Tải Minecraft PE Mod Hack APK (God Mode/Menu MOD) Cho Android

Tải Minecraft PE Mod Hack APK (God Mode/Menu MOD) Cho Android

🔀 Version: 1.16.100.53 📁 Arcade By Mojang
🕒 2017-12-21

Minecraft PE MOD

Name Minecraft PE MOD
Package ID com.mojang.minecraftpe
Version 1.16.100.53
MOD Features Unlocked/Menu MOD
Size 91M
Requires Android 4.1+
Rating 4.5( 3119987 )
Category Arcade
Publisher Mojang

Minecraft PE MOD là game xây dựng thế giới mở bằng những khối vuông kỳ thú kết hợp với sinh tồn trên một hòn đảo hoang hấp dẫn, lôi cuốn người chơi đến lạ kỳ. Tham gia game, bạn sẽ được hoá thân vào là một nhân vật anh hùng, tại đây bạn cần phải đi khai tác tài nguyên như gỗ, sắt, tìm kiếm thức ăn, xây dựng nhà cửa và cố gắng để sinh tồn. Minecraft PE Miễn Phí với giao diện tương sáng, đồ họa 3D cùng với lối chơi mới lạ kích thích sự sáng tạo trong trải nghiệm gameplay của người chơi. Ném bạn vào hàng loạt những nhiệm vụ đầy thách thức, vừa phải đối mặt với việc trốn tránh những con thú ăn thịt, vừa phải đối mặt với tìm kiếm thức ăn để sinh tồn và còn phải xây dựng những khu nhà ở, căn cứ cho riêng mình nữa. Được phát hành bởi Mojang, với nhiều điều mới lạ thì đây chính thức là một trò chơi xứng đáng để bạn trải nghiệm đấy.

Tải Minecraft PE MOD Miễn Phí | Xây dựng thế giới mở bằng những khối vuông

Khám phá ngay những chế độ chơi thú vị như: Chế độ chơi sinh tồn (Survival), Chế độ chơi sáng tạo (Creative), Chế độ khán giả (Spectator), Chế độ phiêu lưu, Chế độ siêu khó (Hardcore) và chế độ Nhiều người chơi (Multiplayer). Mỗi chế độ đều có một luật chơi thú vị, hấp dẫn hay ho để bạn trải nghiệm nó. Đồ hoạ tái hiện chân thực mọi cảnh quan, cũng như đồ vật trong game như cây, biển, động vật, cá hay con người. Đây là một tựa game mở, vì thế nó đề cao tính sáng tạo của bạn.

Nhờ vào những khối vông có sẵn, người chơi sẽ được thoải mái sáng tạo xây dựng mọi thứ bạn muốn. Thực hiện những pha thuần hoá động vật, săn bắn, hái lượm, vv… Minecraft PE MOD APK ( Unlocked, Menu MOD ) Miễn Phí đưa bạn vào một hệ sinh thái đa dạng, nơ đây bạn có thể làm mọi thứ mà bạn muốn. Đặc biệt với phiên bản game được chia sẻ tại ONAPKMOD, với nhiều tính năng hơn, chơi game dễ dàng hơn.

Tính năng MOD của Minecraft PE

  • MOD chế độ chơi
  • MOD tăng dame, sát thương lớn

Xem thêm: https://wmpgameoffline.com/minecraft-pe

Tải Minecraft PE MOD Miễn Phí thật sự là một phiên bản game hữu ích mà game thủ chắc chắn sẽ cần đến. Tin rằng, với những gì sẵn có thì bạn sẽ thật sự chơi game tốt hơn trong việc xây dựng các công trình mong muốn, sinh tồn dễ dàng và tìm kiếm tài nguyên cũng không còn khó khăn nữ.


Same Category With Minecraft PE MOD

Tải Hungry Shark World Mod Hack APK (Vô Hạn Xu/Đá Qúy) Cho Android

Hungry Shark World Hack

Version 4.0.6

Vô Hạn Xu/Đá Qúy
Download Parkour Race Mod Hack APK (Full Unlocked) Cho Android

Parkour Race Hack

Version 1.6.0

Full Unlocked
Download Zombie Idle Defense Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Zombie Idle Defense Hack

Version 1.5.31

Unlimited Money
Download Pixel Gun Fighter Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Pixel Gun Fighter Hack

Version 1.0.2

Unlimited Money