Tải Metal Squad Mod Hack APK 2.1.5 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Metal Squad MOD là game chiến binh theo bắn súng tiêu diệt thế lực xấu kiểu rambo lùm hấp dẫn dành cho Android IOS. Được phát hành bởi ONESOFT với 10000000 người cài đặt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên nhất khi tham gia chơi game. Hoá thân ngay vào một anh chàng rambo lùn, một chiến binh thép quả cảm với những trang bị vũ khí tân tiến và hiện đại. Bạn sẽ chiến đấu tiêu diệt đội quân xấu xa khắp các khu vực trên trái đất để giải cứu ton tin và bảo vệ sự hoàn bình.

Metal Squad Hack mang đến cho người chơi một giao diện hết sức tươi sáng, đồ hoạ đẹp mắt và những thiết kế hoạt ảnh khá chân thực cho bạn những trải nghiệm mới lạ, cuốn hút. Với cơ chế điều khiển khá dễ dàng, bạn chỉ có thể di chuyển sang trái phải màn hình, lên hoặc xuống để tiêu diệt kẻ thù. Nhưng thực sự rất khó khăn bởi đội quân tàn bạo kia khá đông đảo và bạn muốn đàn áp chúng là thật sự khó khăn.

Tải Metal Squad Mod Hack – Game Chiến binh thép bắn súng hấp dẫn kiểu Rambo Lùn

Metal Squad tạo cho người chơi những bối cảnh chiến tranh vô cùng hợp lý, mở màn cuộc chiến bạn sẽ được trang bị những vật phẩm hay vũ khí có ích nhất để có thể dễ dàng quan màn chơi. Với hệ thống nhân vật khá đa dạng, người chơi có thể mở khoá từng nhân vật yêu thích của mình khi đủ tiền. Metal Squad Hack sở hữu một hệ thống vũ khí khá đa dạng, mang đến cho các bạn đầy đủ những món vũ khí như súng trường, súng máy hạng nặng, súng tên lửa, lựu đạn, vv… và nhiều hơn thế nữa. Một số món vũ khí cho bạn lựa chọn như: Spread Gun, Flame gun, Rocket Laucher và Thumder Shot. Với những nhiệm vụ khó khăn và đòi hỏi người chơi cần phải có một chiến thuật rõ dàng để thực hiện, hàng trăm level được thực hiện sẵn để thách thức bạn trong game cùng nhiều điều thú vị khác. Hiệu ứng hình ảnh bởi đồ hoạ cao, âm thanh chan thực tái hiện một cuộc chiến thật tàn khốc. Tham gia ngay, trở thành một chiến binh thép quả cám và chiến đấu để giải cứu con tin, bảo vệ hoà bình.

Tính năng Hack của Metal Squad

  • Hack Unlimited Coins – Vô hạn xu

Tải Metal Squad Hack để trở thành một chiến binh, sở hữu những món vũ khí hạng nạng và bắn súng tiêu diệt kẻ xấu giải cứu con tin và bảo vệ sự hoàn bình cho thế giới. Bạn có làm được điều đó ? Hãy cùng những đồng đội mạnh mẽ sông lên phía trước và gia nhập vào cuộc chiến khốc liệt của những anh chàng rambo lùn ngay bây giờ.

Tải Metal Squad Mod Hack APK 2.1.5 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!