Tải FaceApp MOD APK 3.14.0 (Mở Khóa Pro) Cho Android

FaceApp MOD là ứng dụng hót nhất hiện nay trợ giúp bạn có thể tạo một hình ảnh biến trẻ thành già đơn giản nhất chỉ với vài giây trên điện thoại Anroid IOS. Nó một ứng dụng selfie, cho phép bạn chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc, chuyển đổi và filter đa dạng để bạn sử dụng. Tải FaceApp Pro được phát hành bởi một nhà cung cấp cùng tên, với dung lượng khá nhẹ nên tất cả các dòng máy di động đều có thể cài đặt ứng dụng bất cứ lúc nào để trải nghiệm.

Tải FaceApp MOD | Ứng dụng selfie và chỉnh sửa ảnh trẻ thành gia dễ dàng

FaceApp là một ứng dụng biến hoá trẻ thành già bản miễn phí của NPH, đây là version có mục đích đưa người dùng có những trải nghiệm đầu tiên, hoạt động thử nghiệm để có thể chính thức tiến tới với phiên bản PRO. Tuy nhiên thì FaceApp cũng có khá nhiều điều thú vị, tính năng ấn tượng để bạn có thể chỉnh sửa được một hình ảnh đẹp suất sắc rồi.

Bản này bạn có thể tải về google play hay app store hoàn toàn miễn phí. Cũng mang đến rất nhiều bộ lọc, filter hay ho để bạn sử dụng. Theo đánh giá ca nhận, để tạo một hình ảnh trẻ => già thì bạn thường cũng giúp bạn chỉnh sửa rất hoàn hảo.

FaceApp MOD

FaceApp Pro được mong đợi nhất, và bạn phải bỏ tiền ra để mua nó. Với gói PRO, bạn sẽ nhận được nhiều bộ lọc và filter cực kỳ ảo hiệu để hỗ trợ chỉnh sửa ảnh tinh sảo hơn. Ngoài ra nó còn tích hợp thêm nhiều hình xăm, khung viền, hiệu ứng khác vv,,, để trang trí phụ đạo.

Biến hoá khôn lường

Thay đổi nhan sắc, tuổi tác của bạn đến mức chóng mặt. Chỉ với một hình selfie hay một hình ảnh có sẵn trong máy, bạn hoàn toàn có thể làm cho người trong hình già đi dễ dàng. Bạn muốn độ tuổi của hình ảnh là bao nhiêu, chỉ cần kéo và chọn là hoàn thành.

Chỉ với vài giây, bạn đã già đi và không còn nhận ra ai trong tấm hình nữa. Ngoài biến hoà trẻ thành giá, Face APP còn cho phép bạn thực hiện hàng hoạt các bộ lọc chỉnh màu cực kỳ đẹp mắt, hay tạo ra một hình ảnh theo những chủ đề khác nhau nữa.

Giao diện, menu thân thiện

Với một hệ thống giao diện khá trực quan, menu điều khiển thân thiện với người dùng. Nó đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn, nhận lệnh và xử lý yêu cầu nhanh chóng. Mỗi công đoạn đều có những lựa chọn khác nhau để bạn có thể lựa chọn, khi thực hiện nếu bạn không muốn áp dụng editer thì có thể quay lại thao tác nữa. APPS này đã đưa ra cho bạn khá nhiều lựa chọn, bạn chỉ việc add hình ảnh của mình lên sau đó chọn các hiệu ứng mà mình luôn là xong.

Bộ lọc, filter đầy đủ

Bộ lọc trong FaceAPP có khả năng tuỳ biến mạng mẽ, thích hợp với nhiều kiểu mặt cùng với tính năng tự động nhận diện khuôn mặt để tiến hành edit. Một số bộ lọc được sử dụng khi dùng apps FaceApp Pro này như: Original, Makeup 1 – 3, Matte, Glossy, Dark, Bright, vv…

Với hoàng loạt các filter cực ảo cho bạn để áp dụng vào hình để tạo cho nó vẻ ảo diệu hơn. Các bạn chọn filter sau đó tuỳ chọn độ áp dụng Min – Max sao cho hợp lý nhất. Một số bộ Filter được sử dụng nhiều như: Original, Daisy, Grayscale, B&W, Deepred, Cold, Mint, Sepia, Savanah, Rock, Flare, Stero, Averon, Aero, Autumn, Onega, Cyanotype, Mokko, Blues, Manhattan, Clover, …., và Warm.

Ngoài những tính năng tự động ra, thì bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình bằng tay, lựa chọn vị trí để biến đổi hình trẻ thành già nha. Nhìn chúng bộ lọc và filter đầy đủ cho bạn thoải mái sử dụng đấy.

Ghép ảnh với nhiều khung hình

Hàng tá khung hình ảnh cho bạn lựa chọn để ghép luôn nhé, bạn có thê rất nhiều ảnh lại với nhau để tạo ra một hình ảnh lớn. Bạn có thể chọn một số khung có sẵn trong mẫu như hai ảnh, 3 ảnh, 4 ảnh, 6 ảnh, 9 ảnh và 12 ảnh. Thậm chí còn nhiều hơn thế khi bạn áp dụng một vài thủ thuật ghép ảnh Faceapp nha.

Sửa ảnh chuyên nghiệp

Khi bạn đã có một hình ảnh đã edit xong, nhưng bạn vẫn chưa ưng ý về nó. Hãy để tính năng Adjustments giúp đỡ bạn, hãy chỉnh tăng giảm sáng cho ảnh ở chức năng Brightness, Tăng giảm độ tương phản cho ảnh ở contrast, chỉnh màu đậm nhạt ở chức năng saturation, tăng màu xanh, đỏ, vàng tại temperature, làm mờ ảnh tại sharpen, làm vỡ ảnh 3D ở Grain.

Thêm hình săm cá tính

Một vài hình săm vào đâu đó trong hình ảnh sẽ giúp tấm hình trở nên sinh động hơn. Bạn có thể add một vài hình săm tattoo cho ảnh biến hoá trẻ già trở nên ngầu hơn. Một số mẫu hình săm đáng chú ý như: Tribal 1 – 3, Skiff, Ethnic, triquetra, arrows, Diamond, anchor, star, lightning, tear, heart, vv… Nếu bạn sử dụng gói PRO bạn còn có thể nhận được nhiều hình săm nữa.

Hoạt động mạnh mẽ

Hoạt động mạnh mẽ và ổn định, xử lý thao tác cực nhanh. Việc chỉnh sửa, biến hoá trẻ già hay ngược lại đều được thực hiện hoàn toàn tự động với hệ thống AI thông minh. Đặc biệt, hình của bạn chưa được cân xứng có thể cứt và tuỳ chỉnh nó chỉ trong vòng một nốt nhạc. Hiệu suất làm việc cực cao những lại không tiêu tốn quá nhiều về RAM hay ROM. Khá tuyệt vời đúng không.

Chia sẻ nhanh chóng

Hình ảnh của bạn đã sẵn sàng, hãy chia sẻ ngay nó với bạn bè của mình thông quan faceapp pro apk bạn nhé. Bạn có thể đăng tải hình ảnh của lên Facebook, twitter, Wechat, Whatsapp, Snapchat, vv.. Hay bạn có thể tải xuống hình ảnh đó từ FaceApp dễ dàng với chất lượng hình ảnh Full HD, thậm chí 4K tuỳ vào hình ảnh gốc + máy của bạn nha.

FaceApp MOD android

Tính năng MOD của FaceApp Pro

  • MOD Mở Khóa Pro

FaceApp Pro MOD là một ứng dụng đang làm mưa làm gió trong dạo gần đây, chắc bạn cũng thường gặp bạn bè của mình đăng những hình ảnh của họ trông già nua và caption thật khó hiểu và bạn cũng có thắc mắc ? Face APP Pro là câu trả lời dành cho bạn đấy. Tải FaceApp Pro MOD giúp cho bạn chỉnh sửa nhan sắc của mình từ trẻ thành già cùng với nhiều hiệu ứng, bộ lọc và filter cực chất. Một trình sửa ảnh mới lạ, mang đến sự hào hứng cho người dùng ngay trên điện thoại Android, rất xứng đáng để bạn sử dụng ngay bây giờ đấy.

Tải FaceApp MOD APK 3.14.0 (Mở Khóa Pro) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!