Tải Dead Trigger 2 Mod Hack APK 1.6.7 (Vô Hạn Đạn) Cho Android
Tải Dead Trigger 2 Mod Hack APK 1.6.7 (Vô Hạn Đạn) Cho Android

Tải Dead Trigger 2 Mod Hack APK 1.6.7 (Vô Hạn Đạn) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 15, 2020
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành Dead Trigger 2 1.6.7
App Name DEAD TRIGGER 2 MOD HACK
Genre
Update Tháng Mười Hai 15, 2020 (2 năm ago )
ac

Dead Trigger 2 MOD là game action hành động hấp dẫn với nội dung bắn súng tiêu diệt zombie để sinh tồn phát hành bởi MADFINGER Games dành cho điện thoại Android. Với câu chuyện thú vị, kể về một đại dịch virus nguy hiểm gây chết người đang lan rộng ra khắp thế giới. Dead Trigger 2 Hack bạn sẽ vào vai một anh hùng, người may mắn còn sống sót trên thế giới mà zombie đang kiểm soát mọi thứ. Nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt hết đám zombie trước mắt, đến từng khu vực để tìm kiếm sự sống và hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi loại virus dịch bệnh đáng sợ này. Đây là một tựa game bắn súng FPS sinh tồn góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm.

Tải Dead Trigger 2 Mod Hack – FPS Bắn súng sinh tồn tiêu diệt Zombie

Với lối chơi đơn giản, người chơi sẽ được trang bị những món vũ khí hiện đại. Di chuyển cùng đồng đội đến những vị trí khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Tiêu diệt càng nhiều zombie để ghi điểm số cao, thu thập tiền để mở khóa những món đồ bạn muốn. Dead Trigger 2 Hack sở hữu một giao diện tương đối đẹp mắt, âm thanh sống động rùng dợn khá hấp dẫn. Thiết kế mọi hoạt ảnh chân thực, hệ thống vũ khí đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn cùng hàng loạt loại zombie mới được update.

Dead Trigger 2 Mod

Dead Trigger 2 Mod là phiên bản thứ 2 kế tiếp phần đầu vô cùng thành công của nó. Lối chơi vẫn tương tự, nội dung gameplay mới mẻ mang đến cho bạn những cảm nhận mới khi tham gia. Là người còn sống sống sót trong đại dịch zombie. Bạn cần thực hiện các hoạt động trong các level để hoàn thành nhiệm vụ.Trang vị vũ khí để tiêu diệt zombie khi bạn bị tấn công. Là dòng game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, mọi thứ như xuất hiện ngay trước mắt bạn. Cảm giác chân thực vô cùng giống như bạn đang ở một thế giới diệt vong toàn zombie vậy. Dead Trigger 2 Mod Hack mang đến cho bạn rất nhiều vũ khí đa dạng như súng, rìu, cưa, dậy, vv… để bạn sử dụng tiêu diệt zombie. Vật phẩm cần thiết trong game cũng được phần loại để người chơi lựa chọn nhanh chóng. Đáp ứng tốt việc sinh tồn, tiêu diệt zombie của bạn.

Điểm nổi bật của Dead Trigger 2 MOD

  • Game hành động FPS bắn súng sinh tồn tiêu diệt zombie với 33 chiến trường chiến tranh khác nhau.
  • Với 50 loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn tiêu diệt zombie. Để hạ gục zombie nhanh nhất bạn hãy sử dụng kỹ năng bắn thẳng vào đầu chúng.
  • Với nhiều chế độc chơi như solo, làm nhiệm vụ cùng với hơn 600 kịch bản chiến tranh.
  • Hệ thống zombie thây ma tàn bạo, nhiều loai zombie kinh dị cho bạn tiêu diệt.
  • Khám phá nơi ẩn náu cá nhân của bạn và gặp gỡ Gunsmith, Nhà khoa học, Kẻ buôn lậu và Kỹ sư

Tính năng MOD của Dead Trigger 2 Hack

  • MOD Full Unlimited Ammo – Vô hạn đạn cho tất cả các loại súng trong game.

Được đánh gá là tựa game Hành Động bắn súng tiêu diệt zombie hấp dẫn. Để đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm tựa game này của bạn. Onapkmod chính thức cập nhật phiên bản Dead Trigger 2 Mod Hack với tính năng mod vô hạn đạn để sử dụng. Trong cuộc chiến sinh tử khi làm nhiệm vụ, người chơi phải đương đầu với zombie không cần lo lắng quá nhiều. Vũ khí của bạn không bao giờ hết đạn, bắn liên tục cho đến khi tiêu diệt hết zombie và bạn không còn bắn nữa. Thật thú vị đúng không? Tải ngay game và bắn đầu cuộc chiến ngay bây giờ, trải nghiệm những thách thức khó quên của gameplay.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)