Tải Kick the Buddy Mod Hack APK 1.0.6 (Vô Hạn Tiền/Vàng) Cho Android

Tải Kick the Buddy Mod Hack APK 1.0.6 (Vô Hạn Tiền/Vàng) Cho Android

📁 Hành Động By Playgendary
🕒 2019-08-01
Package ID com.playgendary.kickthebuddy
Version 1.0.6
MOD Features Vô Hạn Tiền/Vàng
Size 95.6 MB
Requires Android 5.0+
Category Hành Động
Publisher Playgendary
Rating 4.6( 2705720 )

Kick the Buddy MOD là game action hành động trong đó người chơi có thể đánh, đấm, đá, chém, ném và làm mọi thứ mình muốn với chú gấu Buddy để xả stress, loại bỏ cơn giận và căng thẳng. Được phát hành bởi Playgendary, với lối chơi đơn giản kết hợp với thiết kế hình ảnh hài hước nên gameplay ném bạn vào những trải nghiệm màn chơi cực kỳ mãn nhãn. Kick the Buddy Hack chưa dừng lại ở việc đánh, đấm hay đá mà bạn còn có thể mua về những khẩu súng AK, súng lửa hay thậm trí và bom hạt nhân để tấn công con gấu Buddy tội nghiệp. Đánh đến bao giờ bạn hết giận thì thôi, đặc biệt với tính năng thêm hình mặt người thay thế cho mặt gấu Buddy càng thêm phần thú vị. Nó giúp cho bạn xả giận, tấn công đúng đôi tượng gét và nhiều hơn thế. Với mục đích hài hước, vui nhộn và giải trí thì gameplay hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải Kick the Buddy Mod Hack – Tra tấn chú gấu Buddy để xả stress

Được đánh giá là một trong những tựa game hành động độc đáo, giúp người chơi xả stress thông qua việc tra tấn chú gấu Buddy. Bạn có thể lựa chọn những vật phẩm, đạo cụ để có thể đánh đấm chú gấu theo ý mình. Gấu thì là một hình nhân, vì thế việc tra tấn của bạn là hết sức đơn giản. Kick the Buddy Mod mang đến khá nhiều các hiệu ứng khi người chơi tra tấn chú gấu này. Nó cũng sẽ kêu đau, tím mắt, bị thương cho bạn cảm giác như thật vậy. Hỗ trợ tốt nhất cho bạn đi cơn giận, xả được sự bực tức trong người. Điểm thú vị trong game phiên bản mới, người chơi có thể tải hình lên để thay thế cho khuôn mặt của chú gấu Buddy búp bê. Nếu như bạn gét hai, giận ai có thể thay thế gấu bằng người đó là thoải mái đánh, tra tấn tùy thích.

Kick the Buddy MOD

Sở hữu một giao diện khá đơn giản, chú gấu búp bê của bán suất hiện trong một cái hộp cartoon từ đầu game cho đến cuối game. Đấm đám, đánh mọi thứ sau đó có thể vứt nó vào thùng rác. Kick the Buddy MOD Hack bạn cần lựa chọn các công cụ, mua trang phục cho búp bê của mình để thay đổi những diện mạo mới. Trang trí cho chiếc hộp cartoon thêm bắt mắt nữa. Để hỗ trợ người chơi có những trải nghiệm tốt nhất thì onapkmod đã chính thức phát hành phiên bản mod hack với nhiều tính năng siêu tiện ích cho bạn sử dụng. Cụ thể thì game mod vô hận tiền mặt cũng như vàng cho bạn đấy nhé.

Tính năng MOD của Kick the Buddy Hack

  • MOD Vô Hạn Tiền Mặt
  • MOD Vô Hạn Vàng

Sử dụng rất nhiều tiền mặt và vàng trong game dể mua sắm mọi thứ, trang bị đạo cụ bạn muốn hoàn toàn miễn phí. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi. Đánh đấm gấu Buddy đã tay, thay đổi giao diện tùy ý, mua sắm miễn phí không giới hạn. Tải Kick the Buddy Mod Hack để sử dụng những tính năng mod siêu tiện ích này mang lại cho bạn và có những màn chơi ấn tượng nhất.


Recommended for you

Tải Metal Squad Mod Hack APK 2.1.5 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Metal Squad Mod Hack

Version 2.1.5

Vô Hạn Coins
Tải NERF Epic Pranks Mod Hack APK 1.7 (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa) Cho Android

NERF Epic Pranks Mod Hack

Version 1.7

Vô Hạn Tiền/Mở Khóa
Download Cover Hunter Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Cover Hunter Hack

Version 1.4.85

Unlimited Money
Tải Zombie Gunship Survival Mod Hack APK 1.6.14 (Tiền/Đạn/Chiến đấu dễ dàng) Cho Android

Zombie Gunship Survival Mod Hack

Version 1.6.14

Tiền/Đạn/Chiến đấu dễ dàng