Tải My Cafe Mod Hack APK 2020.12.1 (Menu/Coins/Crystals/VIP 7) Cho Android

Tải My Cafe Mod Hack APK 2020.12.1 (Menu/Coins/Crystals/VIP 7) Cho Android

📁 Casual By Melesta Games
🕒 2020-03-04
Package ID com.melesta.coffeeshop
Version 2020.12.1
MOD Features Menu/Coins/Crystals/VIP 7
Size 144.8 MB
Requires Android 4.1+
Category Casual
Publisher Melesta Games
Rating 4.7( 3613803 )
V1 Menu tiện ích! V2 Tiền không giảm khi bạn chi tiêu! Không cần cài OBB

Bạn có thể bị cấm khi sử dụng mod!

My Cafe MOD là game quản lý một tiệm cafe, trở thành một ông/bà chủ của cửa hàng cafe lớn với đầy đủ các trang thiết bị có sẵn. Điều này thật hấp dẫn và nó được phát hành bởi Melsoft Games hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên Android IOS. My Cafe Mod Hack bạn sẽ quản lý và duy trì hoạt động kinh doanh và buôn bán của một cửa hàng cafe. Quyết định mọi việc trong tiệm cafe dù chỉ một việc nhỏ cũng do bạn. Bạn sẽ đóng vai trò như một CEO, điều hành quán cafe hoạt động. Bạn sẽ thuê nhân viên pha chế, bưng bê, thu tiền của khách. Mua nguyên liệu, đồ dùng, thiết kế tiệm cafe theo phong cách riêng của bạn. Là một gameplay với lối chơi mới lạ, nội dung cuốn hút thì trò chơi này chắc chắn sẽ chinh phục được bạn.

Tải My Cafe Mod Hack – Quản lý cửa hàng cafe của bạn

My Cafe Mod cho phép bạn xây dựng một cửa hàng cafe theo ý muốn của bạn. Trở thành một quản lý cửa hàng cafe thực sự không phải dễ, bởi mọi công việc trong cửa hàng đều do bạn quyết định. Đầu tiền người chơi cần phải sắp xếp những bộ bàn ghế đẹp mắt để khách hàng vào ngồi uống cafe. Sau đó mua về những trang thiết bị như máy pha cafe, máy sinh tố, vv…Trang trí cho cửa hàng của bạn thật bắt mắt cũng là điều rất quan trọng. Tạo nên một không gian quán cafe đẹp mắt với nhiều vật phẩm trang trí ấn tượng để quán cafe của bạn thu hút khách hàng. My Cafe Mod Hack người chơi cần cố gắng phát triển quán, mở rộng cơ sở hạ tầng để có được nhiều khách hàng hơn. Thuê thêm thật nhiều nhân viên giúp bạn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

My Cafe Mod

Hãy lập một chiến lược kinh doanh cụ thể để có thể tạo ra siêu lợi nhuận cho cửa hàng của bạn. Đứa cửa hàng của bạn dẫn đầu trong thị trườn đồ uống cafe, phục vụ khách hàng tốt nhất trên thế giới. Đào tạo nhân viên của bạn thường xuyên sẽ giúp họ có kỹ năng chăm sóc khách hàng đấy. Thường xuyên trò chuyện với khách hàng, đem đến những câu chuyện tuyệt vời nhất cho khách đến cửa hàng của bạn uống cafe. My Cafe Mod Hack người chơi cũng thực hiện các nhiệm vụ trong game, nâng cấp cơ chế gameplay và nhiều hơn thế nữa. Mang đến khá nhiều hoạt động thú vị cho bạn như nhận thưởng tại các sự kiện. Thông tin từ sổ tay, mua sắm từ trung tâm thương mại.

Cập nhật mới của My Cafe

 • Sự kiện Halloween
 • Thêm yếu tố cổ tích, câu chuyện của Petrovich
 • Cuộc phiêu lưu mới nhất của Diego
 • Mùa cây ma quái, lễ hội ma
 • Câu chuyện Brides at War và Total Amnesia

Tính năng MOD Hack

MOD V1

 • Ở những cấp độ đầu tiên của trò chơi, tiền xu không được sử dụng để mua đồ đạc;
 • Ở các cấp độ đầu tiên của trò chơi, tinh thể không được tiêu khi mở công thức nấu ăn và một số hành động khác;
 • Nhận ngay các thành phần;
 • Một số tính năng VIP cấp 7 có sẵn (nếu bạn cần một VIP hoạt động đầy đủ – hãy mua nó bằng tiền thật trong phiên bản chính thức);
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể kích hoạt tăng cấp nhanh và di chuyển nhân sự nhanh chóng. .

LƯU Ý: Bạn có thể bị ban khi sử dụng mod, hãy cân nhắc!

MOD V2

 • Vô Hạn Coins!
 • Tiền không giảm khi chi tiêu

Cố gắng mở khóa thật nhiều các công thức pha cafe mới. Hãy giữ chân những khách hàng tiềm năng của bạn sẽ giúp cho cửa hàng cafe phát triển mạnh mẽ hơn. Thật sự đây là một tựa game hấp dẫn, mang đến cho bạn cơ hội làm chủ. Và trở thành một nhà kinh doanh lĩnh vực cafe vĩ đại. Nó không chỉ là game, nó còn là những kinh nghiệm thực tế cho trong việc quản lý một cửa hàng cafe. Tải My Cafe Mod Hack sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi có tính năng vô hạn tiền xu trong game. Khi bạn mua đồ thì tiền của bạn sẽ không bị trừ khi bạn mua sắm bất kỳ một vật phẩm nào. Điều này giúp bạn không phải cày cuốc gì nhiều mà vẫn có được một cửa hàng cafe khủng, đẹp mắt.


Recommended for you

Tải Homescapes Mod Hack APK 4.1.3 (Vô Hạn Stars) Cho Android

Homescapes Mod Hack

Version 4.1.3

Unlimited Stars
Tải Hay Day Mod Hack APK 1_48_149 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) Cho Android

Hay Day Mod Hack

Version 1_48_149

Vô Hạn Tiền/Kim Cương
Download Little Big City 2 Mod Hack APK 9.4.1 (Unlimited Money) Cho Android

Little Big City 2 Mod Hack

Version 9.4.1

Unlimited Money
Tải Candy Crush Friends Saga Mod Hack APK 1.49.2 (Gold/Lives/Moves) Cho Android

Candy Crush Friends Saga Hack

Version 1.49.2

Gold/Lives/Moves