Tải #DRIVE Mod Hack APK 1.11.11 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

#DRIVE MOD là game lái xe, đua xe ô tô chạy vô tận vô cùng hấp dẫn lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động đường phố. Lối chơi tương tự như những gameplay khác trên thị trường như Subway SurfersAngry Gran Run. Được phát hành bởi Pixel Perfect Dude nên nó được đầu tư kỹ lưỡng vào nội dung, lối chơi và những thiết kế đồ họa cực kỳ đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 3D. #DRIVE Hack tham gia game bạn sẽ trở thành một tay đua chuyên nghiệp, điều khiển một chiếc xe ô tô ở thời thập niên 1970 vô cùng lạ mắt. Nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển xe chạy vô tận, tránh né các chướng ngại vật. Cố gắng thu thập thật nhiều tiền và đổ xăng trên đường đua nhé. Ngoài ra, bạn còn cần điều khiển ô tô thật nhanh để không bị cảnh sát tóm được nữa nhé. Hứa hẹn đây sẽ là một gameplay thú vị, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tải #DRIVE Mod Hack – Lái và Đua xe hấp dẫn

Mang đến cho bạn những trải nghiệm đua xe tuyệt vời. Cơ chế điều khiển dễ hiểu và đơn giản để chơi. Gameplay cho phép bạn thực hiện các hành động di chuyển của chiếc xe bằng cách bấm vào nút sang phải và sang trái. Điều này giúp cho chiếc xe của bạn di chuyển đúng hướng hơn. Game cũng hết sức thực tế cho người chơi khi đua xe hoặc lái xe. Chiếc xe của bạn cũng cần phải đổ xăng, tiếp tế nhiên liệu để tiếp tục chạy trên con đường của mình. #DRIVE Mod Hack bạn cần cố gắng thu thập những chiếc nắp trai, bởi nó là loại tiền tệ giúp cho bạn mở khóa những chiếc xe ô tô và nâng cấp chúng mạnh mẽ hơn. Đa phần trong game mang đến những chiếc xe cổ điển như Mini, Basic, Dirt, Van, Special, Speed, vv… Nếu như bạn thích phong cách xe hơi năm 1970 thì đây quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

DRIVE Mod

Với hệ thống giao thông chân thực. Những con đường hết sức hiện đại được đổ nhựa và có thêm những biển báo chân thực. Bạn sẽ được đua xe trên những con đường thẳng tắp, chỉ cần vít ga là bạn sẽ bay như gió luôn. Gameplay có khá nhiều điểm đua xe cho bạn khám phá. Những cái tên được yêu thích như Snowplough, Dry Crumbs, Learner Park, Tofuyama, vv… là những đường đua đẹp mắt hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Tất cả mọi thứ được xây dựng trên đồ họa 3D, phác họa lại một trò chơi đua xe tuyệt vời dành cho bạn.

Tính năng Mod Hack

  • Vô Hạn Tiền/Money

Điểm mạnh của game tức là bạn vừa đua xe xong. Bạn có thể xem lại hành trình đua xe hay lái xe của mình trong chế đọ Photo Mode. Tính năng này cho phép tất cả game thủ có thể tìm ra lỗi của mình khi đua xe để kịp thời rút kinh nghiệm và sửa chữa. Tải #DRIVE Mod Hack phiên bản vô hạn tiền hay rất nhiều tiền để bạn thoải mái sử dụng không giới hạn. Mua xe và nâng cấp miễn phí tùy ý cho bạn khám phá đầy đủ nhất trò chơi này.

Tải #DRIVE Mod Hack APK 1.11.11 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!