Download Grim Soul: Dark Fantasy Survival Mod Hack APK 2.9.1 (Menu MOD) Cho Android

Download Grim Soul: Dark Fantasy Survival Mod Hack APK 2.9.1 (Menu MOD) Cho Android

🔀 Version: 2.9.1 📁 Nhập Vai By Kefir!
🕒 2020-02-13

Grim Soul: Dark Fantasy Survival Hack

Name Grim Soul: Dark Fantasy Survival Hack
Package ID fantasy.survival.game.rpg
Version 2.9.1
MOD Features Menu MOD
Size 116.4 MB
Requires Android 4.1+
Rating 4.4( 374079 )
Category Nhập Vai
Publisher Kefir!

Grim Soul: Dark Fantasy Survival MOD là game mmorpg sinh tồn hấp dẫn trên điện thoại Android IOS lấy bối cảnh hậu tận thế ném bạn vào những trải nghiệm mới lạ tại những vùng đất chết. Được phát hành bởi Kefir!, những người chơi sẽ được hóa thân vào một trong những nhân vật anh hùng có sẵn, đậm chất phong cách cổ đại phương tây cùng nhiệt hoạt động mới mẻ hứa hẹn sẽ không làm người chơi phải thất vọng. Grim Soul: Dark Fantasy Survival Hack yêu cầu người chơi phải tìm kiếm thức ăn, tài nguyên, vũ khí, xây dựng nhà cửa, căn cứ và nâng cấp từng thứ này. Sau đó sinh tồn trên vùng đất chết chóc này với hàng trăm ngàn sự nguy hiểm như thú hoang, zombie, xác sống, yếu tố địa hình và thời tiết, vv… Thực sự sẽ là những khám phá gameplay khá ấn tượng đấy.

Tải Grim Soul: Dark Fantasy Survival Hack – Game MMORPG sinh tồn giả tưởng lấy bối cảnh hậu tận thế

Điều khiển nhân vật của mình đi khám phá những vùng đất mới, tìm hiểu về các chế tạo vũ khí, tài nguyên, nhà xưởng để trở nên mạnh mẽ hơn trong thế giới diệt vong Plaguelands này. Ngoài ra, người chơi cũng cần phải cải tiến kỹ năng chiến đấu, sử dụng nó để tiêu diệt kẻ thù, zombie và nhiều hơn thế nữa và sống sót. Grim Soul: Dark Fantasy Survival Hack với một hệ thống giao diện khá đẹp, mọi thứ được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, mọi hoạt ảnh dường như khá chân thực và sống động đến từng chi tiết. Với những màn chiến đấu, PK, săn bắt hay chạy trốn đến nghẹt thở người chơi sẽ có những khám phá thật mãn nhãn qua từng hoạt động của gameplay. Hãy tạo dựng cho mình một bộ tộc mạnh mẽ, những căn cứ bất khả xâm phạm, tìm được nhiều thức ăn và trang bị vũ khí tiên tiến bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn khám phá gameplay thuật tuyệt vời.

Tính năng Hack của Grim Soul

  • Hack Menu MOD

Tải Grim Soul: Dark Fantasy Survival Hack để chơi thử game sinh tồn kết hợp mmorpg này, người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất diệt vong hậu tận thế và bắt đầu mưu sinh. Với phiên bản MOD, người chơi thoải mái xây dựng, tạo lập những thứ cần thiết cho bản thân, có ngay những món vũ khí cấp cao cùng nhiều lợi ích khác.


Same Category With Grim Soul: Dark Fantasy Survival Hack

Download Stardew Valley Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Stardew Valley Hack

Version 1.4.5.145

Unlimited Money
Tải Laplace M Mod Hack APK (Vô Hạn Tiền, Pet, PK) Cho Android

Laplace M Hack

Version 2.18.0

Vô Hạn Tiền, Pet, PK
Download Tap Titans 2 Hack (Unlimited Coins) Cho Android

Tap Titans 2 Hack

Version 3.13.0

Unlimited Coins
Download Shadow Fight 3 Mod Hack APK (Menu MOD, Đóng Băng Kẻ Thù) Cho Android

Shadow Fight 3 Hack

Version 1.21.2

Menu MOD, Đóng Băng Kẻ Thù