Tải Good Pizza Great Pizza Mod Hack APK 3.5.7 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Good Pizza, Great Pizza MOD là game làm bánh pizza để bán, thuộc vào tựa game kinh doanh hấp dẫn phát hành bởi TapBlaze. Trong game người chơi sẽ trở thành ông chủ của một tiệm bánh pizza, phục vụ hơn 50 thực khách với những yêu cầu về 50 công thức nướng bánh khác nhau. Gameplay mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về công việc nướng bánh pizza cũng như kinh doanh một tiệm bánh nhỏ. Good Pizza, Great Pizza Hack với lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần thao tác mô phỏng lại những hoạt động để tạo ra một chiếc bánh pizza, nước, đóng hộp và lấy tiền từ khách hàng của mình. Đồ họa 3D, tái hiện một cửa hàng chân thực, làm bánh đã mắt. Hứa hẹn trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất trên Android IOS.

Tải Good Pizza Great Pizza Mod Hack – Quản lý cửa hàng bán bánh Pizza

Nếu như bạn yêu thích những cái bánh pizza thơm ngon. Bạn tò mò muốn biết những chiếc pizza được làm nên như thế nào? Good Pizza Great Pizza Mod Hack sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó cùng với rất nhiều điều thú vị khác nữa cho bạn khám phá. Bạn sẽ có thể tự tay làm những chiếc pizza, đủ mọi công đoạn như làm bột, làm nhân, trang trí cho bánh và nước bánh. Hoàn thành xong một chiếc bánh, người chơi sẽ bán thành quả của mình tại cửa hàng để kiếm tiền. Bạn cần cố gắng để có thể kiếm thật nhiều tiền từ việc làm và bán những chiếc bánh pizza thơm ngon. Nguyên liệu chính để làm bánh pizza bao gồm bột mì, tỏi, hành tây, cà chua, nấm, thịt, vv… Người chơi hãy kết hợp các thực phẩm này để tạo nên những chiếc bánh pizza tuyệt vời nhất.

Good Pizza Great Pizza MOD

Rất  nhiều hoạt động trong game để bạn thực hiện chứ không riêng việc làm bánh. Quản lý cửa hàng rất quan trọng, đưa ra chiến lượng kinh doanh pizza thành công. Trang trí cửa hàng pizza đẹp mắt với những đồ nội thất mới, gạch nền, màu hơn, bàn ăn, vv… Tất cả những công việc trên tái hiện lại một môi trường kinh doanh bánh pizza chuyên nghiệp giống hệt ngoài đời. Gameplay mang đến cho bạn một cơ hội học tập và tìm hiểu mọi thứ liên quan đến pizza đấy. Để giúp cho người chơi có những trải nghiệm tốt hơn về tựa game này. ONAPKMOD chính thức tung ra phiên bản Good Pizza Great Pizza Mod Hack với tính năng vô hạn tiền. Bạn có thể sử dụng nó để làm bánh pizza và kinh doanh mà không phải lo về tiền chi phí.

Cập nhật mới của Good Pizza Great Pizza

  • Đã sửa các lỗi nhỏ
  • Fix lag, thêm level mới

Tính năng MOD của Good Pizza Great Pizza Hack

  • Menu/Vô Hạn Tiền

Một khi cửa hàng pizza của bạn đã có nhiều khách hàng, một mình bạn sẽ không thể làm hết các công việc tại đây. Hãy thuê nhân viên làm bánh, nhân viên bán hàng và cả nhân viên phục nữa. Điều này sẽ giúp bạn tăng năng xuất hoạt động của cửa hàng cũng như kinh doanh pizza tốt hơn. Tải Good Pizza Great Pizza Mod Hack sẽ cho bạn có rất nhiều tiền ngay từ khi vào game đầu. Bạn có thể sử dụng để mua nguyên liệu, làm ra những chiếc bánh bắt mắt hơn. Mở khóa các vật phẩm trang bị giúp cho bạn có thể kinh doanh tốt cửa hàng pizza của mình đấy.

Tải Good Pizza Great Pizza Mod Hack APK 3.5.7 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!