Điều Khoản Sử Dụng

ĐIỀU KHOẢN TIẾNG VIỆT

Chào mừng bạn đến với  ngôi nhà của ONAPKMOD bé nhỏ. Tên gọi này thay cho tên website HTTPS://ONAPKMOD.COM của chúng tôi. Mọi thứ trên trang web này đều miễn phí cho người dùng, xong chúng ta vẫn phải đặt ra một số điều luật để hai bên có thể tạo ra  một sân chơi lành mạnh. Ở đây là ONAPKMOD.com trở nên lành mạnh với bạn, mọi người cũng giúp cho chúng tôi trở nên tốt hơn trong tương lai. Điều này cũng giúp chúng tôi bảo vệ bạn và miễn trừ trách nhiệm mọi vấn đề pháp lý liên quan đến ONAPKMOD.COM sau này.

 

Chính sách của ONAPKMOD

Đồng ý

Người dùng trong quá trình truy cập, khi bạn bấm tải game tức người dùng đã tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận:

i. Người sử dụng đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này
ii. Các quy định này cấu thành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc người dùng sử dụng các dịch vụ phục vụ trò chơi giữa ONAPKMOD.com với bản thân người dùng. Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quy định này, xin đừng truy cập và không được sử dụng thử hoặc tiếp tục sử dụng bất kỳ trò chơi, ứng dụng nào hoặc tải xuống và/hoặc cài đặt các phần mềm trò chơi của chúng tôi.

Thông Tin Trò Chơi Và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Sản Phẩm

Nội dung của trang web được các thành viên đăng tải lên trang và chúng tôi không chịu trách nhiệm mọi rủi ro từ những phiên bản MOD. Tất cả phần mềm ứng dụng và game được các thành viên đăng tải lên ONAPKMOD đều được sưu tầm trên các diễn đàn lớn uy tín. Khi đăng tải lên chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn bao gồm MOD và bản từ Google Play, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm mọi rủi ro khi sử dụng phiên bản MOD.

Điều Kiện Sử Dụng

Phương thức thanh toán khi tải game/ứng dụng:

– Khi bạn bấm tải game nào bạn thích nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
– Tất cả các game chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí khi tải về
– Các game bạn chơi là các Game online, Game offline, ứng dụng và việc trả phí hoàn toàn do người chơi quyết định
– Nếu bạn muốn lên bàn chơi mới hoặc mua thêm vũ khí,mua đồ thì phải nạp thẻ hoặc nhắn tin sms,giá tiền và việc nhắn tin là do người chơi chủ động.
– Nếu có thắc mắc về việc chơi game xin vui lòng vào phần liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể cho người dùng.
– Mức cước đã được thông báo cụ thể nên mọi tranh chấp về giá cả không được chúng tôi chấp nhận và chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.

Nội dung

Về nội dung thì ONAPKMOD chia sẻ công khai tất cả các bài viết về game và ứng dụng. Tất cả bài viết được sưu tâm từ internet, qua chỉnh sửa theo ý kiến riêng của nhóm ONAPKMOD để đăng tải. Do đó nội dung trên trang web chỉ mang tính khách quan, tất cả bạn đọc hay người dùng khi tìm hiểu cần đọc kỹ thông tin và chọn lọc trước khi sử dụng.

Tất cả nội dung trên trang web đều miễn phí đối với người dùng. Tuy nhiên thì bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng nội dung của chúng tôi. Bởi tất cả những vấn đề như hư hại, thương tổn phát sinh có liên quan sảy ra chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm mà do bạn tự lựa chọn. Ví dụ như: Hư hại máy tính, điện thoại, mã độc, tệp tin gây gại, vv…

Để lại ý kiến của bạn

Bạn có thể để lại ý kiến của bạn tại website và chúng tôi hoan nghênh điều đó. Tuy nhiên hãy để lại những bình luận mang tính xây dựng, góp ý và sáng tạo để ONAPKMOD cải tiến tốt hơn. Đặc biệt nghiêm cấm các từ ngữ nói tục, súc phạm, thô tục trên trang web này. Những hành động này sẽ được chúng tôi xử lý và bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.

Ai có thể sử dụng ONAPKMOD

Không loại trừ bất cứ ai. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng trang web này. Tuy nhiên thì bạn cần phải ý thức được hành động của mình trên trang web bởi tất cả mọi vấn đề sự cố liên quan chúng tôi hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm. Mà là do chính bạn quyết định sử dụng, ONAPKMOD.com không ép buộc bạn.

Quảng cáo – Liên kết ngoài

Tất cả nội dung game, ứng dụng trên trang web đều hoàn toàn miễn phí. Xong chúng tôi sẽ đặt quảng cáo của google để lấy doanh thu duy trì hệ thống. Bạn có thể click vào quảng cáo nếu nó hay hoặc hữu ích. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì khi bạn thực hiện hành động này. Liên kết ngoài trang web cũng không thuộc quản lý của chúng tôi vì thế hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện truy cập. Các trang web có thể bao gồm các liên kết đến các trang web của bên thứ ba , bao gồm cả các liên kết được cung cấp như kết quả tìm kiếm tự động. Một số trang web có thể chứa vật liệu có thể bị phản đối , bất hợp pháp, hoặc không chính xác . Các liên kết tồn tại không có nghĩa là chúng tôi ủng hộ các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba . Bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung hay tài liệu khác trên các trang web của bên thứ ba . Bất kỳ giao dịch mà bạn có với các nhà quảng cáo được tìm thấy trên các trang web là giữa bạn và nhà quảng cáo , và bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay yêu cầu bạn có thể có đối với bất kỳ nhà quảng cáo.

Chịu trách nhiệm

Người sử dụng của trang web này phải chịu trách nhiệm và rủi ro cho việc sử dụng các trang web này và internet nói chung. ONAPKMODcom không chịu trách nhiệm về tính chính xác , đầy đủ, độ tin cậy hoặc hữu ích của bất kỳ thông tin hoặc quá trình khác có trên , phân phối thông qua , hoặc liên kết , tải về hoặc truy cập từ trang web này. Trong mọi trường hợp ONAPKMOD.COM hoặc các chi nhánh của nó phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ, thiệt hại gián tiếp, hoặc do hậu quả đặc biệt hay bất kỳ thiệt hại

Chấm dứt

Quyền của bạn để sử dụng các trang web tự động chấm dứt nếu bạn vi phạm các Điều khoản sử dụng hoặc bất kỳ quy tắc hoặc hướng dẫn được đăng trong kết nối với các trang web . Chúng tôi cũng có quyền, theo quyết định của chúng tôi , để chấm dứt truy cập của bạn cho tất cả hoặc một phần của trang web , vì lý do nào , có hoặc không có thông báo trước.

Cảm ơn bạn đã đọc điều khoản sử dụng của ONAPKMOD.com, chúc bạn một ngày tốt lành.

Thay đổi điều khoản

Đây chỉ là những điều khoản sử dụng – chính sách tạm thời của ONAPKMOD.COM công khai đến người dùng. Chúng tôi có quyền thay đổi điều khiển của mình bất cứ lúc nào, do đó trước khi sử dụng trang web bạn cần xem ngay điều khoản của chúng tôi. Cám ơn bạn và mong bạn hợp tác để có được một ONAPKMOD tốt đẹp nhất.

KẾT LUẬN

ONAPKMOD.COM cám ơn các bạn đã đọc những điều khoản này. Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại:

 • Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả file có thể sẽ bị sửa đổi. Bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện một hành động liên quan nào đó.
 • Tất cả các tập tin trên trang web đều không phải của ONAPKMOD tạo ra. Nó được các thành viên đăng tải và chúng tôi chỉ là nơi để lưu trữ. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm gì về pháp lý liên quan.
 • Tất cả những hư hại máy tính, điện thoại. Thiệt hại tài sản của cá nhân, công ty sử dụng ONAPKMOD.COM đều nằm ngoài phạm vị quản lý của chúng tôi. Tất cả đều do bạn tự lựa chọn. Nếu không đồng ý điều khoản, hãy chấm dứt kết nối ngay bây giờ.
 • Copy nội dung đều phải ghi lại nguồn của ONAPKMOD.com
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm gì với mọi hành động của bạn tại trang web này này.
 • Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ ONAPKMOD sẽ xử lý nhanh chóng và hợp tác.

KHI TRUY CẬP TRANG WEB – MẶC ĐỊNH BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý HOÀN TOÀN VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÊU TRÊN!

 

 

Terms Of Use ENGLISH

Welcome to the small ONAPKMOD home. This name replaces our website name HTTPS://ONAPKMOD.COM . Everything on this site is free for users, but we still have to set some rules so that both sides can create a healthy playground. Here ONAPKMOD.com becomes healthy to you, everyone also helps us become better in the future. This also helps us protect you and release any future legal issues related to ONAPKMOD.COM.

 

ONAPKMOD policy

Agree

During the access process, when you click download the game, the user has expressed the meaning of agree and confirm:

i. The user has read, fully understood and agreed to these terms
ii. These provisions constitute a legally binding agreement on users using game service services between ONAPKMOD.com and users themselves. If the user does not agree to any of the terms in this policy, please do not access and do not try or continue using any game, application or download and / or install Our game software.

Game Information And Product Intellectual Property Rights

The content of the website is uploaded by the members to the site and we are not responsible for all risks from the MOD versions. All software applications and games posted on ONAPKMOD by members are collected on large reputable forums. When uploading, we will give the option of including the MOD and the version from Google Play, you will be responsible for all risks when using the MOD version.

Terms of Use

Payment method when downloading game / application:

– When you click to download any game you like, it means you agree to our terms and conditions.
– All the games we offer are completely free to download
– The games you play are Online Games, Offline games, applications and the payment is entirely decided by the player
– If you want to board a new game Or buy more weapons, buy items, you have to top up or send SMS messages, the price and texting is by the player.
– If you have any questions about the game, please go to the contact section, we will give you the most enthusiastic support possible.
– The rates have been specifically announced, so all price disputes are not accepted by us and we do not assume any liability.

content

In terms of content, ONAPKMOD publicly shares all articles about games and applications. All articles are collected from the internet, through editing according to the ONAPKMOD group’s own opinion to post. Therefore, the content on the website is only objective, all readers or users need to read the information carefully and select before using it.

All content on the website is free to the user. However, you do need to consider before using our content. Because all matters such as damage, related injuries occurred, we will not be responsible, but choose by you. For example: Damaging your computer, phone, malicious code, malicious files, etc.

Leave your comments

You can leave your comments on the website and we welcome that. However, please leave constructive, suggestions and creative comments for ONAPKMOD to improve better. In particular, profane, offensive, and vulgar words on this website are strictly prohibited. These actions will be handled by us and you can be held responsible for your behavior.

Who can use ONAPKMOD

Do not exclude anyone. Everyone can use this website. However, you need to be aware of your actions on the site because we are not responsible for all issues related to us. It is your own decision to use, ONAPKMOD.com does not force you.

Advertising – External links

All game content, applications on the website are completely free. Finished we will place google ads to get system maintenance revenue. You can click on the ad if it’s cool or helpful. However we take no responsibility when you take this action. Links off the site are also not under our control, so please review them carefully before making access. The websites may include links to third-party websites, including links provided as automated search results. Some sites may contain objectionable, illegal, or inaccurate material. Existing links does not imply that we endorse third party websites or services. You acknowledge and agree that we are not responsible or responsible for any content or other material on third-party websites. Any transactions you have with advertisers found on the website are between you and the advertiser, and you acknowledge and agree that we are not responsible for any loss or claim to you. possible for any advertiser.

Responsible

Users of this website are solely responsible and liable for their use of these websites and internet in general. ONAPKMODcom is not responsible for the accuracy, completeness, reliability or usefulness of any other information or process contained on, distributed through, or linked to, downloaded or accessed from this site. In no event shall ONAPKMOD.COM or its affiliates be liable for any, indirect damages, or special consequences or any damages.

End

Your right to use the website automatically terminates if you violate the Terms of Use or any rules or instructions posted in connection with the website. We also reserve the right, at our discretion, to terminate your access to all or part of the website, for any reason, with or without prior notice.

Thank you for reading ONAPKMOD.com terms of use, good day.

Change terms

These are only terms of use – ONAPKMOD.COM’s temporary policy is open to the user. We reserve the right to change our controls at any time, so before using the site you need to immediately review our terms. Thank you and hope you cooperate to get the best ONAPKMOD.

CONCLUDE

ONAPKMOD.COM thank you for reading these terms. Once again, we repeat:

 • The content on the website is for reference only. All files are likely to be modified. You need to consider before taking a related action.
 • All files on the website are not generated by ONAPKMOD. It’s posted by the members and we’re just the place to store it. We are not responsible for any related legal.
 • All damage to computers, phones. Property damages to individuals, companies using ONAPKMOD.COM are outside of our control. All are by your own choice. If you don’t agree to the terms, terminate the connection now.
 • Copy content must record source of ONAPKMOD.com
 • We accept no liability whatsoever for your actions on this site.
 • All copyright issues, please  contact us. ONAPKMOD team will handle it quickly and cooperate.

WHEN ACCESSING THE WEBSITE – YOU AGREE TO BE FULLY AGREE TO THE TERMS OF THIS ONCE!

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!