Download Hack Idle Miner Tycoon MOD APK ( Full Unlimited Coins ) Cho Android

Download Hack Idle Miner Tycoon MOD APK ( Full Unlimited Coins ) Cho Android

🔀 Version: 3.06.0 📁 Simulation by

Idle Miner Tycoon MOD APK là một tựa game hành động hấp dẫn, đưa bạn trở thành một ông chủ tài ba và kiếm thật nhiều tiền dành cho điện thoại Android IOS. Được phát hành bởi Kolibri Games với nhiều điểm ấn tượng, tạo dựng những môi trường gameplay thú vị hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hack Idle Miner Tycoon MOD APK ( Full Unlimited Coins ) mô phỏng một nền công nghiệp khai thác mỏ dưới lòng đất, người chơi sẽ hóa thân trở thành một ông trùm, sau đó quản lý tất cả những công nhân làm việc cho mình tại các mỏ khoáng sản, vàng, sắt, vv… nhiều thứ khác nữa. Mô phỏng lại một công việc làm chủ, tạo cho bạn một môi trường công việc năng động sáng tạo giúp cho bạn có tư duy trở thành ông chủ và làm giàu. Với một lối chơi hoàn toàn khác biệt, đồ hoạ 3D khá đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh sôi động, gameplay nhanh chóng giành được tình cảm của rất nhiều người và đã có hàng trăm triệu người đã trải nghiệm nó, còn bạn thì sao ?

Tải Hack Idle Miner Tycoon MOD APK | Game hành động bắn súng tiêu diệt khủng long

Idle Miner Tycoon được đánh giá là một trong những tựa game sáng tạo, quản lý và làm giàu hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Game không những cho phép bạn trở thành một nhà quản lý, một ông trùm tài ba về lĩnh vực khai thác mỏ, khai khoáng và nhiều thứ khác sâu bên dưới lòng đất mà nó còn mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế nhất về những công việc này. Game mang đến cho bạn một tư duy sáng tạo, một tư duy làm chủ để trở thành giàu có trong tương lai. Bạn chỉ cần đứng ở một chỗ, sau đó thuê người về làm việc cho mình, giao thương buôn bán để có tiền. Đó là tất cả những gì bạn cần làm, từ đó bạn cũng học tập được rất nhiều điều thú vị gameplay sau đó áp dụng ra ngoài thực tế nữa đấy.

Hack Idle Miner Tycoon MOD APK ( Full Unlimited Coins ) bận chỉ cần chỉ huy, đưa ra những giải pháp khai thác tốt nhất để nhanh chóng kiếm về một túi tiền to bự cho mình. Đào sâu vào trong lòng đất để tìm kiếm nhiều vật phẩm quý giá hơn, gia tăng số lượng công nhân làm việc cho bạn, mua máy móc hay công cụ hỗ trợ nữa. Mạnh dạn đầu tư để có tiền sinh lời, mở rộng quy mô khai thác mỏ của bản thân sang các ngành như khai thác than, vàng, hồng ngọc, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích nữa. Trò chơi cũng yêu cầu bạn phải thực hiện nhiệm vụ phân cấp theo từng level, mỗi hoạt động thực hiện xong bạn sẽ nhận về một món tiền tương ứng. Hãy biết tận dụng những ưu nhược điểm của các công nhân mà bạn thuê về, điều đó sẽ giúp gia tăng sản lượng trong làm việc đấy.

Tính năng MOD của Hack Idle Miner Tycoon MOD APK

  • MOD Full Unlimited Coins: Vô hạn tiền xu
  • MOD không quảng cáo khi bạn đang chơi game mà bật internet.

Tính năng MOD: Coins tăng khi chi tiêu

Nhìn chung, Idle Miner Tycoon là game khá thú vị cho bạn nếu như muốn rèn luyện tư duy cũng như môi trường của một ông chủ khai thác khoáng sản, mỏ đấy. Hack Idle Miner Tycoon MOD APK ( Full Unlimited Coins ) cho Android IOS để bắt đầu quản lý công nhân, quản lý những khu mỏ màu mỡ và kiếm thật nhiều tiền cho bản thân ngay bây giờ. Hãy trở thành một ông trùm, người giàu nhất thế giới với tựa game này nha.

REVIEW HACK IDLE MINER TYCOON MOD TIỀN TĂNG KHI CHI TIÊU, NÂNG CẤP, THUÊ NHÂN CÔNG – HIẾU LÊ🔔 ĐÃ CẬP NHẬT LÊN VERSION 3.06.0!

Thông Tin Tổng Quan Hack Idle Miner Tycoon MOD APK

App Name Hack Idle Miner Tycoon MOD APK
Package Name com.fluffyfairygames.idleminertycoon
Version 3.06.0
Rating 4.8 ( 2470108 )
Size 129.2 MB
Requirement Android 4.1+
Updated 2020-03-06
Installs 50,000,000+
Category Simulation
Developer

Tương Tự Hack Idle Miner Tycoon MOD APK

Hack Idle Life Sim 1.0.2 APK ( MOD Full Money )

Hack Idle Life Sim MOD

Version 1.0.2

📁 Simulation
Download Hack Idle Theme Park Tycoon MOD APK ( Full Unlimited Money ) Cho Android

Hack Idle Theme Park Tycoon MOD APK

Version 2.2.7

📁 Simulation
Download Hack Zombie Castaways MOD APK ( Full Unlimited Money ) Cho Android

Hack Zombie Castaways MOD APK

Version 4.10.2

📁 Simulation
Download Hack Survival On Raft MOD APK ( Full Unlimited Coins ) Cho Android

Hack Survival on Raft MOD APK

Version 1.148

📁 Simulation