Tải Getting Over It MOD (Miễn Phí Để Chơi) Cho Android

Tải Getting Over It MOD (Miễn Phí Để Chơi) Cho Android

📁 Mô Phỏng By Bennett Foddy
🕒 2019-02-07
Package ID com.noodlecake.gettingoverit
Version 1.9.3
MOD Features Miễn Phí Để Chơi
Size 25M
Requires Android 5.2+
Category Mô Phỏng
Publisher Bennett Foddy
Rating 5.0( 3358 )

Getting Over It MOD là tựa game người chum leo núi hấp dẫn được nhiều người chơi ưa thích. Tham gia game, bạn sẽ hoá thân ngay thành một nhân vật thanh niên với đôi tay khoẻ mạnh, trang bị cho bản thân một chiếc búa hoặc rìu. Điểm đặc biệt của gameplay chính là nhân vật của chúng ta không có chân, nửa dưới ở trong một chiếc chum màu đen. Getting Over It MOD mang đến rất nhiều thách thức và khó khăn để người chơi trải nghiệm. Việc leo núi không hề đơn giản như bạn nghĩ, mà bạn cần điều khiển nhân vật sao cho nó dùng đôi tay, đẩy chiếc búa của mình lên những điểm của địa hình vào leo lên càng cao càng tốt. Khó khăn lắm đấy, bạn có muốn thử không. Hiện tại game đang hỗ trơi cài đặt cho Android ( 121.000đ ) và IOS ( 109.000đ ). Tuy nhiên với Android bạn có thể sử dụng bản MOD để cài đặt miễn phí với file APK + DATA.

Tải Getting Over It MOD – Người chum leo núi hấp dẫn

Với hệ thống đồ hoạ 3D, gameplay được thiết kế tươi sang từ tạo hình nhân vật đến các dạng địa hình núi, đồi hay các điểm đến cao nhất trong trò chơi đều vô cùng sắc nét và chân thực. Một lối chơi hoàn toàn mới, game hành động leo núi đầy khó khăn đang thách thức cả triệu người chơi và bạn có muốn khám phá nó không. Getting Over It MOD rất đề cao tính sáng tạo, khéo léo của người chơi. Bởi nhân vật người chum chỉ có thể bẩy và đẩy người của mình bay lên cũng như phải dữ tốt thăng bằng để không rơi xuống dưới. Điểm đến của trò chơi rất cao, đó là một cột an ten truyền hình. Tuy nhiên để leo lên đến điểm đích cao nhất thì cả là một điều vô cùng khó khăn mà ít ai có thể làm được. Bổ sung thêm tinh thần cho người chơi chính là những bản nhạc dạo vui nhộn, nhạc nền sôi động cho người chơi hứng khởi hơn.

Getting Over It MOD

Hết khó khăn này đến khó khăn khác mà bạn pharid đối mặt. Các điểm để cho bạn có thể trèo lên sẽ càng khó thực hiện khi bạn leo lên cao. Khéo léo để di chuyển bởi bạn có thể bị rơi xuống và phải lại từ đấu đấy. Được mấy danh là siêu phẩm game gây ức chế, ném bạn vào những màn chơi tức tối vô cùng. Tuy nhiên nó cũng đem lại sự trải nghiệm thú vị. Đây là tựa game mà bạn cần phải trả phí để chơi, tuy nhiên ONAPKMOD đã chính thức phát hành phiên bản Getting Over It MOD mở khóa cho phép  bạn chơi miễn phí chứ không mất tiền.

Tính năng MOD của Getting Over It Hack

  • MOD miễn phí để chơi tựa game này

Điều khiển người chum của bạn khéo léo leo núi, mỏm đá và lên được vị trí cao nhất. Phá kỷ lục bằng tài nằng cuta bạn thông qua việc điều khiển chiếc dìu. Tải Getting Over It MOD để trải nghiệm ngay. Hãy trở thành người chum và leo lên đến đỉnh núi cao nhất, sẽ rất thú vị khi chơi tựa game này đấy. Khoe điểm số cao nhất của bạn, điểm đến cao nhất của bạn là ở đâu lên mạng xã hội để mọi người cùng biết nhé.Recommended for you

Tải Fallout Shelter Mod Hack APK 1.14.3 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Fallout Shelter Mod Hack

Version 1.14.3

Vô Hạn Tiền
Tải Idle Factory Tycoon Mod Hack APK 2.3.0 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Idle Factory Tycoon Mod Hack

Version 2.3.0

Vô Hạn Coins
Tải ASMR Slicing Mod Hack APK 1.6.0 (Vô Hạn Coins) Cho Android

ASMR Slicing Mod Hack

Version 1.6.0

Vô Hạn Coins
Tải Idle Supermarket Tycoon Mod Hack APK 2.2.9 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Idle Supermarket Tycoon Mod Hack

Version 2.2.9

Vô Hạn Tiền