Tải My Talking Angela Mod Hack APK 4.8.1.834 (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

My Talking Angela MOD là game Casual nuôi thú cưng, trở thành bảo mẫu cho cô mèo Angela xinh đẹp và đáng yêu được phát hành bởi Outfit7 Limited. Người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong việc chăm sóc mèo Angela, với những công việc quen thuộc như vệ sinh cá nhân, tắm hay đi vệ sinh cũng đều do bạn quản lý. Vui chơi các mine-game thú vị để kiếm tiền. Mua sắm và làm đẹp cho cô mèo với những chiếc mũ, váy, quần áo hay giày dép và kính. Trở thành một thợ trang điểm cho mèo Angela xinh đẹp, tạo cho cô mèo một thân hình đẹp và gợi cảm. Ăn uống và trang trí cũng không ngoại lệ, bạn cần phải tạo nên một thế giới mộng mơ cho mèo Angela. My Talking Angela Hack với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt được xây dựng chân thực qua đồ họa 3D. Ném bạn vào những hoạt động thú vị, cuốn hút đến lạ kỳ. Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để luôn cho mèo Angela có cảm xúc vui vẻ mỗi ngày.

Tải My Talking Angela Mod Hack – Chăm sóc và vui đùa cùng mèo Angela

My Talking Angela Mod cho người nhận nuôi một con mèo cái ngay từ khi nó còn bé. Nó sẽ lớn lên thông qua các level của game bằng việc bạn chăm sóc cho nó. Đây là một con méo đáng yêu mang đậm chất nữ tính, phù hợp với người chơi là nữ. Với mọi thiết kế thiên về phái nữ, mèo Angela có thêm nhiều tính năng đặc biệt mà My Talking Tom 2 không có. Không chỉ dừng lại ở việc cho mèo ăn, sinh hoạt cá nhân. My Angela còn yêu cầu người phải biết làm đẹp để mèo luôn xinh đẹp và lộng lẫy. Hãy cô son, làm mi mắt, sơn móng tay, dưỡng da cho mèo Angela bạn nhé. Tiếp theo đó là trang trí nhà cửa, mở khóa các vật phẩm để tạo nên một không gian sống tuyệt vời là tiêu trí đề ra cho bạn, một người bảo mẫu cho mèo đấy.

My Talking Angela Mod

Mọi hoạt động của mèo Angela đều do bạn quyết định. Hãy cùng mèo chơi đùa, nói chuyện với nó và bạn sẽ nhận lại một giọng nói hết sức đáng yêu của nó. Đi đến các trung tâm mua sắm, đi du lịch chắc chắn sẽ khiến cho mèo của bạn tăng chỉ số cảm súc đấy. Đồng hành cùng mèo angela tham gia vào các hoạt động chơi các mini-game để kiếm tiền. Khi có tiền bạn sẽ có mua được đồ ăn, mỹ phẩm và đồ dùng sinh hoạt khác mèo. Cố gắng cải thiên chất lượng cuộc sống và chăm sóc cho mèo của bạn. My Talking Angela Mod Hack phiên bản được ONAPKMOD tích hợp tính năng vô hạn tiền xu và đá quý trong game giúp bạn thoải mái sử dụng cho mua sắm đấy.

Cập nhật mới trong My Talking Angela

  • Mèo angela biết nghe nhạc
  • Tính năng nhảy trên sân khấu mới
  • Sự kiện đặc biệt
  • Thêm ảnh và nhãn dán đẹp

Tính năng MOD của My Talking Angela Hack

  • Vô Hạn Coins/Gems

Lưu ý: Coins/Gems tăng khi chi tiêu!

Bạn là người thân nhất luôn ở bên mèo angela mỗi khi nó vui hay buồn. Mèo của bạn như thế nào hoàn toàn do bạn, hãy giúp cho angela trở nên xinh xắn và đáng yêu. Có một sức khỏe tràn đầy, năng động bạn nhé. Được đánh giá là siêu phẩm game nuôi thú cưng hấp dẫn, my angela được yêu thích với hàng triệu lượt cài đặt. Tải My Talking Angela Mod Hack mang đến tính năng mod vô hạn coins/gems để người chơi sử dụng không giới hạn. Bây giờ thì việc mua đồ ăn cho mèo, mua đồ dùng nội thất trang trí nhà cửa cho mèo không còn khó khăn nữa rồi. Bạn không cần phải cày cuốc nhiều như trước mà vẫn chăm sóc cho mèo angela đủ đầy, xinh đẹp và đủ đầy.

Tải My Talking Angela Mod Hack APK 4.8.1.834 (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!