Tải Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod Hack APK 2.9.9 (Menu MOD) Cho Android
Tải Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod Hack APK 2.9.9 (Menu MOD) Cho Android

Tải Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod Hack APK 2.9.9 (Menu MOD) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 15, 2020
qc
Chuyên mục Nhập Vai
Price FREE
Phát hành Grim Soul Dark Fantasy Survival 2.9.9
App Name Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 15, 2020 (2 năm ago )
ac

Grim Soul Dark Fantasy Survival MOD là game mmorpg sinh tồn hấp dẫn trên điện thoại Android IOS lấy bối cảnh hậu tận thế ném bạn vào những trải nghiệm mới lạ tại những vùng đất chết. Được phát hành bởi Kefir!, những người chơi sẽ được hóa thân vào một trong những nhân vật anh hùng có sẵn, đậm chất phong cách cổ đại phương tây cùng nhiệt hoạt động mới mẻ hứa hẹn sẽ không làm người chơi phải thất vọng. Grim Soul Dark Fantasy Survival Hack yêu cầu người chơi phải tìm kiếm thức ăn, tài nguyên, vũ khí, xây dựng nhà cửa, căn cứ và nâng cấp từng thứ này. Sau đó sinh tồn trên vùng đất chết chóc này với hàng trăm ngàn sự nguy hiểm như thú hoang, zombie, xác sống, yếu tố địa hình và thời tiết, vv… Thực sự sẽ là những khám phá gameplay khá ấn tượng đấy.

Tải Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod Hack – Game MMORPG sinh tồn giả tưởng lấy bối cảnh hậu tận thế

Điều khiển nhân vật của mình đi khám phá những vùng đất mới, tìm hiểu về các chế tạo vũ khí, tài nguyên, nhà xưởng để trở nên mạnh mẽ hơn trong thế giới diệt vong Plaguelands này. Ngoài ra, người chơi cũng cần phải cải tiến kỹ năng chiến đấu, sử dụng nó để tiêu diệt kẻ thù, zombie và nhiều hơn thế nữa và sống sót. Grim Soul Dark Fantasy Survival Hack với một hệ thống giao diện khá đẹp, mọi thứ được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, mọi hoạt ảnh dường như khá chân thực và sống động đến từng chi tiết. Với những màn chiến đấu, PK, săn bắt hay chạy trốn đến nghẹt thở người chơi sẽ có những khám phá thật mãn nhãn qua từng hoạt động của gameplay. Hãy tạo dựng cho mình một bộ tộc mạnh mẽ, những căn cứ bất khả xâm phạm, tìm được nhiều thức ăn và trang bị vũ khí tiên tiến bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn khám phá gameplay thuật tuyệt vời.

Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod

Grim Soul MOD đưa bạn đến vùng đất chết với rất nhiều zombie và xác soosnng. Bạn cần thực hiện tất cả mọi thứ để chiến đấu và sống sót để thoát khỏi đây. Lúc đầu chỉ là những cây gậy, búa, rìu thô sơ. Sau đó bạn hãy nâng cấp nó để nó trở nên hiện đại hơn. Thu thập tài nguyên trên đường đi của bạn, sử dụng các kỹ năng chiến đấu để đương đầu khi bạn gặp nguy hiểm. Xây dựng nhà cửa, đến các khu vực khác nhau để thu thập vật phẩm hỗ trợ sinh tồn. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm với rất nhiều cảm xúc khi chơi. Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod Hack tại ONAPKMOD cho phép người chơi bộ menu tiện ích hỗ trợ chơi game cực tốt. Bạn có thể bật menu mod di chuyển nhanh, max độ bền, vv.. và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng Hack của Grim Soul

  • Free Craft
  • Durability
  • Split +20
  • Instant Walking

Được đánh giá cao bởi lối chơi sinh tồn thực tế. Đưa bạn đến với thế giới đầy những nguy hiểm cần phải vượt qua. Tải Grim Soul Dark Fantasy Survival Hack để chơi thử game sinh tồn kết hợp mmorpg này, người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất diệt vong hậu tận thế và bắt đầu mưu sinh. Với phiên bản MOD, người chơi thoải mái xây dựng, tạo lập những thứ cần thiết cho bản thân, có ngay những món vũ khí cấp cao cùng nhiều lợi ích khác. Hệ thống menu mod hỗ trợ chơi game tốt hơn chắc chắn giúp bạn cày cuốc cực kỳ đắc lực đấy.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)