Tải Lucky Patcher APK 8.9.1 (Công Cụ MOD Game) Cho Android
Tải Lucky Patcher APK 8.9.1 (Công Cụ MOD Game) Cho Android

Tải Lucky Patcher APK 8.9.1 (Công Cụ MOD Game) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười 23, 2020
qc
Chuyên mục Công Cụ
Price FREE
Phát hành Lucky Patcher 8.9.1
App Name Lucky Patcher MOD
Genre
Update Tháng Mười 23, 2020 (2 năm ago )
ac

Lucky Patcher MOD là một công cụ tiện ích cho phép bạn tự tay mod game, mở khoá unlocked những ứng dụng bản quyền trả phí trên google play ( Ch Play ) dành cho điện thoại Android. Đây là một ứng dụng đa năng cho phép bạn sửa đổi game, apps dễ dàng để nhận được nhiều thứ mình muốn hơn, đồng thời nó giúp bạn chặn quảng cáo, di chuyển bộ nhớ hay gỡ những cài đặt apps cứng đầu trong hệ thống Android nhanh chóng. Tải Lucky Patcher MOD được phát triển bởi ChelpuS, với kích thước 7.25 MB vào ngày Ngày 02 tháng 10 năm 2019. Nó đáp ứng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android tối thiểu 4.0 trở lên, đã được kiểm chứng và scan virus cho bạn sử dụng nó miễn phí và an toàn.

Tải Lucky Patcher – Mod Game, Apps Android Theo Ý Của Bạn

Được đánh cao trong giới MOD Android về game hay ứng dụng. Lucky Patcher cho phép bạn thay đổi các thông số game như tiền, đá quý, mod level, mod vật phẩm và trang bị trong game để bạn trải nghiệm tốt hơn. Về ứng dụng thì nó giúp bạn mở khoá ứng dụng bản quyền để sử dụng miễn phí, xoá bỏ giấy phép, loại bỏ quảng cáo, vv… Thật vô cùng tiện lợi khi có một ứng dụng công cụ mod android phép màu đến thế này đúng không. Lucky Patcher MOD bạn sẽ tự tay mod game, unlocked ứng dụng và làm tất cả mọi việc của một hacker thay vì bạn hay phải lên internet tìm kiếm những cụm từ mod game hay crack apps nào đó, với nó bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều và làm chủ chiếc điện thoại Android của mình.

Lucky Patcher

Mod game, sửa đổi chỉ số game

Hỗ trợ mod game, trò chơi thật đơn giản. Nó cho phép bạn nhận về không giới hạn tiền, đá quý, nhân vật, vũ khí, trang bị và vật phẩm trong một tựa game nào đó. Thay đổi các chỉ số game giúp bạn chơi game tốt hơn, mod tốc độ, auto play, menu tiện ích, vv…

Mod ứng dụng, unlocked mở khoá apps

Mod ứng dụng, mở khoá apps trả phí thật dễ dàng. Nếu như bạn thấy thích một ứng dụng – apps nào đó trên google play nhưng nó lại phải mất tiền để cài đặt vào điện thoại Android của mình. Lúc này bạn sẽ cần đến Lucky Patcher, một công cụ nhiệm màu giúp bạn cài đặt nó miễn phí, thậm chi còn giúp bạn tích hợp thêm nhiều vấn đề khác như xoá bỏ giấy phép, không còn quảng cáo, menu tiện ích hơn khi sử dụng.

Loại bỏ quảng cáo

Thường thì tất cả các game, ứng dụng cho phép bạn sử dụng miễn phí thì đều có chứa các quảng cáo của google ads khi các bạn bật 3G hay Wifi. Bạn gặp rất nhiều trường hợp này khi đang chơi game hay dùng apps, nó làm bạn cực kỳ phiền và ức chế. Tuy nhiên bạn có thể tắt quảng cáo này đi chỉ với vài giây, vào ứng dụng này rồi loại bỏ nó đi là xong!

Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Android cứng đầu

Ngoài việc MOD game hay mở khoá ứng dụng, công cụ này còn giúp bạn gỡ cài đặt gốc trong điện thoại nữa. TRên Android, bạn gỡ cài đặt có thể không thực hiện được, những ứng dụng này sẽ gỡ bỏ tận gốc một apps bất kỳ mà không suất hiện lỗi. Loại bỏ sạch sẽ những vấn đề liên quan và trả lại cho bạn một Android khoẻ mạnh, sạch sẽ.

Di chuyển File, Tệp tin nhanh chóng

Nếu như bạn chỉ sử dụng apps gốc của Android thì việc di chuyển file / tệp tin sẽ rất khó khăn, nhưng với phần mềm này bạn có thể di chuyển một mục nào đó đến bất kỳ đâu bạn muốn thật nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện việc di chuyển file thông qua quyền truy cập cao nhất, để chuyển từ diện thoại sang thẻ SD hay từ từ thẻ SD sang điện thoại.

Sao lưu và truy xuất dữ liệu

Sao lưu và truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Bạn có thể sao lưu các tệp thông qua các bản backup hay dưới dạng một tệp định dạng nào đó. Việc backup này không yêu cầu các bạn sử dụng Android đã ROOT, bởi chưa root cũng có thể làm được.

Lucky Patcher apk

Tính năng MOD của Lucky Patcher

  • Công cụ MOD game chuyên nghiệp – nhiều tính năng hơn

Lucky Patcher là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cho phép bạn mod game, unlocked ứng dụng apps miễn phí chuyên nghiệp nhất. Với khả năng can thiệp sâu vào bên trong hệ thống của từng game, apps nào dó, sửa đổi đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản của người dùng. Kể cả những người không biết gì về ứng dụng Anroid vẫn có thể MOD hay sửa đổi bình thường nhé. Tải Lucky Patcher MOD mới nhất để sử dụng trên điện thoại Android, việc chơi game mod không còn khó khăn đối với bạn nữa.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)
Để Lại Bình Luận