Tải League of Stickman Mod Hack APK (Level/Hồi Chiêu/Xu/Kim Cương) Cho Android

League of Stickman MOD là hành động chiến đấu đối kháng thể loại võ thuật đánh nhau của liên minh người que được phát hành bởi DreamSky. Người chơi sẽ được hoá thân ngay vào một chiến binh người que, trang bị cho mình những món vũ khí như kiếm, đao, côn, dao, chuỳ, dáo, vv… để tấn công và tiêu diệt kẻ thù, phá huỷ âm mưu đen tối muốn vá chiếm trái đất. League of Stickman Mod Hack ném người chơi vào những trận chiến khốc liệt, bạn cần phải sử dụng các 5 chiêu thức cho trước, di chuyển khốn khéo và tấn công đúng lúc để hạ bệ kẻ địch. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thu thập tiền vàng, nhặt trang bị để nâng cấp sức mạnh cho bản thân. Bạn có thể chơi game này trên điện thoại Android IOS.

 

Tải League of Stickman Mod Hack – Game liên minh người que chiến đấu

 

Với một hệ thống đồ hoạ 3D, âm thanh sống động kết hợp với những hoạt ảnh uyển chuyển, hệ thống bản đồ võ đài ấn tượng thì game hứa hẹn sẽ ném bạn vào những màn gameplay khó quên nhất. Đặc biệt, hệ thống nhân vật trong game hết sức đa dạng và phòng phú, bạn có thể lựa chọn những cái tên nhuw Thợ săn, Người sói, Raven, cáo, captain, samurai, monkey, máy gặt, zero, ninja, fish. Với mỗi nhân vật, bạn sẽ có những kỹ năng chiến đấu khác nhau và thế mạnh và điểm yếu nữa. League of Stickman Hack cho bạn một shop đầy đủ, nhiều thứ trang bị vật phẩm phong muốn như vũ khí, ngọc, bùa, giáp, cổ ngữ, vv…. 3 chế độ chơi cực hay để bạn lựa chọn như Campaign, Challenge và Daily. Ngoài ra, còn hệ thống kẻ thù, lực lượng đối đầu và boss khủng đang chờ bạn tiêu diệt, hãy cố găng để giải cứu thế giới ngay bây giơ!

League of Stickman mod

 

Điểm nổi bật của League of Stickman Hack

 

  • Mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, thử thách thú vị. Tiêu diệt quái vật đã tay bằng những skin mãn nhãn.
  • Chiến đấu kịch tính, điều khiển nhân vật của bạn để tạo ra những Cú đánh kép,Bay lên và Gói Chết người.
  • Hệ thống các anh hùng đông đảo và đa dạng để người chơi có thể thoải mái lựa chọn và mở khóa. Bạn có thể Gia nhập lực lượng với những người khác để chiến đấu chống lại tên Trùm Vua Quỷ hay thành lập tổ đội.
  • Hiệu ứng game đặc biệt mãn nhãn bởi thiết kế bằng đồ họa 3D cực khủng.
  • Kích thích người chơi bằng tính năng xếp hạng với bạn bè, xếp hạng quốc gia hay thế giới.

 

Tính năng Mod của League of Stickman Hack

 

  • Vô Hạn Xu/Kim Cương
  • Full Level
  • Hồi Chiêu

 

 

 

 

League of Stickman Mod còn được gọi là liên minh huyền thoại bản mobile. Với các nhân vật anh hùng được lấy cảm hứng từ tựa game đình đám này của garena. Mỗi nhân vật sẽ đều cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và mãn nhãn. Tải League of Stickman Mod Hack để chơi game cuộc chiến của liên minh người que hấp dẫn cho Android IOS. Tham gia game bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên hơn, chiến đấu đơn giản mà dễ dàng chiến thẳng, trải nghiệm game qua level không còn khó khăn như trước nữa. Bạn sẽ nhanh chóng làm chủ trò chơi này!

Tải League of Stickman Mod Hack APK (Level/Hồi Chiêu/Xu/Kim Cương) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!