Download Hustle Castle Mod Hack APK (High Damage) Cho Android

Download Hustle Castle Mod Hack APK (High Damage) Cho Android

🔀 Version: 1.21.0 📁 Nhập Vai By My.com B.V
🕒 2020-03-03

Hustle Castle Hack

Name Hustle Castle Hack
Package ID com.my.hc.rpg.kingdom.simulator
Version 1.21.0
MOD Features High Damage
Size 114.6 MB
Requires Android 4.1+
Rating 9.4( 1297617 )
Category Nhập Vai
Publisher My.com B.V

Hustle Castle MOD là game xây dựng một vương quốc cường thịnh và chiến đấu tiêu diệt lũ quái vật muốn phá huỷ, gây lại cho vương quốc này. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một vị chúa tể với rất nhiều quyền hạn. Bạn có thể thu nhận người dân, nô lộ, điều khiển họ làm việc cho bạn và huấn luyện quấn lính để chống lại thế lực quái vật hung ác. Hustle Castle Hack mang đến một lối chơi hoàn toàn mới lạ, với khá nhiều lối chơi cho bạn lựa chọn. Thật đặc sắc khi game được thiết kể ở nền đồ hoạ 2D mà vẫn sắc nét, tái hiện lại mọi thứ rất sinh động như nhân vật chibi đáng yêu, cảnh vật sống động đẹp đẽ. Được phát hành bởi My.com B.V. dành cho các thiết bị điện thoại di động Android IOS.

Tải Hustle Castle Hack – Xây dựng vương quốc và chiến đấu tiêu diệt quái vật

Xây dựng một vương quốc của bạn với nhiều khu vược như xưởng rèn, khu nhà ở, khu ăn uống, khu vui chơi, khu huấn luyện quân sĩ và nhiều nơi khác để phục vụ cuộc sống của người dân và nộ lệ hay quân sĩ và bạn. Tấn công quái vật loanh quanh trong vương quốc của bạn để bảo vệ người dân và kiêm tiền. Để thực hiện các hoạt động trong game bạn cần phải sử dụng các tài nguyên dầu, gỗ, vàng, táo và kim cương.

Bạn có thể thu thập nó bằng cách khai thác hay chiến đấu và lấy nó từ chỗ bọn quái vật. Hustle Castle Hack có khá nhiều level để thách thức bạn, rất nhiều boss khủng khó tiêu diệt và hàng trăm nhiệm vụ khó vượt qua đang cần một vị vua đủ thông minh và dũng cảm xử lý. Hãy trở thành một người lãnh đạo giỏi giang, chỉ đạo quân sĩ và nô lệ của bạn cùng bảo vệ và xây dựng nên một vương hùng mạnh.

Tính năng Hack của Hustle Castle

  • Hack High Damage – Sát thương cao

Tải Hustle Castle Hack để hoá thân ngay vào một vị chúa tể và thực hiện xây dựng vương quốc của mình cũng như đánh đuổi và tiêu diệt những tên quái vật xấu xa. Rất nhiều hoạt động cần bạn thực hiện, hãy điều quân, nô lệ đúng đắn để có được một vương quốc mong muốn bạn nha.


Same Category With Hustle Castle Hack

Download Shadow Fight 3 Mod Hack APK (Menu MOD, Đóng Băng Kẻ Thù) Cho Android

Shadow Fight 3 Hack

Version 1.21.2

Menu MOD, Đóng Băng Kẻ Thù
Download Ninja Turtles: Legends Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Ninja Turtles: Legends Hack

Version 1.15.5

Unlimited Money
Download Stardew Valley Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Stardew Valley Hack

Version 1.4.5.145

Unlimited Money
Tải Laplace M Mod Hack APK (Vô Hạn Tiền, Pet, PK) Cho Android

Laplace M Hack

Version 2.18.0

Vô Hạn Tiền, Pet, PK