Download DraStic DS Emulator MOD APK ( Full Free ) Cho Android

Download DraStic DS Emulator MOD APK ( Full Free ) Cho Android

🔀 Version: r2.5.2.2a 📁 Action by

Drastic MOD APK là ứng dụng giả lập tay cầm chơi game trên điện thoại Android, một sản phẩm Nintendo DS trên điện thoại được ưa chuộng do Exophase phát hành vào năm 2004 tại Mỹ. Drastic Download cho phép bạn điều khiển một tay cầm bàn phím để chơi game trên Android bằng hai màn hình LCD của điện thoại, nghĩa là có một màn hình cảm ứng bên dưới và một màn hình hiển thị bên trên do dó bạn có thể sử dụng để giả lập để chơi tay game bất kỳ trên Android với tay cầm nút bấm. Tải Ds Emulator MOD APK là một lựa chọn tối ưu cho game thủ, điều khiển game sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều đấy nha.

Tải Drastic Ds Emulator MOD APK | Giả lập chơi game Nintendo DS trên điện thoại

Mô tả Drastic Ds Emulator

Drastic APK hay Ds Emulator được đánh giá là một Giả lập chơi game Nintendo DS trên điện thoại tốt nhất hiện nay được khá nhiều người sử dụng. Với công cụ này bạn có thể tạo ra các bàn phím chơi game giống như một tay cầm ngay trên điện thoại Android của mình. Việc giả lập này giúp cho game thủ có thể chơi game tốt hơn, dễ dàng trải nghiệm.

Tăng tốc chơi game game Android trên rất nhiều thiết bị, tối ưu cấu hình gameplay và hiệu suất game mượt hơn. Download Drastic can thiệp sâu vào bên trong điện thoại cũng như trò chơi, giúp bạn tuỳ chỉnh và cấu hình lại nội dung, từ đó tạo nên một tay cầm chơi game dễ dàng trên Android giúp bạn chơi game.

Nền tảng hỗ trợ sử dụng

Bạn có thể sử dụng được ứng dụng giả lập Tay cầm chơi game này trên điện thoại di động Android IOS. Tải về File APk + Mod để sử dụng.

Drastic Ds Emulator APK | Tính năng MOD

  • MOD Full
  • Mod nhiều kiểu tay cầm chơi game hơn
  • Xoá Giấy Phép
  • Tăng tốc tối ưu hơn

Điểm nổi bật của Drastic Ds Emulator là gì ?

Giả lập tay cầm chơi game

Rất nhiều kiểu tay cầm chơi game được giả lập và thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn, Đa dạng về mẫu mã cũng như số lượng để bạn cài đặt và cấu hình để sử dụng trong việc chơi game. Đây là một Nintendo DS trên Android hấp dẫn tiện lợi, hỗ trợ cực kỳ tốt khi bạn chơi game các tựa game offline trên mobile. Drastic Ds Emulator tích hợp một bảng điều khiển có cả micro không dây kết nối wifi để bạn vừa có thể chơi game vừa có thể nói chuyện với nhau. Nhìn chúng, Ứng dụng giả lập tay cầm chơi game này thực sự hữu ích và tiện lợi cho bạn để chơi game.

Tuỳ chỉnh mọi kiểu tay cầm mong muốn

Bên trong hệ thống có hơn 10 mẫu kiểu tay cầm chơi game được giả lập có sẵn bên trong ứng dụng, mỗi kiểu tay cầm đều có những điểm hay ho để giúp bạn thao tác điều khiển khi chơi game tốt nhất. Bạn có thể tuỳ chỉnh các nút điều khiển trên màn hình điện thoại Android đến bất kỳ vị trí nào mình muốn để tiện lợi hơn khi sử dụng.

Hỗ trợ tất cả các tựa game

Ứng dụng giả lập tay cầm play game này chỉ cần cài đặt một lần duy nhất vào máy, bạn có thể sử dụng nó để chơi tất cả các game. Hầu như tất cả các thể loại game như bắn súng, hành động, sinh tồn, kinh dị, đối kháng, chiến thuật, trí tuệ thì các bạn đều có thể sử dụng Drastic MOD APK để chơi nhé.

Đáp ứng tất cả các thiết bị

Hầu như các dòng máy có mặt trên thị trường hiện nay đều có thể dùng, ví dụ như: Iphone 5, Iphone 6, Iphone 7, Iphone 8, Iphone 10. Samsung, Oppo, Asus, Redmi, huawei, vv… Các bạn có thể tải được apps này trên các cửa hàng Android hay IOS, tuy nhiên thì bạn hãy cài đặt nó với file APK phía dưới để được hỗ trợ mod, xoá giấy phép nhé.

Đồng bộ hoá – Tương tác nhanh

Nó có khả năng đồng bộ tất cả game, trò chơi của bạn với không gian Google Drive trực tuyến. Với khả năng đồng bộ hoá này thì mình tin rằng nó thật sự đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Nhận tương tác nhanh cực kỳ khi bạn chơi game, một lần nhấp sử dụng bàn phím tay cầm giả lập nó sẽ nhận tương tác và xử lý tốc độ từ dó chơi game tốt nhất.

Tiết kiệm phin

Là một ứng dụng đầu tiên tiện lợi đến như vậy, ngoài việc giả lập tay cầm nó còn có tính năng tiết kiệm pin khi chơi game. Giảm thiểu việc tiêu tốn nhiên liệu, tăng cường thời gian sử dụng pin để cho phép bạn chơi game lâu hơn.

Tối ưu tốc độ – đồ hoạ

Tăng tốc chơi game mượt hơn, tối ưu đồ hoạ hiển thị ở mức cao nhật. Can thiệp sâu vào hệ thống, để giúp cho điện thoại hiển thị hình ảnh game ở đồ hoạ mượt và sắc nét nhất.

Hỗ trợ mã cheat

Sử dụng Mã cheat, nhập mã cheat ngay trên ứng dụng thật đơn giản. Nó giúp bạn có thể sử dụng hàng ngàn Mã Cheat trong các tựa game mà bạn muốn. Bạn cũng có thể tăng tốc trải nghiệm chơi trò chơi của mình với tính năng chuyển tiếp nhanh của ứng dụng. Với khả năng sử dụng mã cheat, bạn có thể thay đổi giai đoạn game, thay đổi trang phục nhân vật, mở khóa nhiệm vụ mới, v.v. thật dễ dàng.

Tải Drastic Ds Emulator MOD APK | Chơi game với tay cầm giả lập miễn phí trên Android

Drastic Ds Emulator APK là một ứng dụng siêu tiện ích được thiết kế với mục đích đem đến cho người chơi game những trải nghiệm tuyệt vời, play game tốt nhất. Được đánh cao trong lĩnh vực giả lập Tay cầm chơi game trên Android, đây là ứng dụng mạnh mẽ có thể cạnh tranh được với rất nhiều ứng dụng khác trên thị trường. Tải DraStic DS Emulator MOD APK ( Full Free ) để sử dụng, việc chơi game của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với Drastic nhé.🔔 ĐÃ CẬP NHẬT LÊN VERSION r2.5.2.2a!

Thông Tin Tổng Quan DraStic DS Emulator MOD APK

App Name DraStic DS Emulator MOD APK
Package Name com.dsemu.drastic
Version r2.5.2.2a
Rating 5.0 ( 106873 )
Size 15M
Requirement Android 4.1+
Updated 24-04-2020
Installs 1,000,000+
Category Action
Developer

Tương Tự DraStic DS Emulator MOD APK

Hack BLEACH Brave Souls 9.6.0 APK ( MOD Full Tiền, Chế Độ Thần, One hit )

BLEACH Brave Souls MOD

Version 9.6.0

📁 Action
Hack Zombie Gunship Survival MOD APK 1.6.0 ( MOD No Overheating )

Hack Zombie Gunship Survival MOD APK

Version 1.6.0

📁 Action
Hack Rocket Royale 1.9.6 APK ( MOD Full Tiền )

Hack Rocket Royale MOD

Version 1.9.6

📁 Action
Hack Dead Trigger 2 MOD APK 1.6.7 ( Full Unlimited Ammo )

DEAD TRIGGER 2 MOD APK

Version 1.6.7

📁 Action