Download FiLMiC Pro MOD 6.10.10 (Unlocked Màu, Bộ Lọc) Cho Android

FiLMiC Pro: Professional HD Manual Video Camera MOD là một ứng dụng hỗ trợ quay phim / video chuyên nghiệp cực đẹp trên điện thoại Android IOS. Đây là một công cụ khá hữu ích, cho phép bạn tuỳ chỉnh khá nhiều các thông số để quay được những thức phim / video thô chất lượng nhất. Nó được FiLMiC Inc phát hành cho tất cả người dùng trên thế giới vào năm 2018 với rất nhiều tính năng tiện ích, cần thiết cho một người quay phim or video. Hiện tại bạn có thể cài đặt được FilMic Pro v6 trên Google Play và App Store. Trên Android thì nó được bán với giá 348.000 vnđ, còn trên IOS bạn phải bỏ ra 14.99 USD để mua nó. Tuy nhiên thì bạn có thể Tải FiLMiC Pro MOD để sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi giúp bạn với tính năng MOD Unlocked Ứng dụng và Các chế độ quay + Màu để bạn sử dụng nó full chức năng. Với sự tiện ích của nó, cùng với các chức năng ấn tượng thì đây thực sự là một ứng dụng rất xứng đáng để bạn cài đặt và trải nghiệm thử khi quay và làm phim / video trên điện thoại đấy.

Tải FilMic Pro MOD – Quay phim / Video cực chất

FilMic Pro V5

FilMic Pro V5 hay V5.3 là một trong những phiên bản tiền nhiệm của ứng dụng này, nó mang đến cho người dùng khá nhiều những tính năng hữu ích và chất lượng để bạn quay được những thức phim đẹp mất để tạo nên những video đỉnh cao. Phiên bản V5 này cho phép bạn tuỳ chỉnh, can thiệp sâu hơn vào hệ thống camera để biến đối các thống số như focus, zoom ( thu phóng hình ảnh ), lấy nét, xoá phông, tuỳ chỉnh ánh sáng, vùng tối và vùng sáng, chất lượng video, vv… Tải bản FilMic Pro V5 được ưa truộng nhất từ năm 2018 cho đến này thì nó được thay thế bằng V6. Tuy nhiên thì đối với những ai đã dùng quen thì vẫn thấy thích bản V5 hơn bởi giao diện, chức năng nó dễ dàng sử dụng, sắp xếp thuận tiện và đặc biệt dùng đã quen. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ hầu như là tối ưu để người sử dụng với gimbal của hãng DJI, với phần mềm DJI OSMO Mobile.

FilMic Pro V6

Kế tiếp phiên bản v5 của FilMic Pro thì version V6 đã chính thức ra mắt vào năm 2019 mới đây. Với khá nhiều thay đổi lớn hỗ trợ bạn quay video, tuỳ chỉnh mạnh mẽ và có một hiệu năng tốt để quay ra những thức phim chất lượng trên điện thoại di động của bạn. Nếu như hiện nay, người dùng hay dùng cách phần mềm pc để edit video như Premiere, After Effects CC thì FilMic Pro cũng hỗ trợ cho bạn nhiều chế độ, kiểu quay phù hợp để bạn dễ dàng chỉnh sửa hay xây dựng một video y như quay chuyên nghiệp luôn. Với nhiều update và thay đổi lớn về công nghệ, công cụ này không làm bạn thất vọng với những chức năng chính như thú vị như: Thêm Lut Màu, chế độ quay natural,Dynamic, Flat, Log V2, chống rung, chọn frame ( khung hình ), vv… Chắc chắn sẽ làm hài hỏng bạn.

Các Thiết bị Hỗ trợ

Hiện tại bạn có thể sử dụng FilMic Pro v5, v6 trên điện thoại Android IOS. Một vài hệ điều hành khác như Windows Phone, Blackbery nữa. Phần mềm này khá nhẹ, nên cấu hình máy yếu mình nghĩ các bạn vẫn dùng ngon lành!

Ngôn ngữ sử dụng

Các quốc gia có thể sử dụng nó như: Korea, America, Brazil, Oceania, Japan, Latin America North, Europe West, Europe Nordic East, Latin America South, Turkey, Russian, Trung Quốc, Việt Nam. Tuy nhiên ngôn ngữ chính trong phần mềm lại là English. ( Có hình minh hoa mà, không giỏi tiếng anh vẫn dùng ổn ). Ahihi

Quay phim / video chuyên nghiệp

Quay phim / video chuyên nghiệp nhất hiện nay trên điện thoại, nó cho phép bạn cấu hình quay video tốt nhất để quay được những thức phim tốt và chất lượng nhất bằng mobile. Với khả năng lấy nét, chỉnh sáng tối, zoom, chất lượng video hay chống rung cực đỉnh thì app này rất xứng đáng để bạn sử dụng.

Hỗ trộ chỉnh màu tối ưu

Chỉnh màu đẹp trước khi quay là điều mà FilMic Pro có thể làm được, nó giúp bạn quay phim và có thể sử dụng được luôn. Nó cho phép bạn tuỳ chỉnh hai tính năng chính gồm: Saturation và Vibrance. Bạn có thể lấy lại màu sắc của video chỉ trong vài giây, màu đậm, nhạt hay thậm chí quay video đen trắng không còn là một bài toàn gì khó khăn.

Can thiệp sâu vào bên trong camera để quay

Nếu như bạn sử dụng camera thông thường thì bạn sẽ không thể làm nhiều thứ hơn cho chiếc máy quay mobile của mình, nhưng đối với ứng dụng này bạn có thể can thiệp vào sâu hơn bên trong máy quay camera điện thoại của mình để tuỳ chỉnh các thông số để quay được những thức film ưng ý và dễ dàng để bạn chỉnh sửa video hơn ( hậu kỳ video ).

Chất lượng video cực tốt

Tuỳ vào điện thoại của bạn hỗ trợ chất lượng video như thế nào mà filmic pro có thể đáp ứng cho bạn dựa trên thiết bị đó. Tuy nhiên thì, nó hỗ trợ bạn cài đặt chất lượng video cao nhất là 4K – 2k – 1080 hay 720p, 240 frame. Chất lượng video sắc nét, màu sắc đẹp cho phép bạn chỉnh màu và có nhiều chế độ quay độc đáo.

Chống rung tuyệt vời

Quay phim thì thường sự lựa chọn tốt nhất đó chính là mua một chiếc gimbal, tuy nhiên thì phần mềm chống rung cực kỳ tốt mà bạn không cần phải gimbal. Theo những gì mà wmp phần mềm đã trải nghiệm và sử dụng thử thì đây là một ứng dụng chống rung ấn tượng khi bạn quay bằng tay, di chuyển hay tạo ra những đoạn cua máy với chất lượng chống rung tuyệt vời. Lời khuyên bạn nên đặt Frame ở 24 hay 30 thì chống rung sẽ ổn hơn.

Giao diện trực quan và dễ thao tác

Giao diện khá tối ưu, menu chức năng sắp sếp khá khoa học để bạn có thể tiện lợi khi quay, thao tác nhanh chóng một điều gì đó để quay ra một thức phim hay video tốt nhất. Ứng dụng cho phép bạn tương tác và xử lý thao tác của bạn nhanh chóng để bạn sử dụng filmic pro hiệu quả nhất.

Nhiều chế độ sử dụng

Hiện tại ở version 6.0 này thì nó có tới 4 chế độ quay phù hợp cho bạn để tạo ra một video chất lượng, đẹp và hay ho. Chế độ đó bao gồm: Natural, Dyamic, Flat và Log V2. mỗi chế độ đều có những điều ấn tượng cho bạn như video chất lượng, video hỗ trợ hậu kỳ, vv… Hứa hẹn bạn sẽ thấy nó hữu ích với 4 chế độ này.

Đa dạng nền tảng sử dụng

Đa dạng nền tảng để mọi người có thể sử dụng, đây là một ứng dụng dành cho điện thoại smart phone. Hệ điều hành có thể sử dụng gồm Android, IOS, wINDOWS Phone, Ipad, vv…

Hiệu suất làm video cao

Quay video với hiệu suất cao, mang lại cho bạn nhiều điểm ảnh trên video để có được một thức phim sắc nét và chất lượng nhất. Theo đánh giá thì đây là phần mềm hoạt động tốt nhất, quay mượt và dễ dàng thao tác. Đối với các dòng máy yêu thì bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này để quay cũng rất OK nhé!

Tính năng MOD của FilMic Pro

  • MOD Full Unlocked Màu, Bộ Lọc để bạn sử dụng

FilMic Pro MOD v5, v6 và v7 thực sự là một siêu phẩm giúp cho bạn quay những thức phim / video đẹp và chất lượng bằng điện thoại di động Android IOS của bạn. Nó giúp bạn can thiệp sâu vào hệ thống camera để tuỳ chỉnh các thông số tối ưu nhất để quay video. Tải FiLMiC Pro MOD để sử dụng ngay, để trở thành một người quay phim điện thoại chuyên nghiệp. Miễn phí sử dụng bằng cách crack hoặc đăng nhập nhập ID APPLE bạn nhé. Chúc các bạn có được những video đầu tay thật đẹp và chất với FilMic Pro nhé.

Download FiLMiC Pro MOD 6.10.10 (Unlocked Màu, Bộ Lọc) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!