Tải Fallout Shelter Mod Hack APK 1.14.4 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android
Tải Fallout Shelter Mod Hack APK 1.14.4 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tải Fallout Shelter Mod Hack APK 1.14.4 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 4, 2020
qc
Chuyên mục Mô Phỏng
Price FREE
Phát hành Fallout Shelter 1.14.4
App Name Fallout Shelter Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 4, 2020 (2 năm ago )
ac

Fallout Shelter MOD là game mô phỏng một công việc xây nhà, công xưởng, hầm trú ấn dưới lòng đất cho con người có thể sinh sống và tồn tại được. Gameplay yêu cầu người chơi phải xây dựng những căn nhà, các khu vực sinh hoạt của mọi người dưới lòng đất thật tiện nghi. Được phát hành bởi Bethesda Softworks, game có cốt chuyện vào một ngày tận thế, tất cả mọi người phải chui xuống lòng đất để sinh sống và tồn tại qua ngày tận thế. Fallout Shelter Hack ném người chơi vào những trải nghiệm tuyệt vời, hoá thân vào mọt người kỹ sư đảm nhiệm những công việc thiết kế khu sinh sống an toàn, hữu ích để loài người sinh sống được.

Tải Fallout Shelter Mod Hack – Thiết kế nhà, căn cứ, hầm trú ẩn dưới lòng đất

Các yêu cầu trong một ngôi nhà dưới lòng đất gồm điện, nước, nhà ngủ, khu vui chơi, nhà ăn, thang máy đi lại, vv…. Bạn cần phải thiết kế khi trú ẩn dưới lòng đất sao cho tốt nhất, tiện lợi và tiêu tốt ít tài nguyên xây dựng nhất. Game khá hay ho, với đồ hoạ đẹp mắt trên nền tảng 2D, hoạt động và con người nơi đây tồn tại khá sinh động cùng nhiều hiệu ứng giống thực tết khác. Fallout Shelter Hack mang đến cho bạn hàng trăm level thách thức, hệ thống nhiệm vụ mới lạ cùng nhiều trải nghiệm mới lạ khi tham gia vào trò chơi. Các khu vực bạn có thể xây như Elevator, Living Quarters, Power Gererator, Diner, Water Treatment, Storage Room, Medbay, vv… Ngoài ra, còn có thêm hệ thống thú cưng như chó, mèo, thỏ, vv…

Fallout Shelter MOD

Fallout Shelter Mod đòi hỏi bạn là một người chơi sáng tạo. Thiết kế cấu trúc xã hội của bạn bên dưới lòng đất sao cho tiện lợi nhất và có sự sống. Khu vực của bạn có thể đảo bảo được số lượng con người có thể sinh sống. Cố gắng phân luồng các khu vực sống để có thể quản lý con người và cơ sở vật chất được tối ưu nhất. Để có những trải nghiệm game tốt nhất, ONAPKMOD đã cập nhật phiên bản Fallout Shelter Mod Hack với nhiều tiện ích vô cùng cho bạn. Cụ thể bạn sẽ nhận được vô hạn tiền, sử dụng nó để mua và xây dựng nhà cửa thật dễ dàng.

https://www.youtube.com/watch?v=YGZgdBr3rSw

Tính năng Hack của Fallout Shelter

  • Menu Mod
  • Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Tính năng hack Tiền tăng khi chi tiêu

Xây dựng nhà cửa dưới lòng đất. Tạo nên cơ sở vật chất cho con người có thể sinh tồn ở đây là điều mà bạn cần phải làm. Tải Fallout Shelter Hack cho phép bạn có thêm nhiều tài nguyên hơn, xây dựng những công trình nhà cửa, kho hay nhà xưởng phục vụ cuộc sống con người dễ dàng hơn. Trải nghiện gameplay đơn giản, cho bạn thêm nhiều tuỳ chọn để sử dụng nha!

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)