Tải Lords Mobile Mod Hack APK 2.28 (Vip Active/Auto Battle) Cho Android

Tải Lords Mobile Mod Hack APK 2.28 (Vip Active/Auto Battle) Cho Android

📁 Chiến Lược By IGG.COM
🕒 2020-02-25
Package ID com.igg.android.lordsmobile
Version 2.28
MOD Features Vip Active/Auto Battle
Size 488.4 MB
Requires Android 4.0.3+
Category Chiến Lược
Publisher IGG.COM
Rating 4.5( 4898909 )

Lords Mobile MOD là game chiến lược RPG kết hợp xây dựng và thủ thành hấp dẫn được phát hành bởi Gamota với lối chơi mới lạ, đồ hoạ 3d đậm chất hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên Android IOS. Lords Mobile Hack bạn sẽ hoá thân thành một vị chỉ huy tài ba, nắm trong tay một hệ thống quân đội đông đảo cùng hàng loạt thành trì kiên cố. Nhiệm vụ của người chơi trong game là tạo dựng một đội quân hùng mạnh, xây dựng thêm và mở rộng hệ thống thành trì của mình và tấn công lại lũ quái vật khiếp sợ và kẻ thù tàn bạo. Với nhiều hoạt động thú vị như làm nhiệm vụ hàng ngày, nâng cấp, cải tiến về trang bị, vũ khí, kỹ năng, vip thì game hứa hẹn sẽ cho bạn hoạt động sôi động nhất luôn nha.

Tải Lords Mobile Mod Hack – Game chiến lược RPG, xây dựng và thủ thành hấp dẫn

Được đánh giá là một tựa game di động thể giới mở hấp dẫn với giao diện khá đẹp, nội dung gameplay cuốn hút mọi người. Game mang đến cho bạn những màn PK, rpg kịch tính nhất khi chơi. Bạn sẽ trở thành một vị vua cai trị cả một vuông quốc ma thuật, tuy nhiên bạn cũng phải đối đầu với thể lực xấu luôn muốn tàn phá vương quốc này. Lords Mobile Mod Hack người chơi phải tạo ra cho mình một phong cách chiến đấu riêng biệt, sử dụng tài nguyên và quân đội một cách hợp lý. Cố găng nâng cấp tưởng, quân lính mạnh mẽ hơn, trang bị cho thành trì của bạn nhiều thứ hỗ trợ thủ thành hơn. Đặc biệt, cuộc chiến khốc liệt hơn với đấu trường rồi, đồng hành cùng bạn bè và nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

Lords Mobile MOD

Với hệ thống nhân vật đa dạng, nhiều hero cho bạn lựa chọn để xây dựng đội quân của mình. Cố gắng cai trị vùng đất của mình vững mạnh, đối mặt với tất cả kẻ thù tàn tạo. Lưu ý: Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng chiến đấu độc đáo mới lạ giúp bạn tiêu diệt quái vật. Mỗi màn chơi, người chơi phải đối mặt với những quái vật và thách thức khác nhau. Vì thế người chơi cần phải nâng cấp kỹ năng của mỗi anh hùng, gia tăng khả năng chiến đấu. Hỗ trợ người chơi có thể chiến đấu luôn thắng, PK cực đỉnh để có thể đánh bại kẻ thù. Để đáp ứng nhu cầu cày cuốc gameplay của người chơi, ONAPKMOD đã cập nhật phiên bản Lords Mobile Mod Hack với các tính năng siêu tiện ích được tích hợp. Cụ thể bạn sẽ có cơ hội nhận được Vip Active và Auto Battle. Từ giờ người chơi cày cuốc ít vẫn có thể sở hữu một đế chế cường cuốc nha.

Cập nhật mới của Lords Mobile

  • Trợ thủ Xây dựng/Nghiên cứu mới
  • Báo cáo diễn biến của Lãnh địa khi bạn vắng mặt
  • Tăng Phản công Quân đội
  • Nhóm đi săn sẽ không còn chiếm vị trí
  • Quà tặng Bang hội và Rương Thưởng có cài đặt riêng biệt

Tính năng MOD của Lords Mobile Hack

  • MOD Vip Active/Auto Battle

Tham gia vào guild để nhận thêm nhiều lợi thế hơn trong việc cày cuốc game của bạn. Có thêm nhiều đồng đội cùng chiến đấu trong mỗi màn PK và nhiều hơn thế nữa. Tải Lords Mobile Hack để trải nghiệm game chiến lược RPG, game xây dựng và thủ thành báo đạo này trên điện thoại Android IOS. Với tính năng MOD Vip Active/Auto Battle chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Hãy trở thành một vị vua cai tri thành công vương quốc của mình và không để bị thế thực ma thuật quái vật tàn phá thế giới tươi đẹp này.Recommended for you

Tải Clash of Clans Mod Hack APK 13.567.7 (Vô Hạn Lính/Gold/Gems) Cho Android

Clash of Clans Mod Hack

Version 13.567.7

Vô Hạn Lính/Gold/Gems
Tải Mining Inc Mod Hack APK 1.9.0 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Mining Inc Mod Hack

Version 1.9.0

Vô Hạn Tiền
Tải Game of Warriors Mod Hack APK 1.4.5 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Game of Warriors Mod Hack

Version 1.4.5

Vô Hạn Coins
Tải Bid Wars – Storage Auctions Mod Hack APK 2.37 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Bid Wars - Storage Auctions Mod Hack

Version 2.37

Vô Hạn Tiền