Download Getting Over It MOD (Miễn Phí Để Chơi) Cho Android

Download Getting Over It MOD (Miễn Phí Để Chơi) Cho Android

🔀 Version: 1.9.3 📁 Mô Phỏng By Bennett Foddy
🕒 2019-02-07

Getting Over It MOD

Name Getting Over It MOD
Package ID com.noodlecake.gettingoverit
Version 1.9.3
MOD Features Miễn Phí Để Chơi
Size 25M
Requires Android 5.2+
Rating 5.0( 3358 )
Category Mô Phỏng
Publisher Bennett Foddy

Getting Over It MOD là tựa game người chum leo núi hấp dẫn được nhiều người chơi ưa thích. Tham gia game, bạn sẽ hoá thân ngay thành một nhân vật thanh niên với đôi tay khoẻ mạnh, trang bị cho bản thân một chiếc búa hoặc rìu. Điểm đặc biệt của gameplay chính là nhân vật của chúng ta không có chân, nửa dưới ở trong một chiếc chum màu đen. Getting Over It MOD mang đến rất nhiều thách thức và khó khăn để người chơi trải nghiệm. Việc leo núi không hề đơn giản như bạn nghĩ, mà bạn cần điều khiển nhân vật sao cho nó dùng đôi tay, đẩy chiếc búa của mình lên những điểm của địa hình vào leo lên càng cao càng tốt. Khó khăn lắm đấy, bạn có muốn thử không. Hiện tại game đang hỗ trơi cài đặt cho Android ( 121.000đ ) và IOS ( 109.000đ ). Tuy nhiên với Android bạn có thể sử dụng bản MOD để cài đặt miễn phí với file APK + DATA.

Tải Getting Over It MOD – Người chum leo núi hấp dẫn

Với hệ thống đồ hoạ 3D, gameplay được thiết kế tươi sang từ tạo hình nhân vật đến các dạng địa hình núi, đồi hay các điểm đến cao nhất trong trò chơi đều vô cùng sắc nét và chân thực. Một lối chơi hoàn toàn mới, game hành động leo núi đầy khó khăn đang thách thức cả triệu người chơi và bạn có muốn khám phá nó không. Getting Over It MOD rất đề cao tính sáng tạo, khéo léo của người chơi. Bởi nhân vật người chum chỉ có thể bẩy và đẩy người của mình bay lên cũng như phải dữ tốt thăng bằng để không rơi xuống dưới. Điểm đến của trò chơi rất cao, đó là một cột an ten truyền hình. Tuy nhiên để leo lên đến điểm đích cao nhất thì cả là một điều vô cùng khó khăn mà ít ai có thể làm được. Bổ sung thêm tinh thần cho người chơi chính là những bản nhạc dạo vui nhộn, nhạc nền sôi động cho người chơi hứng khởi hơn.

Tính năng MOD của Getting Over It

  • MOD miễn phí để chơi tựa game này

Tải Getting Over It MOD để trải nghiệm ngay. Hãy trở thành người chum và leo lên đến đỉnh núi cao nhất, sẽ rất thú vị khi chơi tựa game này đấy. Khoe điểm số cao nhất của bạn, điểm đến cao nhất của bạn là ở đâu lên mạng xã hội để mọi người cùng biết nhé.


Same Category With Getting Over It MOD

Tải Truck Simulator 2018 : Europe Mod Hack APK (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Truck Simulator 2018 : Europe Hack

Version 1.2.7

Vô Hạn Tiền
Download Sushi Bar Idle Mod Hack APK (Unlimited Coins) Cho Android

Sushi Bar Idle Hack

Version 2.6.1

Unlimited Coins
Download Soap Cutting Mod Hack APK (Unlimited Coins) Cho Android

Soap Cutting Hack

Version 3.00

Unlimited Coins
Download Real Car Parking 2 Mod Hack APK 6.2.0 (Unlimited Money) Cho Android

Real Car Parking 2 Hack

Version 6.2.0

Unlimited Money