Tải Fishing and Life Mod Hack APK 0.0.135 (Max Level/Coins) Cho Android
Tải Fishing and Life Mod Hack APK 0.0.135 (Max Level/Coins) Cho Android

Tải Fishing and Life Mod Hack APK 0.0.135 (Max Level/Coins) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 15, 2020
qc
Chuyên mục Thể Thao
Price FREE
Phát hành Fishing Life 0.0.135
App Name Fishing Life Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 15, 2020 (2 năm ago )
ac

Fishing and Life MOD đưa bạn đến một thế giới câu bá mới lạ với phòng cách đồ họa cực kỳ đơn giản. Ngồi lênh đênh trên một con thuyền yếu ớt. Sở hữu một chiếc cần câu thô sơ để đi câu cá. Bạn sẽ nhìn thấy có cá dưới nước, vì thế bạn hãy di chuyển con thuyền của mình đến chỗ nhiều cá để câu. Các chú cá trong game rất đói bụng, vì thế bạn chỉ cần quăng cần cầu là cá sẽ căn câu. Fishing Life Mod Hack mang đến cho bạn một trải nghiệm cấu cá hoàn hảo và đơn giản. Cố gắng cấu được nhiều cá, kiếm thật nhiều tiền sau đó mua những lưỡi cầu, cần câu mới. Nâng cấp chúng lên cấp để câu được cá to hơn.

Tải Fishing Life Mod Hack – Câu cá trên biển hấp dẫn

Mang đến cho bạn một trải nghiệm câu cá giản dị trên một chiếc thuyền. Bạn sẽ lênh đênh ngoài biển với một chiếc thuyền, sử dụng cần cầu của bạn để câu cá vô cùng hấp dẫn. Lúc đàu bạn sẽ chỉ câu được những con cá bá, sau này những con cá lớn hơn rất xuất hiện khi bạn đã mở khóa chúng. Fishing and Life Mod Hack tái hiện lại một môi trường câu cá chân thực, bạn cũng sẽ cần mồi câu và quăng cần để thực hiện câu cá. Khi có cá cắn câu, bạn cũng cần phải thực hiện giật cần để câu cá thành công. Để có trải nghiệm thực tế nhất, việc câu cá của bạn cũng có tỷ lệ thành công và thất bại. Do đó bạn cần thực hiện nhiều hoạt động khác thú vị để phục vụ cho việc câu cá của bạn được tốt nhất nữa. Ví dụ như nâng cấp cần câu, mua mồi câu, vv… 

Fishing and Life MOD

Cần câu của bạn phân chia ra nhiều mức khác nhau. Bở lẽ đó bạn cần phải nâng cấp cần câu của mình để nó tăng thêm độ bền, tỷ lệ câu cá thành công, quăng cần xa hơn, tỷ lệ câu cá lớn hơn, vv… cùng nhiều điểm nổi bật khác. Việc nâng cấp cần đến chi phí bằng tiền, bạn cần thu thập tiền để thực hiện hoạt động này. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng, sắm ngay cho mình một cần câu vip cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Fishing and Life Mod Hack cũng có bạn thay đổi nhân vật người chơi câu cá của mình, tùy biến để nhân vật đẹp hơn. Với hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn mở khóa đấy. Cá trong game đa dạng, rất nhiều cá biển được tích hợp trong tựa game này để bạn khám phá. Bạn sẽ quản lý cá câu được trong Aquarium, xem danh sách cá tại Book Fish.

Tính năng Mod Hack của Fishing and Life

  • Max Level
  • Vô Hạn Coins

Lưu ý: Coins/Tiền xu tăng khi bạn chi tiêu!

Thu thập thật nhiều rương trên biển bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm, tiền và cả cá mới khi mở rương. Mỗi rương sẽ là những phần quà bí ẩn, lâu lâu bạn sẽ bắt gặp những chiếc rương trôi dạt đến chiếc thuyền của bạn. Hãy tận dụng ngay khi bạn thấy nó. Fishing and Life Mod Hack với lối chơi cấu cá đơn giản, mang đến cảm giác trải nghiệm mới lạ. Hứa hẹn đây sẽ là game câu cá tuyệt vời dành cho bạn đấy. Còn chờ đợi gì nữa mà không bắt đầu ngay bây giờ!

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)