Tải Liên Quân Mobile Mod Hack APK 1.36.1.11 (Menu/Nhìn Xuyên Map/Skins) Cho Android

Tải Liên Quân Mobile Mod Hack APK 1.36.1.11 (Menu/Nhìn Xuyên Map/Skins) Cho Android

📁 Hành Động By Garena
🕒 2020-01-20
Package ID com.garena.game.kgvn
Version 1.36.1.11
MOD Features Menu/Nhìn Xuyên Map/Skins
Size 389.8 MB
Requires Android 4.0.3+
Category Hành Động
Publisher Garena
Rating 4.5( 3523325 )

Liên Quân Mobile MOD là game chiến thuật kết hợp moba nhập vai đấu trường huyền thoại hấp dẫn cho Android IOS phát hành bởi garena. Game được lấy nguồn từ vương giả vinh diệu (King of Glory) do Tencent Games sản suất. Tham gia game, bạn sẽ được hoá thân thành một trong 100+ nhân vật anh hùng và kết hợp với đồng đội của mình để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Cuộc chiến này diễn ra trong một đấu trường mang tên công lý huyền thoại, người chơi sẽ phân chia nhau đi thành 4 vị chính đó là đường trên, giữa, dưới và đi rừng. Bạn cần phải tiêu diệt lính, quái rừng để thu thập tiền vàng sau đó nâng cấp độ, vũ khí, trang bị. Cuối cùng là tiêu diệt những người chơi thuộc đội đối địch và tiêu hủy căn cứ địa của chúng như trụ, nhà lính, nhà chính để giành được chiến thắng. Liên Quân Mobile Mod Hack mang đến cho người chơi nhiều những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn và cuốn hút trong từng màn chơi của gameplay. Lối chơi khác lạ đã tạo điểm nhấn, hệ thống đồ hoạ tươi sáng cùng với âm thanh và bản đồ chân thực tạo nên nhiều hứng thú cho game thủ khi chơi.

Tải Liên Quân Mobile Mod Hack – Moba nhập vai đấu trường huyền thoại

Cho phép bạn lựa chọn rất nhiều chế độ chơi như 1 vs 1 ( đấu solo ), 2 vs 2, 3 vs 3 hay tổ đội 5 vs 5 hay chơi với máy để bạn lựa chọn. Ngoài ra, còn mang đến cho bạn tổng cộng 5+ maps liên quân mobile để bạn trải nghiệm trên từng chế độ hấp dẫn nhất. Thêm tuỳ chọn chiến đấu nâng cao như đấu rank nữa, điều này giúp game thủ có thể cọ sát kỹ năng với những người chơi chuyên nghiệp khác, sau đó sẽ dựa tỉ số thắng thua của bạn để xếp hạng rank và huy chương. Liên Quân Mobile Hack luôn có những nhiệm vụ khác lạ để người chơi thực hiện, ví dụ như chơi game trong chế độ nào đó, trải nghiệm tướng, trang phục, tiêu diệt đối thủ & lính, vv…

lien quan mobile mod

Để nâng cao sức mạnh cho nhân vật anh hùng của bạn trong giai đoạn khởi đầu, người chơi cần trang bị cho mình những bảng ngọc bổ trợ, bang bổ trợ giúp gia tăng kỹ năng cho bạn khi chơi và nhiều thứ linh tinh khác. Đặc biệt, game còn có nhiều điểm thú vị nữa để tối ưu người chơi kết nối cộng đồng liên quân như tính năng kết bạn, trò chuyện, xem người chơi, vv… Bạn cũng sở hữu kho đồ của mình như tướng, trang phục, ngọc, tiền, clan hay phép bổ trợ nữa.

Điểm nổi bật của Liên Quân Mobile Hack

 • Khẳng định bản thân, chiến đấu cùng đồng đội lên đến 5 vs 5 người trong đấu trường huyền thoại MOBA Esports.
 • Mang đến cho bạn rất nhiều chế độ chơi để thỏa sức khám phá. Mỗi chế độ chơi đều mang đến cho bạn một bản đồ mới đẻ trải nghiệm.
 • Để có được cơ hội chiến thắng, người chơi cần hợp với đồng đội, sử dụng kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù thông minh nhất.
 • Hệ điều khiển dễ dàng với hai phím nút trên 2 bên màn hình, người chơi có thể sử dụng 2 tay để thao tác dễ dàng, trải nghiệm tốt nhất có thể.
 • Sử dụng voice chat, nói chuyện với nhau bằng giọng nói trong các trận đấu giúp cho bạn kiểm soát trận và hiểu được ý đồng đọi hơn. Đặc biệt giao tiếp nhanh chóng với Liên Minh Clan.
 • Chơi đấu hạng, xếp rank với tính cạnh tranh khốc liệt, liệu bạn có là anh hùng giỏi nhất.
 • Mới đây, garena đã bổ sung Chế độ Cờ Liên Quân (mode auto chess) vô cùng thú vị cho mọi người.
 • Tướng, trang phục và các chế độ liên tục được cập nhật.

Tính năng MOD của Liên Quân Mobile Hack

 • Hack Map ( Nhìn thấy tất cả các tướng địch ở bất cứ vị trị nào )
 • FIX Giật Lag
 • Anti Ban ( Tránh Khóa ACC )
 • Full Skins
 • Mod Menu Bật/Tắt

Tải Liên Quân Mobile Hack thực sự là một siêu phẩm game chiến thuật hay, moba nhập vai đấu trường huyền thoại xứng tầm để bạn trải nghiệm trên Android IOS đấy. Với khả năng MOD ưu việt, hỗ trợ chơi game siêu thú vị, mod skin dẹp mắt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy trở thành một anh hùng đúng nghĩa và bảo vệ công lý bạn nhé.Recommended for you

Tải Shooting Terrorist Strike Mod Hack APK 1.1.0 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Shooting Terrorist Strike Hack

Version 1.1.0

Vô Hạn Tiền
Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod Hack APK 1.1.33 (Menu/Tiền/Kim Cương/Gold/Gems) Cho Android

Anger of stick 5 Mod Hack

Version 1.1.33

Menu/Tiền/Kim Cương/Gold/Gems
Tải Last Day on Earth Survival Mod Hack APK 1.17.5 (Menu Chức Năng) Cho Android

Last Day on Earth Survival Mod Hack

Version 1.17.5

Menu MOD
Tải Hills of Steel Mod Hack APK 3.0.1 (Vô Hạn Coins/Kim Cương) Cho Android

Hills of Steel Mod Hack

Version 3.0.1

Vô Hạn Coins/Kim Cương