Điều Khoản Dịch Vụ

ONAPKMOD | Một thế giới game, ứng dụng mod riêng dành cho bạn. Cho phép bạn sử dụng nó miễn phí tuỳ thích. Tuy nhiên chúng tôi cũng vẫn phải đưa ra những điều khoản dịch vụ yêu cầu bạn chấp hành. Điều này nó sẽ giúp ích cho chúng tôi phát triển ONAPKMOD một cách tốt hơn và bảo bệ quyền riêng tư của bạn khi truy cập.

TẠI SAO BẠN CẦN LÀM VẬY ?

Vâng! Như các bạn cũng đã biết, cái gì cùng phải luật, điều khoản để mọi thành viên liên quan thực hiện và làm theo. Hoạt động đúng quy định, nề nếp sẽ tạo một môi trường lành mạnh hơn. Chúng tôi thực hiện điều này vì một ONAPKMOD tương lai, cũng vì bạn sẽ muốn ở lại lâu hơn với chúng tôi.

điều khoản dịch vụ ONAPKMOD

BẠN CẦN LÀM GÌ ?

Nội dung

Tất cả những nội dung của chúng tôi đều do ONAPKTEAM thực hiện với tâm huyết và mô hôi công sức. Chúng tôi không yêu cầu bạn không được sử dụng nó, tuy nhiên hãy ghi nguồn để lưu nhớ chúng tôi. Bạn có thể lấy nội dung của chúng tôi, game hay ứng dụng mod để chia sẻ nhưng hãy cho ai đó biết đó chính là sản phẩm của ONAPKMOD.

Bình luận

Chúng tôi yêu cầu bạn không được phép nói tục, chửi bậy tại phần bình luận. Hãy là người có văn hoá, bình luận phản hồi theo tính tích cực, góp ý hay báo lỗi. ONAPKMOD Team sẽ giải đáp thắc mắc cũng như trợ giúp bạn nhanh nhất có thể.

CÀI ĐẶT

Vấn đề cài đặt, ONAPKMOD đã hướng dẫn chi tiết mọi người cài đặt game, ứng dụng mod ngay phía dưới bài viết. Thực hiện theo là bạn có thể sở hữu game MOD trong máy rồi. Lưu ý: Các bạn tải xuống bản cài đặt ngoài website của chúng tôi được tạo ra bởi ai đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi có vấn đề gì đó sảy ra.

QUẢNG CÁO

Chúng tôi sẽ đặt những quảng cáo của google lên ONAPKMOD, những quảng cáo này khá hữu ích. Nó sẽ hiển thị các nội dung về game, sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ 4.0 và nhiều thứ khác. Nếu bạn thấy quảng cáo hãy, có thể click để xem nó. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn click bởi chúng tôi cũng sẽ không chịu trách về nội dung quảng cáo này.

KẾT LUẬN

Đây chắc hẳn là mục không có tính giải trí, toàn là những điều luật rắc rối. Tuy nhiên bạn hãy đọc nó trước khi sử dụng dịch vụ ONAPKMOD để thực hiện đúng quyền và trách nhiệm của mình.

ONAPKMOD Team!