Tải FarmVille 2 Mod Hack APK 16.5.6377 (Tiền/Coins/Keys/Nâng cấp) Cho Android

Tải FarmVille 2 Mod Hack APK 16.5.6377 (Tiền/Coins/Keys/Nâng cấp) Cho Android

📁 Casual By Zangy
🕒 2020-03-06
Package ID com.zynga.FarmVille2CountryEscape
Version 16.5.6377
MOD Features Tiền/Coins/Keys/Nâng cấp
Size 112.8 MB
Requires Android 4.4+
Category Casual
Publisher Zangy
Rating 4.6( 2741167 )

FarmVille 2 MOD là game nông trại trồng trọt và chăn nuôi vô cùng hấp dẫn với lối chơi kiểu mới ném người chơi vào những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia vào gameplay. Được phát hành bởi Zynga, với những thiết kế tỉ mỉ, giao diện chỉnh chu săc nét cùng với đồ hoạ tươi sáng dễ nhìn và một âm thanh sôi động dư dương. FarmVille 2 Hack ném người chơi vào một thế giới nông trại chân thực, với mọi điều bạn cần của một nông trại như khu trồng trọt, chăn nuôi, các loại cây trồng hay vật nuôi đáng yêu cho bạn khám phá. Hãy tạo dựng cho mình một nông trại rộng lớn, trù phú và phát triển tốt nông trại của mình màu mỡ ngay càng lớn hơn. Tham gia nhiều hoạt động giao thương, mở rộng đất đai, trải nghiệm công việc của nông dân chân chính. Game cho phép  bạn chơi mượt trên điện thoại hệ điều hành Android IOS nha.

Tải FarmVille 2 Mod Hack – Game hành động bắn súng tiêu diệt khủng long

FarmVille 2 được đánh giá là một siêu phẩm game nông trại cuốn hút, một nông trại xanh xứng đáng để bạn trải nghiệm trên chiếc điện thoại của mình. Tham gia game, bạn sẽ hoá thân thanh một người nông dân cần cù, quản lý ngay một nông trại rộng lớn với đầy đủ các khu vực như ruộng, nhà cửa, nhà kho, chuồng trại, vô ô, dụng cụ lao động, khu vui chơi giải trí và nhiều hơn thế nữa để bạn trải nghiệm. Bắt tay vào làm những công việc dù chỉ nhỏ nhất, bạn cần mua những loại cây giống để trồng trọt, chăm sóc, phun thuốc và thu hoạch. Mua về những vật nuôi nhỏ xinh rồi cho ăn, chăm sóc, chữa bệnh và bán chúng kiếm lời. Tham gia nhiều hơn các hoạt động khác xoay quanh nông trại của bạn, chế biến sản phẩm nông nghiệp, vv… thực sự đây sễ là những trải nghiệm thú vị khi tham gia đấy.

FarmVille 2 Mod Hack mang đến cho bạn các công việc như chế độ đồ ăn, thu hoạch, thu thập vật phẩm, chăm sóc nông trại, khám phá những vùng đất mới, xây dựng nông trại gia đình theo cách riêng, câu cá, làm vườn, trăn nuôi, trao đổi hàng hoá, nhiều hơn thế nữa. Sở hữu một diện khá thân hiện xây dựng bởi đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt. Mọi tạo hình thiết kế chân thực trên bối cảnh một nông trại đồng quê, đưa bạn đến cảm giác như đang ở một nông trại ngoài đời, tránh xa khỏi khói bụi và tàu xe nơi phố xá. Mang đến cho người chơi một hệ thống cây trồng phong phú với các loại hoa, rau, củ, quả như lúa, ngô, khoai, cà rốt, cà chua, vv… Các giống vật nuôi cho bạn như gà, cá, lợn, bò, trâu, lợn, vv… nhiều hơn nữa cho bạn thoải mái xây dựng và làm mọi điều mình thích trong nông trại này.

Tính năng Mod của FarmVille 2 Hack

MOD V1

  • Mở rộng kho bãi miễn phí;
  • Mua miễn phí các mặt hàng còn thiếu.

MOD V2

  • Tăng tốc miễn phí
  • Nâng cấp chuồng trại miễn phí
  • Không giới hạn Chìa khóa (không thực sự không giới hạn nhưng nó cho phép bạn mua chìa khóa miễn phí)
  • Tất cả các khóa có giá 1

Lưu ý: Để mod hoạt động chính xác, hãy trải qua quá trình đào tạo trong bản gốc, sau đó cài đặt mod mà không xóa bất kỳ thứ gì.

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

Gỡ cài đặt ứng dụng Facebook của bạn (hoặc tắt nó khỏi cài đặt ứng dụng điện thoại của bạn) và bạn đã hoàn tất! Điều này sẽ cho phép bạn đăng nhập qua PHIÊN BẢN TRÌNH DUYỆT của Facebook chứ không phải PHIÊN BẢN ỨNG DỤNG, vì vậy bạn có thể bỏ qua sự cố và đồng bộ hóa tiến trình của mình!

Tải FarmVille 2 Country Escape Hack ngay bây giờ để trở thành một người nông dân cần mẫn, gieo trồng và chăn nuôi những gì bạn thích trong nông trại rộng lớn này. Hãy dây dựng một nông trại đúng nghĩa, đúng phong cách của bạn và phát triển nó thật thịnh hành. Đưa nông trại ngày càng giàu mạnh bạn nhé.

Để Tải FarmVille 2 Country Escape Mod Hack

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com

Recommended for you

Tải Candy Crush Saga Mod Hack APK 1.192.0.1 (Level/Vàng/Item/Mạng) Cho Android

Candy Crush Saga Mod Hack

Version 1.192.0.1

Level/Vàng/Item/Mạng
Tải Farm Town Happy Farming Day Mod Hack APK 3.42 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Farm Town Happy Farming Day Mod Hack

Version 3.42

Vô Hạn Tiền
Tải Homescapes Mod Hack APK 4.1.3 (Vô Hạn Stars) Cho Android

Homescapes Mod Hack

Version 4.1.3

Unlimited Stars
Tải Dumb Ways to Die Original Mod Hack APK 32.26.0 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Dumb Ways to Die Original Mod Hack

Version 32.26.0

Vô Hạn Tiền