Tải Draw Climber Mod Hack APK 1.11.05 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Draw Climber mod hack icon

Draw Climber MOD là game Arcade vô cùng thú vị ném người chơi vào những trải nghiệm mới lạ của dòng game đua xe phát hành bởi VOODOO. Tham gia game, bạn sẽ trợ giúp cho các đồ vật, cỗ máy hay robot di chuyển, chạy để về đích. Bằng các yếu tố vật đơn giản, người chơi sẽ thực hiện việc vẽ ra những cánh tay, đôi chân hay có thê hiểu là bánh xe giúp cho nhân vật chính di chuyển và chạy về đích. Cố gắng về đích đầu tiên để giành được chiến thắng. Draw Climber Hack mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, đồ họa 3D, âm thanh cùng gameplay cuốn hút. Đây chắc chắn là trò chơi tuyệt vời cho bạn trảu nghiệm trên điện thoại Android IOS đấy.

Tải Draw Climber Mod Hack – Vẽ đôi chân cho đồ vật để chạy đua

Draw Climber Mod với lối chơi khá đơn giản, người chơi sẽ sáng tạo ra những đôi chân cho các đồ vật tham gia trên đường đua. Cố gắng vẽ sao cho nó thuận lợi di chuyển chạy nhanh chóng về đích. Mỗi một màn chơi bạn sẽ thi đấu với một đồ vật khác, nó liên tục di chuyển và liên tục thay đổi. Bạn cần phải vẽ các hình dạng sao cho nó giúp cho đồ vật di chuyển nhanh nhất là được. Rất nhiều đồ vật có mặt trong game để bạn lựa chọn như khối vuông, tròn, quả bóng, vv… Draw Climber Mod Hack cho người chơi trải nghiệm rất nhiều màn chơi, độ khó game tăng dần thông qua mỗi màn chơi. Thách thức của bạn sẽ là những con đường đua hiểm trở, khó đi và nó sẽ cần những đôi chân để có thể dễ dàng vượt qua.

Draw Climber Mod

Cơ chế chơi game tiện lợi, các đôi chân của bạn có thể thay thế bất cứ lúc nào. Bở vậy bạn cần thay đổi để cho phù hợp với hiện trạng của đường đua. Từ đó có thể về đích sớm nhất và giành được chiến thắng. Trong game bạn có thể mua các đồ vật bằng tiền. Vì thế onapkmod đã cập nhật phiên bản Draw Climber Mod Hack với tính năng mod rất nhiều tiền trong game để bạn thực hiện điều đó. Từ giờ bạn không cần phải cày cuốc nhiều vẫn có thể sở hữu được những vật phẩm mong muốn trong tựa game vui nhộn này.

Tính năng MOD của Draw Climber Hack

  • MOD Vô Hạn Tiền

Draw Climber Mod được đánh giá là tựa game Arcade vui nhộn và cuốn hút. Mang phong các đơn giản cùng cách chơi dễ hiểu nhưng nó lại lấy được sự yêu mến của các game thủ. Tải Draw Climber Mod Hack cho phép bạn làm chủ tựa game này, mở khóa tất cả với rất nhiều tiền trong game. Hãy sáng tạo ra những đôi chân vật lý tiện lợi cho đồ vật của bạn, trở thành đồ vật chạy đua số 1 nha.

Tải Draw Climber Mod Hack APK 1.11.05 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!