Tải KineMaster Diamond MOD APK 4.12 (Premium/No Watermark/4K) Cho Android

KineMaster Diamond MOD là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa & dựng video trên điện thoại Android IOS chuyên nghiệp. Với đầy đủ các tính năng và công cụ mạnh mẽ giúp cho bạn có thể edit được một video hay, full hiệu ứng, màu video đẹp ngay trên mobile. Tải KineMaster Diamond MOD chỉ vơi dung lượng 77MB, phát hành bởi KineMaster hứa hẹn mang đến cho bạn một ứng dụng cực kỳ tốt để sử dụng. Công cụ này cho phép người dùng có thể chỉnh sửa nâng cao, cắt ghép làm phim 3D, thực hiện những cú chỉnh sửa ngang tầm với kỹ sảo điện ảnh nữa. Đây là một ứng dụng tiện ích, xứng đáng để bạn sử dụng để làm video trên những thiết bị di động Android IOS.

Tải KineMaster Diamond MOD – Edit, Chỉnh Sửa, Xây dựng Video Tốt Nhất

Chỉnh sửa video dễ dàng, dựng video hay làm clip trên điện thoại thật đơn giản. Với ứng dụng KineMaster Diamond mọi thứ được hỗ trợ đầy đủ cho bạn tạo dựng nhanh chóng những video clip thú vị, làm phim ngắn, vv… Apps cho phép bạn quay video chất lượng cao, ghi video màn hình, thêm hiệu ứng, chèn ảnh, ghép nhạc, xoá phông, thực hiện những kỹ sảo điện ảnh trên video của mình. Làm phim, video trở nên quá đỗi đơn giản, bất kỳ những tình huống nào khi sử dụng trình dựng video trên máy tính, công cụ này đều hỗ trợ. Đây hoàn toàn là một ứng dụng tối ưu, công cụ toàn diện trợ giúp đặc lực cho bạn làm clip trên điện thoại đấy.

Kinemaster Diamond

Chỉnh sửa & dựng video chuyên nghiệp

Với đầy đủ công cụ chỉnh sửa video, edit phim chuyên nghiệp dành cho mọi người, việc dựng một video clip trên mobile là tương đối đơn giản. Tất cả thao tác nhanh chóng, xử lý tốc độ mọi lệnh chỉnh sửa. Nỗ trợ các bạn như: cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh, nhạc âm thanh, thay đổi màu sắc video, apply các transtions, hiệu ứng, thêm chữ, tạo sub, xuất video chất lượng 4K, 2K, vv…

Cắt ghép Video đơn giản

Cắt ghép video, clip dễ dàng với bộ xử lý thông minh của công cụ này. Việc cắt ghép video bạn chỉ cần add các video vào, kéo chọn đoạn video muốn cắt ghép bằng thanh vector là xong. Ngoài việc ghép nối các video, bạn có thể ghép vào những hình động, ảnh cá nhân, thêm chữ hay một đoạn âm thanh nào đó bất kỳ.

Thêm hiệu ứng đẹp

Kho hiệu ứng chuyển cảnh, filter có sẵn trong ứng dụng này đã được NPH tích hợp sẵn, cho phép thực hiện những chuyển động biến đổi nhỏ trong video là nó thêm bắt mắt và thú vị hơn. Trong hiệu ứng bạn có thể sử dụng rất nhiều Job có sẵn như: Basic Effects, gaussian và mosaic. Các hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng như: Travel and Activity, Text transtions, sentimental, presentation, powerfull, funtranstions, 3d, classic, v…. Ngoài ra, còn nhiều sticker đẹp cho bạn lựa chọn như hình: lơ, mặt người, quả bóng, chiếc mũ, bánh ngọt, vương miện, cafe, trái tym cũng nhiều thứ ngộ nghĩnh khác.

Chèn hình ảnh, chữ, âm thanh nhanh chóng

Việc hình ảnh khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn bất hình ảnh nào mình muốn trên media Android hay IOS là được. Chè chữ, tạo sub nhanh chóng chỉ với tính năng Text ( biểu tượng chữ T ), bạn nhập văn bản xong rồi lựa chọn những font chữ đẹp và kéo thả chữ hiển thị trong bất kỳ chỗ nào đó trong video. Về âm thanh thì bạn không những sử dụng các âm thanh mình tự có, mà còn được KineMaster hỗ trợ thêm khá nhiều hiệu ứng âm thanh, nhạc nền bản quyền để thêm vào video của mình.

Bộ lọc màu đẹp cho video

Tổng hợp các bộ lọc màu đẹp đẹp cho bạn, các bọ lọc màu sinh động, tươi sáng, cổ điển, ngoài trời, thiên nhiên luôn được hỗ trợ trong công cụ này để bạn biến đổi video thêm phần thú vị. Một số cái tên thú vị được sử dụng nhiều nhất gồm: Pure, Bell, Star, Ribbon, snow, charm, lily, milk, lovely, happy, chic, analog, vv… Thoải mái lựa chọn để video của bạn lôi cuốn hơn. Gợi ý: Nếu như bạn muốn chỉnh màu đẹp và chuyên nghiệp hơn thì tham khảo phần mềm quay video FilMic Pro APK Crack bạn sẽ có thể quay video với các chế độ như natural, dynamic, flat và log v2. Những chế độ này cho phép bạn apply những bộ màu sâu hơn, đẹp hơn. Ngoài ra, nó cũng có tính năng chỉnh màu trước khi quay cực kỳ thú vị.

Thao tác dễ dàng

Khá dễ để sử dụng công cụ này cho việc edit, chỉnh sửa video nhé. Mọi thao tác khá đơn giản, sắp xếp với mọt giao diện khoa học từ trường làm việc, trường hiển thị nội dung hay trường chức năng menu của nó. Ứng dụng bố trí khá trực quan, bạn có thể tuỳ chọn mọi chức năng chỉnh sửa trong cùng một màn hình hiển thị từ việc ghét video, chèn hiệu ứng, chèn chữ hay thêm transtions. Nhìn chung, đây là một công cụ có thể nói #1 về lĩnh vực edit video trên điện thoại.

Hiệu suất làm việc mạnh mẽ

Với một hiệu suất làm việc mạnh mẽ và tối ưu. Người dùng có thể chỉnh sửa video với tốc độ nhanh nhất, render video không bị vấp hay lag giật. Tối ưu hoá cấu hình cho từng thiết bị điện thoại Android IOS, đảm bảo việc edit, tuỳ chỉnh mọi thứ tốt nhất có thể.

Chất lượng video cao

Bạn có thể chỉnh sửa video và xuất file video ở chất lượng cực kỳ cao từ 720p, 1080p, 2K, 4K. Hình ảnh video chất lượng sắc nét. Hình ảnh và âm thanh ăn khớp nau đến từng giây.

Kết nối các mạng xã hội Video lớn

Khi chỉnh sửa video, bạn được hỗ trợ đăng tải lên các mạng xã hội video lớn như youtube, vimeo, facebook, Dailymotion, twitter, vv… Thao tác nhanh gọn, kết nối tức thì hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất làm video và share nó cho mọi người.

KineMaster Diamond MOD

Tính năng MOD của KineMaster Diamond

  • MOD Full Premium/No Watermark/4K

KineMaster Diamond là ứng dụng cao cấp của trình biên tập, chỉnh sửa và dựng video chuyên nghiệp này. Với phiên bản này bạn có thể được sử dụng thêm nhiều tính năng mới về hiệu ứng, filter, audio, transtions, sticker hay font chữ đẹp. Download KineMaster Diamond MOD mang đến cho bạn một công cụ edit video toàn diện, mang tính chuyên nghiệp sâu hơn, cho phép thao tác nhiều những thức phép đẹp và ảo diệu hơn. Với những gì mà bản Diamond này mang lại cho bạn nhiều điều thú vị, tiện ích hơn, nhiều lựa chọn mới lạ để sáng tạo cho nội dung video của mình. Hứa hẹn là một ứng dụng tuyệt vời giành cho bạn đấy.

Tải KineMaster Diamond MOD APK 4.12 (Premium/No Watermark/4K) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!