Download Drift Max Pro Mod Hack APK 2.4.52 (Free Shopping) Cho Android

Download Drift Max Pro Mod Hack APK 2.4.52 (Free Shopping) Cho Android

🔀 Version: 2.4.52 📁 Đua Xe By Tiramisu
🕒 2020-03-11

Drift Max Pro Mod Hack

Name Drift Max Pro Mod Hack
Package ID com.tiramisu.driftmax2
Version 2.4.52
MOD Features Free Shopping
Size 346.9 MB
Requires Android 4.4+
Rating 4.5( 1018423 )
Category Đua Xe
Publisher Tiramisu

Drift Max Pro MOD là game đua xe tốc độ cao hấp dẫn được thiết kế đẹp mắt dựa trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng ấn tượng. Với nhiều siêu xe cho người chơi lựa chọn, nhiều đường đua mới lạ và thú vị để bạn trải nghiệm. Được phát hành bởi Tiramisu, gameplay có lối chơi hoàn toàn khác biệt so với những dòng game khác như Real Car Parking 2 hay Asphalt 9 Legends mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều. Drift Max Pro Hack người chơi sẽ được hóa thân thành một tay đua siêu hạng, sở hữu trong tay những chiếc xe đua yêu thích và thể hiện tài năng điều khiển xe đua tốc độ cao trên những đường đua vô tận. Hứa hẹn đây sẽ là một gameplay thú vị, mang đến những cảm giác mạnh về đua xe cho tất cả mọi người đấy.

Tải Drift Max Pro Mod Hack – Game đua xe tốc độ cao, hệ thống siêu xe khủng

Drift Max Pro – Car Drifting Game được đánh giá là một siêu phẩm game đua xe kinh điển với sự đầu tự tỉ mỉ và công phu về nội dung của gameplay, mang đến một thế giới đua xe hoàn mỹ nhất để tay game thủ. Với 6 chế độ chơi chính như Daily Track” Race, Classic Drift Race, Slalom Drifting, Cone Toppling, Perfect Drift và Free Ride. Người chơi thoải mái đua xe tốc độ cao theo ý mình, đua xe đúng phong cách của bạn. Sở hữu một giao diện ấn tượng, trực quan tái hiện đầy đủ những khu vực cụ thể của các tay đua, mang đến nhiều khả năng nhìn thấy thông tin về chiếc xe đua của bạn, thông tin nhân vật cá nhân và nhiều hơn thế nữa để bạn khám phá.

Tham gia vào những cuộc đua, bạn chỉ cần điều khiển chiếc xe của mình tiến thẳng về phía trước, né tránh các trở ngại vật và tiếp thêm các nitro để siêu xe đi nhanh hơn. Hãy cố gắng về đích #1 về giành được cúp vô địch bạn nhé. Drift Max Pro Hack mang đến những đường đua theo 10 mùa, do đó bạn có thể trải nghiệm game những sự kiện ngoài đời thực như mùa đông, mùa hè, mùa thu, mùa hạ, giáng sinh, vv…. để bạn thoải mái mà lựa chọn. Thay đổi chiếc xe của mình thật dễ dàng với các nội dung như Màu sơn hai màu và mờ, đề can đồ họa điên rồ, Dán cửa và mui xe,  Mô hình vàng và màu sắc,  Màu thủy tinh, Caliper màu. Chơi game bạn cũng cần phải làm nhiệm vụ, tương ứng với đó là vượt qua hàng trăm level từ dễ đến khó với những màn đua xe mãn nhãn nha.

Tính năng Hack của Drift Max Pro

  • Hack Free Shopping – Miễn phí mua sắm tại cửa hàng

Lưu ý: Tính năng hack Mua và nâng cấp xe ngay cả khi bạn có 0 tiền!

Tải Drift Max Pro Hack để sở hữu cho mình chiếc siêu xe yêu thích như: Lamborghini, Lexus IS F , Chevrolet Camaro ZL1 , Nissan 350Z và Ferrari F12. Tận hưởng một thế giới đua xe có một không hai trên thế giới ngay trên điện thoại, đồ họa khủng sắc nét hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm khó quên nhất.


Same Category With Drift Max Pro Mod Hack

Download Hot Wheels Infinite Loop Mod Hack APK (Unlimited Nitro) Cho Android

Hot Wheels Infinite Loop Hack

Version 1.4.2

Unlimited Nitro
Download Driving School 2017 Mod Hack APK 4.0 (Unlimited Money) Cho Android

Driving School 2017 Mod Hack

Version 4.0

Unlimited Money
Tải Hill Climb Racing 2 Mod Hack APK 1.38.3 (Vô Hạn Xu/Đá Qúy) Cho Android

Hill Climb Racing 2 Mod Hack

Version 1.38.3

Vô Hạn Xu/Đá Qúy
Download Epic Race 3D Mod Hack APK (Unlocked All) Cho Android

Epic Race 3D Hack

Version 1.1.8

Unlocked All