Tải Hungry Dragon Mod Hack APK (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Hungry Dragon MOD là game Arcade rồng đói ăn mồi hấp dẫn phát hành bởi Ubisoft Entertainment dành cho điện thoại Android. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một con rồng siêu đói, bạn sẽ làm chủ bầu trời, mặt đất và thậm trí là dưới nước để săn mồi. Rất nhiều con mồi cho bạn như chim, cá, quỷ xanh hay thậm chí là cả con người. Hungry Dragon Hack người chơi sẽ sưu tầm những con rồng đói theo từng cấp độ, mở khóa những trang phục yêu thích, thu cưng và nâng cấp rồng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Rất nhiều thứ trong game cho bạn trải nghiệm, đặc biệt với đồ họa 3D kết hợp âm thanh sống động thì gameplay chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Tải Hungry Dragon Mod Hack – Game Arcade rồng đói săn mồi hấp dẫn

 

Băng qua những thế giới xinh dẹp làng mạc, rừng, đồi núi và Thành phố yêu tinh nhưng bạn điều khiển là một con rồng đói. Vì thế bạn cần phá hủy tất cả mọi thứ, những nơi bạn đi qua để săn mồi và thỏa mãn cơn đói. Đó là tất cả những gì trong game mà bạn cần làm để tối ưu rồng cũng như nâng cấp rồng của bạn. Hungry Dragon Hack bạn có thể lựa chọn săn mồi ở chế độ Fire Rush, cuộc đi ăn sẽ trở nên kịch tính và mãn nhãn hơn rất nhiều đấy. Gameplay khá giống với hai cái tên như Hungry Shark EvolutionHungry Shark World chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ khi chơi game đâu.

Hungry Dragon Mod

Thú vị hơn khi bạn sở hữu nhiều con rồng tay, mở khóa các trang phục của rồng sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm phần thú vị. Mỗi trang phục của rồng sẽ có những hiệu ứng khác nhau vô cùng đẹp mắ khi bay lượn, di chuyển và săn mồi nữa. Sử dụng thêm kỹ năng đặc biệt của rồng đói sẽ giúp bạn săn mồi diện rộng và bắt được nhiều con mồi hơn. Trang bị thú cưng để gia tăng khả năng chịu đựng của rồng, tăng tốc săn mồi cho rồi đói và nhiều hơn thế nữa. Cố gắng nâng cấp rồng của bạn, rồng sẽ to lớn hơn. Khả năng săn mồi cũng tốt hơn cho bạn trải nghiệm. Hungry Dragon Mod Hack cũng mang đến cho bạn khá nhiều cơ hội cũng như chuỗi hoạt động thú vị bạn khám phá nữa. Hứa hẹn game sẽ ném bạn vào những trải nghiệm cực kỳ khó quên.

 

Tính năng Hack của Hungry Dragon

 

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền như xu, kim cương để sử dụng

 

 

Hungry Dragon MOD mang đến cơ hội trải nghiệm đầy đủ tất cả con rồng đói trong game cho bạn, mở khóa và nâng cấp mọi thứ bạn muốn. Sở hữu một con rồng đói mạnh mẽ, level cuối thật dễ dàng. Hungry Dragon Hack cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời, gameplay hấp dẫn với những màn chơi mãn nhãn. Nhận được vô hạn tiền xu/kim cương trong game bạn sẽ có thể mua rất nhiều con rồng yếu thích, nâng cấp rồng dễ dàng. Hãy trở thành một còn rồng tàn bạp nhất, săn mồi và ăn bất cứ thứ gì trong thế giới game nha.

Tải Hungry Dragon Mod Hack APK (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!