Tải Last Day on Earth Survival Mod Hack APK 1.17.5 (Menu Chức Năng) Cho Android

Android Android Hành Động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành Động
Version -
Mod Version
Update - (1 năm ago)
Get it On Google Play
Read 23 views
( 406 ratings )
Price: $0

Last Day on Earth Survival MOD là game sinh tồn kết hợp sinh dị hấp dẫn cho Android IOS. Tham gia game bạn sẽ được hóa thân ngay vào một nhân vật bất kỳ tùy chọn, thực hiện nhiệm vụ trốn thoát khỏi một khu chết chóc, tại đây có rất nhiều zombie nguy hiểm và bạn cần phải thực hiện các hành động khéo léo và tiêu diệt zombie khi cần thiết để đảm bảo sinh mạng. Last Day on Earth Survival Hack sẽ trang bị cho bạn những món vũ khí cùng nhiều vật phẩm khác nhau để sinh tồn cũng chứ tiêu diệt những con zombie xác sống.

Tải Last Day on Earth Survival Mod Hack – Game Sinh Tồn Kinh Dị Mới Lạ

Với tính năng gameplay mới lạ, nội dung lôi cuốn cùng hệ thống đồ hoạ 3D đẹp mắt. Game tái hiện lại một thế giới chết chóc đầy zombie, ném người chơi vào tình cảnh khó khăn và bạn phải chiến đấu, sinh tồn và tìm cách để trốn thoát khỏi đó. Last Day on Earth Survival Mod Hack có hai chế độ chính gồm chơi đơn và chơi mạng, bạn chọn lựa chế độ chơi rồi bắt đầu sinh tồn đến thoát tim. Không những bạn phải tìm kiếm thức ăn, trang bị, vật phẩm, vũ khí để sinh tồn và tiêu diệt zombie mà bạn còn phải xây dựng cho mình những căn cứ trú ẩn để tránh né được zombie nữa.

Last Day on Earth Survival MOD

Người chơi cần tìm kiếm thức ăn, vật phẩm thiết yếu khác ngoài kia để có thể sinh tồn được trong hậu tận thế. Rất khó khăn và nhiều nguy hiểm khi mọi thứ bị ô nhiễm rất nặng nề, cùng với đó rất nhiều zombie khát máu có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Last Day on Earth Survival trang bị vũ khí để tấn công zombie, rèn luyện kỹ năng chiến đấu và sinh tồn của bạn. Sống sót trong game là điều mà bạn cần phải làm vì mọi giá. Kết hợp khá nhiều yếu tố trong game như sinh tồn, bắn súng, hành động, thu thập vật phẩm hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên nhất. 

Tính năng Hack của Last Day on Earth: Survival

MENU MOD

 • Chế tạo và xây dựng miễn phí;
 • Điểm kỹ năng vô hạn (bạn có thể sử dụng chúng ngay cả khi bạn không có đủ chúng);
 • Phân chia các thứ đơn lẻ;
 • Ăn bất kỳ thức ăn nào thỏa mãn cơn đói và khát càng nhiều càng tốt;
 • Tất cả các giao diện và sửa đổi cho trực thăng đều mở;
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
 1. Việc phân chia các mục làm tăng số lượng của chúng;
 2. Mở tất cả các công thức chế tạo (bất kể cấp độ nhân vật);
 3. Di chuyển tức thì trên bản đồ toàn cầu (các sự kiện không xuất hiện mà không lãng phí năng lượng);
 4. Mở tất cả các sự kiện (có thể phá vỡ trò chơi);
 5. Bộ dụng cụ sơ cứu và thực phẩm không được sử dụng sau khi sử dụng (vô hiệu hóa nếu bạn không thể đặt các vật dụng này);
 6. Nhận một hộp không xác định + raiders sẽ xuất hiện ở vị trí nhà (bạn cần phải đi đến bản đồ và trở lại vị trí sau khi chuyển đổi, chỉ sử dụng khi chuyển sang bản đồ và khi quay lại vị trí nhà);
 7. Sự bất tử;
 8. Độ sát thương cao;
 9. Đi bộ nhanh;
 10. Mobs đứng yên.

Gầy dựng thế giới game của bạn trong game ngay từ lúc đầu sẽ giúp bạn sở hữu nhiều vũ khí, vật phẩm sinh tồn cần thiết. Tải Last Day on Earth Survival Hack người chơi sẽ được trải nghiệm game kinh dị sinh tồn hấp dẫn này thêm phần thú vị với nhiều tính năng mới nhất được update để hỗ trợ bạn. Với phiên bản MOD này chơi sẽ nhận được những thứ khác biệt mà Last Day on Earth không hề có đấy. Cụ thể nó bổ sung một menu mod với nhiều tính năng như bất tử, di chuyển, khả năng chiến đấu để hỗ trợ bạn.


Download Tải Last Day on Earth Survival Mod Hack APK 1.17.5 (Menu Chức Năng) Cho Android

Download

Recommended for You

You may also like