Tải Hills of Steel Mod Hack APK (Vô Hạn Coins/Kim Cương) Cho Android
Tải Hills of Steel Mod Hack APK (Vô Hạn Coins/Kim Cương) Cho Android

Tải Hills of Steel Mod Hack APK (Vô Hạn Coins/Kim Cương) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Một 26, 2022
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành Hills of Steel 3.1.0
Cài trên Google Play
App Name Hills of Steel Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Một 26, 2022 (1 ngày ago )
ac

Hills of Steel MOD là game bắn xe tăng với lối chơi vật lý hấp dẫn phát hành bởi Round Zero dành cho Android IOS. Hóa thân ngay vào một binh sĩ tăng chiến, điều khiển một chiếc xe tăng chiến đấu. Cố gắng bắn, di chuyển và tiêu diệt những chiếc xe tăng thù địch ở bên phải hay bên trái của bạn. Hills of Steel Mod Hack mang đến cho bạn những trận bắn xe tăng – tank mãn nhãn, kịch tính nhất trên màn hình nhỏ. Với đồ họa 3D, game đã phác họa một bối cảnh chiến trường tăng chiến chân thực. Kết hợp âm thanh sôi động đã tạo một gameplay lôi cuốn, mang đến những trải nghiệm cực mạnh khi tham gia.

Tải Hills of Steel Mod Hack – Bắn xe tank lối chơi vật lý

Hills of Steel MOD ném bạn vào những cuộc chiến tàn khốc. Điều khiển nhân vật của mình lái những chiếc xe tank chiến đấu, tiêu diệt kẻ địch ở những chiếc xe tank khác. Lựa chọn cho mình những chiếc xe tank mong muốn và bắt đầu cuộc chiến tàn khốc nhất. Với những chiếc xe tank đời mới, trang bị hỏa lực mạn mẽ bạn sẽ đương đầu với rất nhiều kẻ địch. Kỹ năng điều khiển xe tăng trong cuộc chiến thực sự rất quan trọng. Bởi bạn còn phải căn chính nòng súng xe tank, ngắm bắn xuẩn xác để hạ gục mục tiêu nữa. Có thể sử dụng thêm Lựu đạn, laser, bom bay và nhiều vũ khí khác đánh hạ thật nhanh chóng. Hills of Steel Mod Hack luôn cần bạn nâng cấp và sửa chữa chiếc xe tank của mình. 

Hills of Steel Mod

Mỗi xe tank sec có 9 cấp độ nâng cấp khác nhau. Cấp độ càng cao thì số tiền xu bạn bỏ ra để nâng cấp càng nhiều. Những chiếc xe tank được yêu thích bởi nó mạnh mẽ khi chiến đấu như Titan, Phoenix, Ballista, Reaper, Barracuda…. Bạn thích những địa điểm chiến đấu nào. Các điểm nổi bật như xa mạc, băng tuyết, ngoài hành tinh sẽ trinh phục được bạn cũng như sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Một số các khu vực như Midsummer Siege, Winter War, Desert Assault chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Xây dựng môi trường chiến đấu đa dạng, tạo một cuộc chiến chân thực nhất cho người chơi trong game. Tất cả có 5 chế độ chơi, 1 người, 2 người, thử thách, phiêu lưu, và cổ điển. Mỗi chế độ là một lựa chọn lối chơi cực hay để bạn lựa chọn.

https://www.youtube.com/watch?v=k2QYN9Z6my8

Tính năng Mod của Hills of Steel Hack

  • Vô Hạn Coins
  • Rất nhiều kim cương

Hills of Steel Mod mang đến cho bạn những trải nghiệm kịch tính về những cuộc chiến xe tank cực kỳ tàn khốc. Với lối chơi mới mẻ, giao diện đồ họa 3D cùng hệ thống âm thanh sôi động. Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động xe tank hay thì không được bở lỡ tựa game này. Nó được đánh giá cực cao bởi người chơi và xếp hạng cao trên google play và appstore. Tải Hills of Steel Mod Hack phiên bản cho bạn vô hạn coins và rất nhiều kim cương để bạn sử dụng miễn phí. Bây giờ các bạn không cần cày cuốc nhiều vẫn sở hữu được xe tank, xe tăng khủng và nâng cấp nhanh chóng.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)