Download Injustice 2 Mod Hack APK (Immortal, Bất Diệt) Cho Android
Download Injustice 2 Mod Hack APK (Immortal, Bất Diệt) Cho Android

Download Injustice 2 Mod Hack APK (Immortal, Bất Diệt) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Chín 15, 2020
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành Injustice 2 3.5.0
App Name Injustice 2 Hack
Genre
Update Tháng Chín 15, 2020 (2 năm ago )
ac

Injustice 2 MOD là game hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn phát hành bởi Warner Bros dành cho Android IOS. Với cơ chế điều khiển và chiến đấu cực giống với Rồng đen và MORTAL KOMBAT X trên mobile. Được cảm hứng từ các nhân vật trong siêu phẩm game anh hùng giải cứu thế giới của marvel, game cho phép bạn gặp gỡ sự có mặt của các nhân vật như người sắt, người rơi, siêu nhân, thor, vv… Người chơi sẽ hoá thân thành một trong 23 siêu anh hùng nổi tiếng trên thế giới và chiến đấu để hạ gục những tên quái dị xấu xa để giành được chiến thắng. Injustice 2 Hack vẫn giống như biết bao game đối kháng khác, bạn cũng chỉ có thể di chuyển anh hùng của mình sang trái và phải, sử djng kỹ năng của từng anh hùng để chiến đấu. Tuy nhiên điểm nhấn của game là đồ hoạ công nghệ cao, từ tạo hình nhân vật lẫn thiết kế cảnh vật trên bản đồ võ đài để được xây dựng bằng nền tảng 3D vô cùng đẹp mắt và sắc nét.

Tải Injustice 2 Hack – Game đối kháng võ thuật cửa các siêu anh hùng

Tạo thêm khá nhiều điểm nhấn trong game, Injustice 2 MOD không chỉ dừng lại ở 1 vs 1, mà phiên bản phiên tại cho phép người chơi tổ đội 3 người để chiến đấu. Tính năng đếm combo khi chiến đấu, tính sát thương khi hai bên giao tranh vô cùng thú vị, người chơi chắc chắn sẽ có những màn dồn dame, sát thương đỉnh cao và mãn nhãn đấy. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một chế độ chơi yêu thích, lựa chọn những đối thủ của mình khi đối kháng nữa. Trong game, Mỗi anh hùng đều có những ưu nhược điểm, kỹ năng khác nhau mà do đó người chơi cần phải thực hiện hành vi chiến đấu sáng tạo để tấn công cùng như phòng vệ.

Hệ thống nhân vật gồm 23 cái tên để bạn lựa chọn như: MANTIS, FALCON, HAWKEYE, STAR-LORD, BLACK WIDOW, WAR MACHINE, WINTER SOLDIER, ROCKET, NGƯỜI NHỆN Spider-Man, CAPTAIN AMERICA , GROOT, GAMORA, DRAX, BLACK PANTHER, SCARLET WITCH, VISION, IRON MAN, HULK Hulk, DOCTOR STRANGE, Thor, CAPTAIN, MARVEL. Hack Injustice 2 APK ( MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương, Bất Tử, Máu, Năng Lượng ) người chơi cần phải nâng cấp kỹ năng, trang bị nhân vật anh hùng của mình để có thể gia tăng khả năng chiến đấu, máu, năng lượng, vv… để có thể vững bước chiến đấu nhé.

Tính năng Hack của Injustice 2

  • MOD Immortal: Trong game bạn sẽ Bất Diệt

Tải Injustice 2 Hack để hoá thân ngay vào những nhân vật anh hùng marvel nào đó mà bạn yêu thích. Sở hữu trong mình những kỹ năng tuyệt chiêu khác biệt, bạn sẽ chiến đấu để đánh bại những kẻ quái dị xấu xa trong vũ trụ bảo vệ sự bình yên cho trái đất. Đồ hoạ đẹp, lối chơi mới lạ, cơ chế điều khiển quan thuộc chắc chắn sẽ cho bạn những màn đối kháng, pk đã tay nhất.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)