giúp cho người dùng thêm các tiện ích, tính năng khác mà bạn muốn vào trình duyệt của mình. Cửa hàng trình duyệt cũng cho phép bạn tải bộ giao diện backroud mới giúp làm thay đổi coc coc trở nên mới mẻ hơn.

Bổ sung nhiều lối tắt truy cập tiện ích

Tự động lưu lại nhưng trang web truy cập nhiều nhất để làm lối tắt cho bạ truy cập lại mỗi khi cần nhanh hơn. Đặc biệt nó cũng gợi ý cho bạn những tiện ích được sử dụng nhiều nhất hiện nay như báo điện tử, trang thương mại điện tử, facebook, youtube, zing mp3, vv…

coc coc android

Tải Cốc Cốc APK | Sử dụng trình duyệt tối ưu nhất hiện nay miễn phí

Cốc Cốc thực sự là một trình duyệt tối ưu dành cho người việt, với nhiều tính năng hữu ích cho bạn sử dụng. Tăng khả năng truy cập web, trải nghiệm người dùng tốt, tốc độ cao khi xem video và tải xuống các tệp tin ( file ) từ internet. Hiện tại mỗi ngày có 80.000 lượt cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Trình duyệt hiện có 3 triệu lượt người dùng hằng ngày với hơn 25 triệu lượt mở new tab. Tải cốc cốc thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sử dụng ngay bằng cách click vào link cài đặt phía dưới. Lưu ý: chọn đúng phiên bản cho từng dòng máy nhé.

Download Trình Duyệt Cốc Cốc APK – Duyệt web nhanh & an toàn Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!