Tải Galaxy Attack Alien Shooter Mod Hack APK 30.8 (Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping) Cho Android
Tải Galaxy Attack Alien Shooter Mod Hack APK 30.8 (Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping) Cho Android

Tải Galaxy Attack Alien Shooter Mod Hack APK 30.8 (Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 10, 2020
qc
Chuyên mục Arcade
Price FREE
Phát hành Galaxy Attack Alien Shooter 30.8
App Name Galaxy Attack Alien Shooter Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 10, 2020 (2 năm ago )
ac

Galaxy Attack: Alien Shooter MOD là game Arcade Hạm Đội: Đại Chiến Không Gian với nội dung bắn may bay ngoài hành tinh hấp dẫn được phát hành bởi ONESOFT. Tham gia game, người chơi sẽ được sở hữu một phi thuyền bay trôi nổi ngoài không gian để tiêu diệt kẻ thì và bảo vệ sự binh yên cho trái đất. Galaxy Attack: Alien Shooter Hack tương tự như tựa game bắn gà huyền thoại, tuy nhiên thì nó mang đến cho bạn nhiều yếu tố chiến đấu mới lạ, bổ sung nhiều chiếm hạm phi thuyền mới lạ cực kỳ độc đáo. Người chơi sẽ thỏa sức mãn nhãn với những màn gameplay kịch tính hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng bởi đồ họa 3D ấn tượng, âm thanh sôi động.

Tải Galaxy Attack: Alien Shooter Mod Hack – Bắn máy bay không gian

Galaxy Attack MOD được đánh giá là một siêu phẩm game bắn máy bay hấp dẫn với lối chơi khác lạ với những dòng game còn lại trên thị trường. Nó mang đến cho bạn những cuộc chiến bắn máy bay mãn nhãn, hiệu ứng đỉnh cao trên nền tảng đồ họa 3D. Đặc biệt, cho phép bạn lựa chọn những chiến cơ hay phi thuyền chiến đấu đa dạng. Nâng cấp vũ khí, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù không giới hạn ngoài không gian. Ném người chơi vào những trải nghiệm hết sức kịch tính, đã mắt và hơn thế nữa. Galaxy Attack: Alien Shooter Mod Hack đưa bạn đến một thế hệ tương lai tiên tiến, hiện đại về khoa học kỹ thuật về mọi mặt. Sức mạnh quân sự trở nên mạnh mẽ với hàng loạt vũ khí tối tấn ra mắt, chiến binh được trang bị phi cơ riêng. Cuộc chiến tàn khốc nhất hứa hẹn sẽ không làm người chưi thất vọng.

Galaxy Attack Alien Shooter Mod

Trong cuộc chiến, người chơi sẽ tấn công kẻ thù. Nó sẽ rơi xuống những vũ khí mang lại khả năng chiến đấu cực cao. Phi tuyền của bạn sẽ bắn ra nhiều loại đạn khác nhau, đạn 1 cho đến đạn 5 với sức công pha và tiêu diệt cực kỳ cao. Ngoài ra, gameplay còn có nhiều hoạt động ấn tượng khác. Để giúp cho người chơi trải nghiệm đã nhất trong game thì onapkmod.com đã chính thức cập nhật phiên bản Galaxy Attack: Alien Shooter Mod Hack với những tính năng siêu tiện ích. Đem đến cho người chơi vô hạn tiền khi vào game. Điều này giúp người chơi có thể mua sắm mọi thứ, nâng cấp max nhanh nhất.

Tính năng MOD của Galaxy Attack Hack

MOD V1

  • Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Để nhận được nhiều pha lê, hãy đổi tinh thể lấy tiền xu ngay cả khi không đủ hoặc số lượng bằng 0!

MOD V2

  • Vàng không giới hạn
  • Pha lê không giới hạn
  • Đã mở khóa VIP

MOD V3

  • MENU MOD
  • Chế độ thần
  • Mua vàng miễn phí

LƯU Ý: Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác.

https://www.youtube.com/watch?v=X1y_inJcL30

Cuộc chiến của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn khi có nhiều tiền. Song song với đó bạn có thể sở hữu tất cả các phi cơ trong game rồi nâng cấp nó vô hạn như bạn muốn. Có một chiến cơ mạnh mẽ, mọi hoạt động của bạn trở nên dề dàng. Làm nhiệm vụ thật đơn giản khi bạn trở nên mạnh mẽ. Đó là tất cả những gì mà phiên bản này mang lại cho người chơi. Tải Galaxy Attack: Alien Shooter Mod Hack để bắt đầu cuộc chiến của bạn. Hãy tiêu diệt hết lũ ngoài hành tinh xâm lăng để bảo vệ hòa bình trái đất bạn nhé.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)