Tải FRAG Pro Shooter Mod Hack APK 1.7.4 (Menu/Coins/Gems) Cho Android

FRAG Pro Shooter MOD là game bắn súng hành động tiêu diệt quân đội đối thủ hấp dẫn phát hành bởi Oh BiBi. Trong game, bạn sẽ hóa thân ngay vào một trong 40 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ những kỹ năng, tạo hình khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật, sử dụng kỹ năng của bản thân để di chuyển. Sử dụng súng, cung tên, skill để tiêu diệt kẻ thù. Tùy vào từng vũ khí mà bạn phải tiêu diệt kẻ thù ở tầm gần hay tầm xa. FRAG Pro Shooter Hack ném bạn vào những trận chiến khốc liệt, bắn súng đã tay với những hiệu ứng skin mãn nhãn bắt mắt. Với đồ họa đẹp mắt, được thiết kế và tạo hình ở nền tảng 3D. Chơi tốt nhất trên điện thoại Android IOS. Bạn hãy khám phá ngay bây giờ!

Tải FRAG Pro Shooter Mod Hack – Bắn súng tiêu diệt kẻ địch

FRAG Pro Shooter Mod đưa bạn đến những đầu trường với hai phe đối lập nhau. Bạn sẽ trở thành một chiến binh của hai đội này. Cầm súng và đi cùng đồng đội để tiêu diệt kẻ thù của mình cho đến khi giành được chiến thắng. Khác hẳn so với những tựa game bắn súng khác. Về di chuyển hay điều khiển nhân vật thì người chơi được phép di chuyển tự do hơn. Gameplay hỗ trợ bạn leo tường, nhảy cao, bay, dịch chuyển tức thì, vv… hỗ trợ người chơi những cuộc tấn công và tẩu thoát thần tốc. Cuộc chiến trong game tàn khốc, bạn cần khôn khéo để chiến đấu và không bị hi sinh vô ích. Để bản thân trở nên mạnh mẽ, tăng cường khả năng chiến đấu. Các game thủ sẽ trang bị cho bản thân những món vũ khí hạng nặng, nâng cấp và liên tục rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình.

FRAG Pro Shooter MOD

Thực hiện các hoạt động nhiệm vụ để lên cấp nhanh hơn, cơ hội nhân được tiền và những phần thưởng có giá trị. Tích cực tham gia vào các club hay câu lạc bộ để nhận được nhiều ưu đãi khi cày cuôc game. Mang đến hai chế độ chơi gồm offline và online. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, luôn có sự khác biệt và tạo hứng thú cho bạn. Đáp ứng trải nghiệm đã nhất cho bạn ngay từ lần đầu vào game, onapkmod chính thức cập nhật phiên bản FRAG Pro Shooter Mod Hack với tính năng vô hạn tiền để bạn sử dụng. Với bản mod này thì bạn có thể mua sắm, mở khóa vũ khí và những trang bị đắt tiền không giới hạn ngay từ game đầu đấy.

Tính năng MOD của FRAG Pro Shooter Hack

  • Menu Mod
  • Vô Hạn Gems

Lưu ý: Tính năng hack Tiền tăng khi chi tiêu

Sở hữu lối chơi bắn súng quen thuộc nếu như bạn đã từng chơi overwatch. Game cho phép bạn thay đổi các góc nhìn để chiến đấu sao cho phù hợp nhất. Khuyễn nghị góc nhìn thứ nhất và thứ 3 sẽ mang đến cho bạn cảm giác bắn súng chân thực nhất. Có khá nhiều hoạt động, hãy cố gắng tham gia hết bởi nó đều mang đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ. Tải FRAG Pro Shooter Mod Hack sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi chơi game. Ngay từ đầu bạn đã có thể mua mọi thứ mà không cần phải cày cuốc gì nhiều. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay bây giờ.

Tải FRAG Pro Shooter Mod Hack APK 1.7.4 (Menu/Coins/Gems) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!