Tải Homescapes Mod Hack APK 4.1.3 (Vô Hạn Stars) Cho Android

Tải Homescapes Mod Hack APK 4.1.3 (Vô Hạn Stars) Cho Android

📁 Casual By Playrix
🕒 2020-03-05
Package ID com.playrix.homescapes
Version 4.1.3
MOD Features Unlimited Stars
Size 163.1 MB
Requires Android 4.2+
Category Casual
Publisher Playrix
Rating 4.5( 7585539 )
Để Tải Homescapes Mod Hack

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD.COM


Homescapes MOD là tựa game giải đó kiểu xếp hình để thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn. Với lối chơi khá cuốn, dễ dàng game mang đến cho bạn một gameplay để giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, Homescapes Hack cũng vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi nó giúp cho bạn chơi game tốt hơn, dễ dàng thiết kế đầy đủ nội thất cho ngôi nhà nhanh chóng và đặc biệt chơi mini game xếp hình luôn thắng và đạt được điểm số cao. Được phát hành bởi Playrix, game có giao diện khá trực quan, đồ hoạ 3D cùng những bản nhạc nền nhẹ nhàng. Đây đúng là một tựa game vui vẻ để giúp bạn giải trí và thư giãn đầu óc nha.

Tải Homescapes Mod Hack – Game giải đó và thiết kế nội thất cho ngôi nhà

Cốt chuyện là bạn giúp Austin cải tạo ngôi nhà bằng cách hoán đổi và ghép các mảnh ghép. Có rất nhiều level để thách thức người chơi cùng như tăng độ khó cho game để bạn chơi game không bị nhàm chám. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chơi mini game sau đó bạn sẽ nhận được những món đồ nội thất xinh xắn đáng yêu để đem về ngôi nhà của mình. Homescapes Hack tạo ra những nhân vật khá đẹp, thiết kế đáng yêu với ngoại hình hài hước để kích thích bạn trải nghiệm thú vị hơn. Cùng với nhiều tính năng khác như thú cưng, kết nối mạng xã hội, chia sẻ nội thất ngôi nhà của bạn, vv… Có duy nhất một chế độ chơi chính là match-3, nó khá mới nên onapkmod nghĩ rằng bạn sẽ thích!

Homescapes MOD

Thực hiện nối các mảnh ghép để tạo ra những đồ nội thật giúp bạn trang trí cho ngồi nhà của mình. Tự thiết kế những đồ nội thất mới lạ để tạo nên sự khác biệt cho căn nhà. Cố gắng mở khóa để sở hữu càng nhiều ngồi nhà càng tốt. Gameplay sẽ trở nên khó khăn trong việc tìm ra những mảnh ghép khi bạn lên level cao. Bởi đây đây cũng là game mà giúp bạn rèn luyện trí tuệ, đề cao tính sáng tạo trong những lần chơi. Các đồ vật cơ bản đề tạo nên ngôi nhà đáng yêu của bạn gồm thảm, cầu thang, tủ đồ, sofa, bàn ghê, chậu hoa, cửa sổ, vv… Tạo ra chúng đẻ đặt vào căn nhà xinh xắn của mình nha.

Tính năng MOD của Homescapes Hack

  • Hack Full Unlimited Stars: Vô hạn sao để sử dụng

Lưu ý Tính năng mod Sao không giảm khi chi tiêu

Trải nghiệm dễ dàng hơn với game giải đố này của playrix, thiết kế nội thất nhanh chóng và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Tham gia mini game xếp hình tuyệt vời cùng nhiều tính năng khác để bạn sử dụng. Homescapes Mod Hack phiên bản được tích hợp tính năng mod vô hạn sao cho bạn sử dụng. Trong game bạn có thể mua sắm mọi thứ mà không lo bị trừ tiến. Mua các đồ vật mà sao không bị giảm cho bạn có thể thoải mái sở hữu nhiều món đồ yêu thích. Tải Homescapes Mod Hack để bắt đầu tu sửa lại căn nhà của bạn, tạo nên một căn biệt thự khổng lồ đẹp đẽ.


Recommended for you

Tải Blend It 3D Mod Hack APK 1.3.2 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Blend It 3D Mod Hack

Version 1.3.2

Vô Hạn Coins
Tải Pou Mod APK 1.4.81 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Pou Mod

Version 1.4.81

Vô Hạn Coins
Tải Candy Crush Saga Mod Hack APK 1.192.0.1 (Level/Vàng/Item/Mạng) Cho Android

Candy Crush Saga Mod Hack

Version 1.192.0.1

Level/Vàng/Item/Mạng
Tải Candy Crush Soda Saga Mod Hack APK 1.183.6 (Level/Vàng/Mạng) Cho Android

Candy Crush Soda Saga Mod Hack

Version 1.183.6

Level/Vàng/Mạng